ทำอย่างไรให้ถาวร Crack Windows 7 32/64bit ใช้งานนั้นง่ายมากและประสบความสำเร็จ 100%

Windows 7 Crack

 วิธีการถอดรหัส Windows 7 32/64bit Active อย่างถาวรนั้นง่ายมากและประสบความสำเร็จ 100%

แม้ว่า Microsoft จะไม่ให้บริการอัปเดตสำหรับ Crack Windows 7 อีกต่อไป แต่ก็ยังเป็นหนึ่งในระบบปฏิบัติการ “ในตำนาน” ของบริษัทและมีฐานผู้ใช้ที่ใหญ่โต

Mawto_load จะให้คำแนะนำที่ครอบคลุมจาก AZ เกี่ยวกับวิธีการแคร็ก Windows 7 ในลักษณะที่รวดเร็วและตรงไปตรงมาที่สุดในบทความนี้ พวกเขายังจะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการนี้ด้วย

บทความนี้จะอธิบายวิธีเปิดใช้งาน Windows 7 เวอร์ชัน 32 และ 64 บิต ดังนั้นโปรดตรวจสอบอุปกรณ์ของคุณและเลือกเวอร์ชันที่เหมาะกับคุณที่สุด!

แคร็กวิน 7 คืออะไร?

เมื่อเราพูดถึง Crack Win 7 เราหมายถึงการเปิดใช้งาน Windows 7 ที่มีลิขสิทธิ์ ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ผู้บริโภคต้องซื้อจาก Microsoft เพื่อใช้งาน ผู้ใช้จะสามารถเพลิดเพลินกับฟีเจอร์ส่วนใหญ่ของ Windows 7 ได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมใด ๆ เมื่อซอฟต์แวร์ได้รับการถอดรหัสอย่างเหมาะสม

“Active Win 7) และ” Crack Win 7) เป็นสิ่งเดียวกันหรือไม่ แม้ว่าจะเป็นเคล็ดลับในการปลดล็อคมากกว่า แต่ “Crack” ก็เทียบได้กับ “Active” คุณจะต้องใช้รหัสรหัสผลิตภัณฑ์เพื่อเปิดใช้งาน Windows 7 ซึ่งมีความปลอดภัยและถูกต้องตามกฎหมายมากกว่า นอกเหนือจากการใช้ซอฟต์แวร์ Crack

นอกจากนี้ การเจลเบรกยังบ่งชี้ว่าคุณกำลังใช้ “เทมเพิล” อย่างไม่เหมาะสม ฉันต้องการพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาคอมพิวเตอร์และความปลอดภัยของข้อมูลแทนที่จะพูดถึงจำนวนเงินที่คุณใช้ไปที่วัดในบทความนี้ คุณรับทราบการละเมิดลิขสิทธิ์และความเสี่ยงด้านความปลอดภัยเมื่อคุณใช้ซอฟต์แวร์แคร็ก

ดังนั้นโปรดคิดถึงการแคร็กซอฟต์แวร์ที่สำคัญและเป็นที่รู้จักเท่านั้น เช่น สำเนาที่ใช้งานได้ของ Windows 7!

Windows 7 Download Link

Crack Windows 7

ประโยชน์ของการเจลเบรค Windows 7

สำหรับบุคคลที่ไม่สามารถจ่ายเงินจำนวนมากเพื่อซื้อลิขสิทธิ์ซอฟต์แวร์ หรือสำหรับผู้ใช้ชาวเวียดนามส่วนใหญ่ที่มีนิสัยการใช้เครือข่าย การแคร็ก Win 7 โดยเฉพาะและซอฟต์แวร์อื่นๆ โดยทั่วไปมีความเหมาะสมอย่างยิ่ง

ในแง่ของความปลอดภัย ไม่สำคัญว่าอุปกรณ์ของคุณจะถูกถอดรหัสหรือไม่ หากไม่มีข้อมูลที่ละเอียดอ่อนจำนวนมาก

ตัวอย่างเช่น อาจมีสำเนาลิขสิทธิ์ของ Windows 7 รวมอยู่ในเครื่องบางเครื่อง แต่การใช้งานจะถูกจำกัด ดังนั้น การแคร็ก Windows 7 จะช่วยให้ลูกค้าสามารถอัปเดตได้โดยไม่ต้องเสียเงินสักบาท ขณะเดียวกันก็รักษาสิทธิ์ในการเข้าถึงฟีเจอร์ที่ซับซ้อนและงานหน้าจออีกมากมาย

วิธีตรวจสอบการเปิดใช้งาน Windows 7 สำเร็จ

สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามขั้นตอนง่าย ๆ สองขั้นตอนนี้เพื่อตรวจสอบ:

ขั้นตอนที่ 1: บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ คลิกขวาที่ไอคอน “My Computer” และเลือก “Properties”
ขั้นตอนที่ 2: ค้นหาการแจ้งเตือนสถานะ Windows ที่ใช้งานอยู่ในหน้าต่างระบบ แสดงว่า Windows ถอดรหัสสำเร็จแล้วหากข้อความ “Windows is Activated” ปรากฏขึ้น

การแคร็ก windows 7 ปลอดภัยหรือไม่?

โปรแกรมที่ฉันอธิบายไว้ในโพสต์ที่แล้วปัจจุบันถือเป็นโปรแกรม Crack Win 7 ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ และได้รับการทดสอบอย่างประสบความสำเร็จและรับประกันว่าปราศจากไวรัส

อย่างไรก็ตาม Windows 7, 10 และ 11 ยังเป็นระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมอย่างไม่น่าเชื่อในเวียดนาม ซึ่งมีประชากรจำนวนมาก “ใช้ Temple” ในลักษณะ Crack คุณไม่ควรกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้มากนัก เพราะถึงแม้จะมีความเสี่ยง แต่ก็ถือว่าน้อยมาก

คุณอาจจะชอบ

วิธีแคร็ก Windows 7 ให้สำเร็จ 100% นั้นง่ายและรวดเร็วมาก 

ใช้งาน Win 7 โดยใช้ซอฟต์แวร์ KMSpico

เครื่องมือ Crack Win 7 KMSpico ถือว่าสามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างสมเหตุสมผล หากสิ่งที่คุณต้องการซอฟต์แวร์นี้คือการแคร็ก Windows 7 และระบบปฏิบัติการอื่น ๆ ซอฟต์แวร์นี้จะให้บริการคุณได้ดี

ขั้นตอนที่ 1: รับ KMSpico Crack สำหรับ Windows 7 ที่นี่ หมายเหตุ: ก่อนที่จะแตกซอฟต์แวร์ ให้ปิดการใช้งานไฟร์วอลล์และโปรแกรมป้องกันไวรัสทั้งหมดชั่วคราว

ขั้นตอนที่ 2: ติดตั้งโปรแกรมตามปกติ

Crack Windows 7

3 ขั้นตอนที่: เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้น ให้ใช้หน้าต่าง “Start” เพื่อค้นหาซอฟต์แวร์หรือพิมพ์ KMSpico ลงในช่องค้นหา การดับเบิลคลิกที่ปุ่มสีแดงบนอินเทอร์เฟซซอฟต์แวร์จะเป็นการเปิด Crack Win 7 สุดท้าย ปล่อยทิ้งไว้สักครู่แล้วระบบจะเริ่มแคร็กด้วยตัวเอง

Crack Windows 7

แคร็ก Windows 7 ด้วย Microsoft Toolkit

ไม่เพียงใช้งานได้กับ Windows 7 เท่านั้น แต่ผู้ใช้ยังสามารถใช้โปรแกรม Microsoft Toolkit เพื่อถอดรหัส Windows 10 ได้อีกด้วย อย่างไรก็ตาม Toolkit ยังสามารถใช้เพื่อแฮ็กแพ็คเกจซอฟต์แวร์สำนักงาน “Microsoft Office” แบบเต็มได้อีกด้วย

1ขั้นตอนที่ 1: ปิดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสและไฟร์วอลล์ในขณะนี้ ไปที่ “ระบบและความปลอดภัย” – “เปลี่ยนการตั้งค่าการควบคุมบัญชีผู้ใช้” – “ไม่แจ้งเตือน” หลังจากเปิด “แผงควบคุม”
ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลด Toolkit บนอุปกรณ์ของคุณ จากนั้นดับเบิลคลิกขวาที่ Microsoft Toolkit.exe ในโฟลเดอร์ที่แตกไฟล์แล้วเลือก “Run as Administrator”
ขั้นตอนที่ 3: บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ดับเบิลคลิกที่ไอคอน Windows เมื่อหน้าต่างที่มีรูปภาพปรากฏขึ้น ให้เลือก “การเปิดใช้งาน” -> “EZ-Activator” อุปกรณ์ของคุณเปิดใช้งาน Windows 7 สำเร็จแล้วหากข้อความ “การเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์สำเร็จ” ปรากฏขึ้น

Crack Windows 7

ปัญหาทั่วไปบางประการเมื่อแคร็ก Win 7

วิธีเปิดใช้งาน Windows 7 โดยไม่ต้องใช้รหัสซีเรียล

คุณจะต้องมีใบอนุญาตดิจิทัลหรือหมายเลขผลิตภัณฑ์เพื่อเปิดใช้งาน Windows 7 แม้ว่าจะค่อนข้างซับซ้อน แต่คุณไม่ควรกังวล ดังนั้น โปรดดูวิธีการที่ฉันได้ให้ไว้ข้างต้นเพื่อถอดรหัส Windows 7 เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างทำงานได้ตามที่วางแผนไว้

Windows 7

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่ติดตั้ง Windows 7?

ระบบปฏิบัติการเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้อุปกรณ์ทุกชิ้นทำงานได้ หากไม่มีคุณก็จะมีอุปกรณ์ว่างเปล่า

ซึ่งหมายความว่าฟังก์ชันอื่นๆ มากมายจะหยุดทำงานเช่นกัน และคุณจะไม่สามารถเปลี่ยนธีม วอลเปเปอร์ หรือหน้าจอล็อคได้ คุณจะไม่สามารถใช้ Microsoft Office หรือแอปพื้นฐานอื่นๆ ได้

ในการตั้งค่า คุณจะได้รับการแจ้งเตือนเสมอว่า “ไม่ได้เปิดใช้งาน Windows เปิดใช้งานทันที”

สามารถ Crack Win 7 64bit Ultimate ได้ฟรีหรือไม่

นอกเหนือจากวิธีการที่ Tech Buzz ระบุไว้แล้ว ยังมีอีกหลายวิธีในการเปิดใช้งาน Windows 7 Ultimate 64 บิตโดยไม่มีค่าใช้จ่ายและมีอัตราความสำเร็จ 100%

กล่าวโดยย่อ แม้แต่ผู้ที่ไม่มีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ก็อาจติดตั้ง Windows 7 โดยใช้วิธีตั้งค่าและใช้งานที่ง่ายดายอย่างไม่น่าเชื่อตามรายการด้านล่าง Win 7 ช่วยให้คุณเข้าถึงฟีเจอร์เกือบทั้งหมดที่มีให้ในแพลตฟอร์มนี้ได้ฟรี ไม่เหมือนเมื่อคุณซื้อ Win เวอร์ชันที่มีลิขสิทธิ์

หากโชคดี โพสต์ดังกล่าวจะเป็นประโยชน์กับคุณในการเปิดใช้งานและต่ออายุระบบปฏิบัติการปัจจุบันของคุณได้สำเร็จ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *