#6 วิธีล่าสุดใน Active Win 11 Crack สำเร็จ 100% อย่างถาวรในปี 2023

Active Win 11 Crack

คุณสามารถใช้ฟังก์ชันทั้งหมดในระบบปฏิบัติการ Windows ได้โดยใช้ Active Win 11 หรือ Crack Windows 11 หลังจากรุ่นเบต้าหลายรุ่น ขณะนี้ Windows 11 พร้อมให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้วในรูปแบบอัปเดตฟรีทุกที่

โปรดดูโพสต์ของ Tech Buzz เกี่ยวกับหกวิธีในการเปิดใช้งาน Windows 11 เพื่อใช้ความสามารถใหม่ๆ ของฉบับนี้อย่างเต็มที่

Active Win 11 คืออะไร?

หลังจากติดตั้ง Windows บนพีซีของคุณ คุณต้องดำเนินการขั้นตอนการเปิดใช้งานที่เรียกว่า Active Win 11 เพื่อใช้คุณสมบัติทั้งหมดของ Windows วิธีแฮ็คลิขสิทธิ์ Windows 11 ทำได้ไม่ยาก วิธีการทั่วไป ได้แก่ การใช้เครื่องมือเปิดใช้งาน Windows โดยผู้เชี่ยวชาญ การเปิดใช้งานลิขสิทธิ์ดิจิทัล การใส่รหัสผลิตภัณฑ์ อัปเกรดจาก Windows 10 ฟรี เป็นต้น

Active Win 11 Crack

ทำไมคุณถึงต้องใช้ Active Windows 11?

พนักงานจะช่วยคุณติดตั้งระบบปฏิบัติการรุ่นทดลองใช้ฟรีบ่อยครั้งเมื่อคุณซื้อคอมพิวเตอร์จากร้านค้าปลีก หลังจากใช้งานไปบ้าง คำว่า “เปิดใช้งาน Windows – ไปที่การตั้งค่าเพื่อเปิดใช้งาน Windows” จะปรากฏที่มุมขวาล่างของอุปกรณ์ นี่แสดงว่าเวลาทดลองใช้ฟรีสิ้นสุดลงแล้ว และคุณต้องเปิดใช้งานใบอนุญาต Windows ของคุณแล้ว

แม้ว่าคุณจะยังคงสามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้ตามปกติหลังจากช่วงทดลองใช้งาน แต่ฟีเจอร์บางอย่างก็ถูกล็อคไว้ จากนั้น เพื่อเข้าถึงทุกฟังก์ชันของระบบปฏิบัติการนี้ คุณควรเปิดใช้งาน Windows 11 Pro

Active Win 11

6 วิธีในการถอดรหัส Windows 11 อย่างถาวรด้วยความสำเร็จ 100%

แม้ว่าจะมีหลายวิธีในการเปิดใช้งาน Windows 11 แต่คุณควรดำเนินการด้วยความระมัดระวังเพื่อลดโอกาสที่โปรแกรมที่เป็นอันตรายจะติดคอมพิวเตอร์ของคุณและเปิดเผยข้อมูลส่วนตัว คุณสามารถใช้วิธีการด้านล่างเพื่อเปิดใช้งาน Win 11 ที่บ้านได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

คุณอาจจะชอบ

Crack Windows 11 กับ KMSPico

1 ขั้นตอนที่: คลิกลิงก์เพื่อรับโปรแกรม KMSPico เพื่อให้เปิดใช้งาน Windows 11 ได้สำเร็จ โปรดปิดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสและซอฟต์แวร์ Windows Defender ก่อนที่จะแตกไฟล์

Windows 11 Download Link

Active Win 11Crack

2 ขั้นตอนที่: เปิดไฟล์ kmspico_setup.exe และคลิกถัดไปเพื่อติดตั้งซอฟต์แวร์ตามปกติ

3 ขั้นตอนที่: หน้าต่าง KMS GUI ELDI จะเปิดขึ้นเมื่อคุณเปิดโปรแกรม KMSpico หลังจากการติดตั้งเสร็จสิ้น คลิกปุ่มวงกลมสีแดงด้านล่างหลังจากเลือกไอคอน Windows สีน้ำเงิน ปรากฏว่าเปิดใช้งาน Windows 11 สำเร็จแล้ว โปรดรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อยืนยัน

 

 

เปิดใช้งาน Windows 11 ด้วยเครื่องมือ AIO

1 ขั้นตอนที่: ดาวน์โหลดโปรแกรม AIO Tool v3.1.3 และแตกไฟล์โดยใช้ลิงก์นี้

2 ขั้นตอนที่: เลือกไฟล์ เปิดใช้งาน AIO Tools v3.1.3 โดย Savio.cmd จากนั้นเลือก เรียกใช้ในฐานะผู้ดูแลระบบ เพื่อเริ่มต้นด้วยการเข้าถึงของผู้ดูแลระบบ

Active Win 11

3 ขั้นตอนที่: หากต้องการเริ่มเปิดใช้งาน Windows 11 อย่างถาวร ให้ใช้ปุ่ม O ในกล่องผู้ดูแลระบบนี้

Active Win 11 Crack

4 ขั้นตอนที่: เลือกปุ่ม [1] เปิดใช้งาน Windows และ Office ในกล่องโต้ตอบที่ตามมา

Active Win 11

5 ขั้นตอนที่: หากต้องการเปิดใช้งาน Windows 11 ต่อไป ให้คลิกปุ่ม T โปรดทราบว่าเพื่อที่จะทำตามขั้นตอนนี้ คอมพิวเตอร์ของคุณจะต้องออนไลน์

Active Win 11

6 ขั้นตอนที่: หลังจากนั้น สิ่งที่คุณต้องทำคือรอให้โปรแกรมเปิดโดยอัตโนมัติ การแจ้งเตือน “การเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์สำเร็จ” ระบุว่าเปิดใช้งาน Windows 11 แล้ว สามารถใช้คีย์ใดก็ได้เพื่อย้อนกลับ อินเตอร์เฟซด้านหน้า

Active Win 11

7 ขั้นตอนที่: ระยะเวลาลิขสิทธิ์ 180 วันเป็นของคุณเพื่อใช้ ด้วยเหตุนี้คุณต้องกดปุ่ม 4 เพื่อต่ออายุการเปิดใช้งานอัตโนมัติ

Active Win 11

8 ขั้นตอนที่: กดปุ่ม T เพื่อยินยอมใช้เครื่องมือ AIO เพื่อสร้างงานต่ออายุ Windows 11 โดยอัตโนมัติ

Active Win 11 Crack

9 ขั้นตอนที่: เมื่อหน้าจอแสดงข้อความ “สร้างงานต่ออายุรายสัปดาห์แล้ว” หมายความว่าคุณได้เปิดใช้งาน Win 11 ด้วย AIO Tool เรียบร้อยแล้ว

Windows 11 ที่ใช้งานได้พร้อม Microsoft Activation Scripts AIO 1.5

1 ขั้นตอนที่: จำเป็นต้องดาวน์โหลด MAS 1.5 ไปยังอุปกรณ์ของคุณ จากนั้น เพื่อให้แตกไฟล์ได้อย่างถูกต้อง ให้ปิดการใช้งานซอฟต์แวร์ Windows Security และ Antivirus

Active Win 11 Crack

2 ขั้นตอนที่: หากต้องการเรียกใช้งานไฟล์ MAS 1.5 ด้วยสิทธิ์การเข้าถึงของผู้ดูแลระบบ ให้คลิกขวาที่ไฟล์แล้วเลือกดำเนินการในฐานะผู้ดูแลระบบ

3 ขั้นตอนที่: หน้าต่างสำหรับผู้ดูแลระบบจะเปิดขึ้น กดหมายเลข 1 เพื่อเริ่มแฮ็ค Windows 11 อย่างถาวร

Active Win 11 Crack

4 ขั้นตอนที่: เปิดใช้งาน Windows 11 สำเร็จแล้วเมื่อมีข้อความสีน้ำเงิน “เปิดใช้งาน Windows 11 อย่างถาวร” ปรากฏขึ้นบนหน้าจอ หากต้องการปิดซอฟต์แวร์ ให้กดปุ่มใดก็ได้

Crack ชนะ 11 ด้วยรหัสลิขสิทธิ์

1 ขั้นตอนที่: หากต้องการค้นหาส่วนการตั้งค่าการเปิดใช้งาน ให้ใช้เครื่องมือค้นหา Windows 11 และพิมพ์คำหลัก “ใช้งานอยู่” หากต้องการเข้าถึงหน้าการเปิดใช้งานใบอนุญาต Win 11 ด้วยรหัส ให้คลิกที่รายการนี้

Active Win 11

2 ขั้นตอนที่: หากต้องการป้อนรหัสผลิตภัณฑ์ใหม่ ให้ค้นหาส่วนที่ระบุว่า “เปลี่ยนรหัสผลิตภัณฑ์” และเลือก

Active Win 11 Crack

3 ขั้นตอนที่: หน้าจอจะแสดงป๊อปอัป “ป้อนรหัสผลิตภัณฑ์” จากนั้น จนกว่าข้อความ “เปิดใช้งาน Windows แล้ว” ปรากฏขึ้น ให้ลองใช้คีย์การเปิดใช้งาน Win 11 แต่ละคีย์ที่แสดงด้านล่างทีละคีย์ ปรากฏว่าการใช้งาน Active Win 11 KMS พร้อมรหัสผลิตภัณฑ์เป็นไปด้วยดี

Win 11

ใช้งาน Windows 11 พร้อมสคริปต์

1 ขั้นตอนที่: ขั้นแรก คุณต้องปิดไฟร์วอลล์ของคอมพิวเตอร์, Windows Security และโปรแกรมป้องกันไวรัสในขณะนั้น

2 ขั้นตอนที่: ต้องดาวน์โหลดและแตกไฟล์สคริปต์การเปิดใช้งาน Windows 11 ไปยังพีซีของคุณ

3 ขั้นตอนที่: ปิดหน้าต่างและใช้เมนูคลิกขวาเพื่อเลือกใหม่ > เอกสารข้อความ

4 ขั้นตอนที่: ถัดไป เปิดไฟล์สคริปต์ที่คุณดาวน์โหลดมาก่อนหน้านี้ และคัดลอกและวางเนื้อหาของสคริปต์ทั้งหมดลงในไฟล์เอกสารข้อความที่สร้างขึ้นใหม่

5 ขั้นตอนที่: เลือกไฟล์ > บันทึกเป็น จากนั้นไฟล์จะถูกบันทึกด้วยชื่อที่กำหนดเองและนามสกุล cmd ยกตัวอย่างเช่น activewindows11.cmd ภายใต้บันทึกเป็นประเภท เลือกไฟล์ทั้งหมด หากต้องการบันทึกไฟล์นี้ ให้คลิกปุ่มบันทึกที่ด้านท้าย

Win 11

6 ขั้นตอนที่: เลือก Run as administrator โดยคลิกขวาที่ไฟล์ที่คุณเพิ่งบันทึก หลังจากนั้นป๊อปอัปเพื่อ “เปิดใช้งาน Windows 11 ทุกรุ่นฟรี” จะปรากฏขึ้น รอจนกว่าคุณจะเห็นข้อความ “เปิดใช้งานผลิตภัณฑ์เรียบร้อยแล้ว” ปรากฏขึ้น ดูเหมือนว่าคุณได้อัปเดต Windows 11 บนระบบของคุณสำเร็จแล้ว

Win 11

เปิดใช้งาน Windows 11 ด้วยตนเองโดยใช้ Command Prompt

1 ขั้นตอนที่: พิมพ์คำว่า “cmd” ลงในแถบค้นหาของคอมพิวเตอร์ของคุณ จากนั้นเปิด Command Prompt โดยใช้สิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ

2 ขั้นตอนที่: คัดลอกและวางคำสั่งภายในเครื่องหมายคำพูดลงในหน้าต่างพร้อมรับคำสั่ง จากนั้นกด Enter

“slmgr/ipk keywindows11” (ใช้หนึ่งในคีย์ที่กล่าวถึงข้างต้นเพื่อแทนที่ keywindows11)

3 ขั้นตอนที่: หลังจากนั้น คัดลอก วาง และกด Enter ที่คำสั่งใดคำสั่งหนึ่งที่อยู่ในเครื่องหมายคำพูด:

“slmgr/skms s8.uk.to”; “slmgr/skms sv9.uk.to”; “slmgr/skms kms7.msguides.com”

ทำซ้ำคำสั่งข้างต้นทีละคำสั่งจนกระทั่งหน้าต่างระบุว่าการเชื่อมต่อสำเร็จปรากฏขึ้น หากต้องการออกจากหน้าต่างข้อความ ให้คลิก ตกลง

Win 11

4 ขั้นตอนที่: สุดท้าย พิมพ์ “slmgr /ato” ลงในแถบคำสั่งแล้วกด Enter คุณเปิดใช้งาน Windows 11 สำเร็จแล้วหากคุณเห็นหน้าต่าง Windows Script Host พร้อมข้อความ Product Activated Successful

Win 11 crack

วิธีตรวจสอบว่า Windows 11 เปิดใช้งานสำเร็จหรือไม่

1 ขั้นตอนที่: ในการเข้าถึงการตั้งค่า คลิกสัญลักษณ์รูปเฟืองบนเดสก์ท็อป

2 ขั้นตอนที่: จากอินเทอร์เฟซการตั้งค่า เลือกระบบ

Win 11 crack

3 ขั้นตอนที่: หลังจากนั้น เลือกการเปิดใช้งาน ค้นหาส่วน “สถานะการเปิดใช้งาน” ในหน้าต่างต่อไปนี้ เมื่อเครื่องหมายถูกสีเขียวที่มีคำว่า “ใช้งานอยู่” ปรากฏบนหน้าจอ แสดงว่าใบอนุญาต Windows 11 ได้รับการเปิดใช้งานเรียบร้อยแล้ว

หมายเหตุเมื่อทำการแคร็ก Windows 11 ที่คุณต้องรู้

คุณต้องปิดการใช้งาน Windows Defender ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัส และโปรแกรมอื่นๆ ก่อนที่คุณจะสามารถดาวน์โหลดและใช้ซอฟต์แวร์ใดๆ ที่รองรับ Active Windows บนเครื่องที่ใช้งาน Active Win 11 หากคุณไม่สามารถรีสตาร์ทแอพเหล่านี้หลังการติดตั้ง คอมพิวเตอร์ของคุณจะไม่ได้รับการปกป้องอีกต่อไป ไฟร์วอลล์ทำให้ไวต่อไวรัสและภัยคุกคามอื่นๆ มากขึ้น ดังนั้นอย่าลืมเปิดใช้งานไฟร์วอลล์และซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสของคอมพิวเตอร์ของคุณ

การแบ่งปันเกี่ยวกับการแคร็ก Windows 11 และเทคนิคหกประการในการเปิดใช้งานลิขสิทธิ์ Windows 11 ฟรีแสดงไว้ด้านบน ด้วยข้อมูลที่ให้ไว้ข้างต้น ผู้อ่านอาจจะสามารถติดตั้งและใช้ระบบปฏิบัติการนี้ได้อย่างเต็มที่!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *