Download Luminar AI 2021 Full Crack + License Key Repack Update 2024

Download Luminar AI 2021

Download Luminar AI 2021 ได้รับการยกย่องอย่างสูงจากผู้ใช้ว่าเป็นซอฟต์แวร์แก้ไขภาพที่ใช้อัลกอริธึมอันชาญฉลาดและการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในรูปภาพ เป็นมากกว่าการใช้ตัวกรองที่พบทางออนไลน์ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนต่างๆ มากมาย

ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยี AI การแก้ไขภาพทิวทัศน์จึงกลายเป็นเรื่องง่าย ผู้ใช้สามารถลบพื้นหลังได้อย่างง่ายดาย ปรับสภาพอากาศทั่วทั้งทิวทัศน์ และได้ผลลัพธ์ด้วยการคลิกหรือแตะเพียงครั้งเดียว

ในบทความนี้ Mawto_load นำเสนอข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ Luminar AI 4 ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์กราฟิกที่ใช้ประโยชน์จากความฉลาดของ AI เพื่อช่วยช่างภาพและนักแก้ไขภาพในการสร้างภาพที่สมจริงด้วยคุณภาพสูงสุด

ลิงค์สำหรับดาวน์โหลด Luminar AI 4 ตัวเต็มตลอดไป

|Download|

Luminar AI 2021 คืออะไร?

Luminar AI 2021 เป็นซอฟต์แวร์กราฟิกที่ควบคุมพลังแห่งความอัจฉริยะ เพื่อการแก้ไขภาพที่ราบรื่น พัฒนาโดยซอฟต์แวร์ Skylum นำมาซึ่งความเพลิดเพลินและความเรียบง่ายระดับหนึ่งให้กับกระบวนการสร้างภาพถ่ายที่น่าทึ่ง

ฟีเจอร์ที่โดดเด่นอย่างหนึ่งคือ Atmosphere AI ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถเพิ่มเอฟเฟกต์บรรยากาศ เช่น หมอกลึก 3 มิติ หมอกควัน ไอน้ำ และละอองฝน ช่วยให้สามารถสร้างภาพได้อย่างมหัศจรรย์โดยไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคการมาสก์ที่ซับซ้อนที่พบในตัวเลือกซอฟต์แวร์กราฟิกอื่นๆ

ซอฟต์แวร์นี้มีประสิทธิภาพอย่างเหลือเชื่อและเต็มไปด้วยคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ให้อินเทอร์เฟซผู้ใช้แก่ผู้ใช้ทำให้ง่ายต่อการควบคุมภาพดิจิทัลตามความสะดวก

ด้วยเครื่องมือและตัวเลือกการแก้ไขที่หลากหลาย ซอฟต์แวร์จึงเพิ่มความน่าดึงดูดให้กับภาพถ่าย นอกจากนี้ Skylum Luminar AI ยังช่วยให้มั่นใจได้ว่าผู้ใช้สามารถทำงานกับทั้งการถ่ายภาพกลางแจ้ง ทำให้ได้การแก้ไขภาพที่สมจริงและแม่นยำ

Download Luminar AI 2021 Full Crack

คุณสมบัติที่โดดเด่นของรอยแตก Luminar AI 4

 • Luminar AI 2021 เวอร์ชันล่าสุดนำเสนอฟีเจอร์สำหรับการแก้ไขสีและความสมดุล ด้วยรหัสลิขสิทธิ์นี้ คุณสามารถเพิ่มสี สมดุลสีขาว และการปรับแต่งโดยรวมของภาพ RAW ของคุณได้อย่างง่ายดาย
 • แง่มุมหนึ่งที่โดดเด่นคืออินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ช่วยให้การนำทางและการทำงานราบรื่น
 • นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติการแก้ไขข้อผิดพลาดของเลนส์ที่ให้คุณปรับแต่งภาพถ่ายที่ได้รับผลกระทบจากการบิดเบี้ยวของขอบสีม่วง
 • คุณสมบัติที่น่าประทับใจอีกประการหนึ่งคือความสามารถในการควบคุมแสง คุณสามารถแก้ไขภาพถ่ายของคุณได้อย่างง่ายดายเพื่อให้เกิดความสมดุลระหว่างบริเวณที่มืด ขณะเดียวกันก็รักษารูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติที่กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว
 • ยิ่งไปกว่านั้น Luminar AI 4 repack ยังมีตัวเลือกในการจำลองความเบลอของพื้นหลังในภาพถ่ายของคุณสำหรับการถ่ายภาพบุคคลโดยโฟกัสไปที่วัตถุ
 • นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อลบจุดบกพร่อง เช่น จุดด่างดำ กระ รอยแผลเป็นจากสิว สามารถลบรอยตำหนิได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยยังคงรักษารูปลักษณ์ของใบหน้าไว้โดยไม่มีผลกระทบใดๆ
 • ใบหน้าที่เป็นธรรมชาติ: คุณสามารถปรับแต่งใบหน้าของคุณให้สวยงามและเป็นธรรมชาติที่สุดได้ เช่น ปรับปรุงริมฝีปากและฟันของคุณให้ดูเรียวขึ้น สม่ำเสมอยิ่งขึ้น และสวยงามโดยไม่ดูแต่งตัวมากเกินไป
 • สร้างดวงตาที่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณ: คุณจะได้ภาพถ่ายที่มีดวงตาที่น่าดึงดูดใจเป็นอย่างยิ่ง ขึ้นอยู่กับอารมณ์ต่างๆ ตั้งแต่ สุข เศร้า โกรธ เหนื่อย
 • สร้างองค์ประกอบภาพที่ยอดเยี่ยมจากทุกมุม: สำหรับภาพถ่ายที่อยู่นอกมุมหรือช่างภาพมองว่าสั้นเกินไป เพียงใช้งาน Luminar AI 2021 ที่ทำการแคร็กไว้ล่วงหน้า แล้วทุกมุมจากซ้าย ขวา บน หรือล่างจะเหมือนกัน ความเป็นเลิศ
 • ความเร็วในการแก้ไขภาพเพิ่มขึ้น 300%: ซอฟต์แวร์ทำงานได้อย่างราบรื่นและรวดเร็วโดยไม่ล่าช้าด้วยความเร็วในการแก้ไขภาพเพิ่มขึ้น 300% ทำให้กระบวนการแก้ไขภาพของคุณง่ายขึ้นและสะดวกยิ่งขึ้นโดยไม่มีปัญหาใด ๆ อย่ากลัว.
 • โครงสร้าง AI: ช่วยระบุบุคคล ท้องฟ้า และผิวน้ำอย่างชาญฉลาด ช่วยให้กระบวนการแก้ไขภาพในแต่ละเลย์เอาต์รวดเร็ว แม่นยำ และสวยงามที่สุด

Liminar AI Update

การกำหนดค่าที่ต้องการจากนักพัฒนา

 • ฮาร์ดแวร์: ระบบปฏิบัติการ Windows พร้อมเมาส์หรืออุปกรณ์อินพุตที่คล้ายกัน
 • หน่วยประมวลผล: CPU Intel® Core™ i5 หรือดีกว่า หรือ AMD Ryzen™ 5 หรือดีกว่า
 • เวอร์ชันระบบปฏิบัติการ: ใช้งาน Windows 10 (64 บิต)
 • RAM: RAM 8GB ขึ้นไป (แนะนำ RAM 16GB ขึ้นไป)
 • พื้นที่ดิสก์: ฮาร์ดไดรฟ์ฟรี 10GB, SSD เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
 • หน้าจอ: ขนาด 1280×768 หรือสูงกว่า
 • กราฟิก: การ์ดกราฟิกที่รองรับ Open GL 3.3 หรือสูงกว่า

คำแนะนำในการติดตั้งซอฟต์แวร์

นี่คือเวอร์ชันถอดความ;

ขั้นตอนที่ 1; เริ่มต้นด้วยการดาวน์โหลด Luminar AI 2021 เวอร์ชันแคร็กจากลิงก์ที่ให้มา แล้วแตกไฟล์โดยใช้ WinRAR

ขั้นตอนที่ 2; เมื่อคุณแตกไฟล์แล้ว ให้รันไฟล์ที่ดาวน์โหลดสำหรับ Luminar AI 2021 พร้อมสิทธิพิเศษ จากนั้นอดทนรอให้โปรแกรมเปิดตัว

Liminar AI 2021

ขั้นตอนที่ 3: คลิกช่องถัดไปหลังจากนั้นเพื่อให้การแจ้งเตือนด้านล่างปรากฏขึ้น

Liminar AI

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากยอมรับข้อกำหนดในการให้บริการสำหรับซอฟต์แวร์แล้ว ให้ทำเครื่องหมายที่ช่อง “ฉันยอมรับข้อกำหนดในข้อตกลงใบอนุญาต” แล้วคลิก “ถัดไป”

Download Liminar AI

ขั้นตอนที่ 5: ขณะที่คุณดำเนินการต่อ อย่าลืมเลือก “ถัดไป” หลังจากตัดสินใจว่าจะวางซอฟต์แวร์ไว้ที่ไหน หรือคุณสามารถปล่อยให้ไดรฟ์ C เป็นตำแหน่งเริ่มต้นได้

Download Liminar AI

ขั้นตอนที่ 6: เพื่อเริ่มขั้นตอนการติดตั้งซอฟต์แวร์คลิก “ติดตั้ง”

Liminar AI

ขั้นตอนที่ 7: ให้เวลาซอฟต์แวร์เพื่อทำการติดตั้งอัตโนมัติให้เสร็จสิ้น

Installing Liminar AI

ขั้นตอนที่ 8: ข้อความ Finish จะปรากฏบนหน้าจอ แสดงว่าการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์แล้ว

Liminar AI 2021

คุณต้องสังเกตเห็นความสามารถที่ดีกว่าที่ซอฟต์แวร์แก้ไขภาพเต็มรูปแบบ Download Luminar AI นำเสนอจากการอ่านข้อความข้างต้นคุณว่าไหม? เราหวังว่าข้อมูลที่เรานำเสนอจะเป็นประโยชน์กับคุณ และช่วยให้คุณดาวน์โหลดและใช้ซอฟต์แวร์นี้ได้บ่อยขึ้น!

คุณอาจจะชอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *