Download Movavi Video Editor Plus 22 Full Crack – รองรับการตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพ

Download Movavi Video Editor

Download Movavi Video Editor ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในด้านอินเทอร์เฟซผู้ใช้และความสามารถในการตัดต่อวิดีโอที่มีประสิทธิภาพ นำเสนอคุณสมบัติที่หลากหลายในการผลิตวิดีโอคุณภาพสูง ทำหน้าที่เป็นซอฟต์แวร์ตัดวิดีโอที่ทรงพลังซึ่งออกแบบมาสำหรับ Windows โดยเฉพาะ Mawto_load จะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการดาวน์โหลด Movavi Video Editor Full Crack พร้อมคำแนะนำในการติดตั้งและฟีเจอร์มากมาย

ลิงค์ดาวน์โหลด Movavi Video Editor Plus ตัวถอดรหัสเต็มตลอดไป

|Download|

ขอแนะนำเครื่องมือ Movavi Video Editor

Download Movavi Vedio Editor Plus

ขอแนะนำ Movavi Video Editor ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการตัดต่อวิดีโอ พร้อมด้วยอินเทอร์เฟซที่สร้างสรรค์สูงจาก Movavi ด้วยซอฟต์แวร์นี้ คุณสามารถแปลงวิดีโอของคุณให้เป็นช่วงเวลาต่างๆ โดยใช้เครื่องมือในตัว

Movavi Video Editor Crack นำเสนออินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่ทำให้ผู้ใช้ครั้งแรกสามารถนำทางและเริ่มการผลิตวิดีโอได้อย่างราบรื่น

นอกจากนี้ซอฟต์แวร์ยังมีเครื่องมือแก้ไขที่ช่วยคุณในการทำให้ความคิดของคุณเป็นจริงในลักษณะที่สมจริง นอกจากนี้ยังมีฟิลเตอร์ ตัวเลือกข้อความเคลื่อนไหว การเปลี่ยนภาพอย่างราบรื่น และเอฟเฟกต์มากมายเพื่อปรับปรุงวิดีโอของคุณ

นอกจากนี้ แอปพลิเคชัน Movavi Video Editor ยังมีเทมเพลตที่ออกแบบมาและคำแนะนำที่จะช่วยให้คุณสร้างเอฟเฟกต์ภาพยนตร์ที่ดูเป็นมืออาชีพได้อย่างง่ายดาย

เครื่องมือนี้ยังออกแบบมาเพื่อจัดการโปรเจ็กต์วิดีโอที่ซับซ้อนอีกด้วย อินเทอร์เฟซของคีย์ที่ใช้งานอยู่ของ Movavi Video Editor เต็มรูปแบบมาพร้อมกับฟังก์ชันและแผงควบคุมที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ ซึ่งช่วยให้คุณจัดการโปรเจ็กต์ตัดต่อวิดีโอได้อย่างง่ายดายทุกเมื่อที่ต้องการ

คุณสมบัติที่รวมอยู่ใน Movavi Video Editor

Movavi Vedio Editor Plus

 • คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์เพื่อตัดวิดีโอของคุณออกเป็นส่วนๆ มีตัวเลือกในการหมุน ครอบตัด หรือลบส่วนใดๆ ของวิดีโอที่คุณไม่ต้องการรวมไว้ นอกจากนี้คุณยังสามารถแก้ไขแต่ละเฟรมแยกกันหรือรวมคลิปวิดีโอโดยใช้ตัวแปลงมากกว่า 20 ตัว
 • หนึ่งในคุณสมบัติใน Movavi Video Editor Plus คือความสามารถในการปรับปรุงคุณภาพวิดีโอ คุณสามารถปรับการตั้งค่าความคมชัด ความสว่าง คอนทราสต์ และสีเพื่อทำให้วิดีโอของคุณดูดีขึ้นได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือสำหรับรักษาเสถียรภาพของวิดีโอและปรับปรุงคุณภาพวิดีโอด้วย Magic Enhance
 • ซอฟต์แวร์รองรับการนำเข้าวิดีโอจากกล้องและกล้องวิดีโอไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ วิธีนี้ทำให้คุณสามารถถ่ายโอนการบันทึกของคุณเพื่อการแก้ไขได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ Movavi Video Editor ยังช่วยให้คุณสามารถบันทึกวิดีโอโดยใช้เว็บแคมของคุณและบันทึกเสียงผ่านไมโครโฟน นอกจากนี้ยังรองรับการดาวน์โหลดไฟล์วิดีโอและเสียงในรูปแบบเช่น MP3, MP4, AVI, WMA, MOV
 • เมื่อพูดถึงการเพิ่มชื่อให้กับวิดีโอของคุณ Movavi Video Editor มีตัวเลือกมากมายพร้อมแบบอักษรให้เลือกมากกว่า 100 แบบสำหรับการใช้งาน
 • สำรวจตัวเลือกการพิมพ์ได้ตามใจชอบ เช่น การปรับขนาดสีและพารามิเตอร์ข้อความอื่นๆ เพื่อสร้างพื้นหลังข้อความที่น่าดึงดูด นอกจากนี้ คุณยังสามารถหมุนคำบรรยายไปในทิศทางใดก็ได้เพื่อให้เหมาะกับความต้องการและความต้องการของคุณ
 • ด้วย Movavi Video Editor Plus คุณสามารถบันทึกวิดีโอของคุณได้อย่างสะดวกพร้อมทั้งเสียงประกอบเพื่อเพลิดเพลินบนคอมพิวเตอร์ของคุณ นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ยังนำเสนอตัวเลือกเอาท์พุตที่ทำให้คุณสามารถดูบนโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อัจฉริยะอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังช่วยให้การอัปโหลดวิดีโอไปยังแพลตฟอร์มเช่น Facebook, Vimeo และ Youtube เป็นเรื่องที่ยุ่งยาก
 • หนึ่งในคุณสมบัติของ Movavi Video Editor คือความสามารถในการแยกวิดีโอแบบผสานรวม ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสร้างสำเนาบนซีดีและดีวีดีได้อย่างง่ายดายโดยรับประกันคุณภาพของวิดีโอ
 • นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ยังช่วยให้คุณแปลงเทป VHS ให้เป็นดิจิทัลและแม้แต่บันทึกวิดีโอจากการออกอากาศทางโทรทัศน์ได้

Download Movavi Vedio Editor Plus

ข้อกำหนดการกำหนดค่าการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์เหมาะสำหรับอุปกรณ์ที่อ่อนแอ

 • Movavi Video Editor รองรับระบบปฏิบัติการ : Microsoft windows XP/ Vista/ Windows 7, Windows 8, Windows 10
 • โปรเซสเซอร์คอมพิวเตอร์: ตั้งแต่ 1.5 Ghz ของ Intel/AMD และการกำหนดค่าที่เข้ากันได้
 • หน่วยความจำ RAM ของพีซี: ขั้นต่ำ 1GB สำหรับ windows 7, windows 8 และ windows 10 Ram สูงกว่า 512 MB ใช้สำหรับ windows XP/ Vista
 • พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ : พื้นที่ว่างบนฮาร์ดดิสก์ขั้นต่ำ 250MB สำหรับการติดตั้ง ต้องการพื้นที่ 2GB เพื่อการทำงานต่อเนื่อง
 • ความละเอียดหน้าจอ : ขั้นต่ำ 1024 x 768 (ระบบสี 32 บิต)

ขั้นตอนในการติดตั้ง Movavi Video Editor Full Crack บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

หากต้องการใช้ซอฟต์แวร์ Movavi Video Editor และเข้าถึงความสามารถในการตัดต่อวิดีโอ คุณต้องปฏิบัติตามคำแนะนำต่อไปนี้ในขั้นต้น

โปรดทราบ; ก่อนที่จะติดตั้งซอฟต์แวร์ จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องแน่ใจว่าคอมพิวเตอร์ของคุณได้ปิดใช้งานซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสและปิด Windows Defender แล้ว

ต่อไปนี้เป็นคำแนะนำทีละขั้นตอนในการติดตั้ง Movavi Video Editor Plus บนคอมพิวเตอร์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 1; เริ่มต้นด้วยการไปที่ลิงก์ที่ให้ไว้และดาวน์โหลดไฟล์ซอฟต์แวร์ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้นให้ค้นหาไฟล์ แตกไฟล์โดยใช้ซอฟต์แวร์ Winrar

ขั้นตอนที่ 2; ตอนนี้นำทางไปยังโฟลเดอร์ที่แยกออกมา เรียกใช้โปรแกรมติดตั้งเพื่อเริ่มกระบวนการติดตั้งซอฟต์แวร์ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ยอมรับข้อกำหนดการใช้งานโดยทำเครื่องหมายที่ช่องแล้วคลิกติดตั้ง เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้น ให้ปิดแอปพลิเคชันทันที

ขั้นตอนที่ 3; กลับไปที่หน้าจอของคุณ ค้นหาไอคอนสำหรับ Movavi Video Editor Plus คลิกขวาที่มัน เลือก “เปิดตำแหน่งไฟล์” จากตัวเลือกที่ปรากฏขึ้น

ขั้นตอนที่ 4; จากนั้นกลับไปที่ตำแหน่งที่คุณดาวน์โหลดไฟล์แคร็กของเรา คัดลอกเนื้อหาทั้งหมดจากโฟลเดอร์นั้น

ขั้นตอนที่ 5; วางไฟล์แคร็กเหล่านี้ทั้งหมดลงในตำแหน่งที่คุณติดตั้ง Movavi Video Editor ตามที่กล่าวไว้ในขั้นตอนที่ 3

ขั้นตอนที่ 6; สุดท้ายให้คลิกที่ “แทนที่” เมื่อได้รับแจ้งให้เขียนทับไฟล์ที่มีอยู่ด้วยไฟล์เหล่านั้นจากไฟล์แคร็กของเรา หลังจากนั้น คุณสามารถเรียกใช้ Movavi Video Editor พร้อมฟีเจอร์ต่างๆ ได้ เนื่องจากขณะนี้ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณสำเร็จแล้ว

ต่อไปนี้เป็นข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับข้อดีของการใช้เครื่องมือ Download Movavi Video Editor พร้อมด้วยคำแนะนำในการติดตั้งเวอร์ชันของ Movavi Video Editor เพียงไม่กี่ขั้นตอน คุณจะสามารถสร้างวิดีโอคุณภาพระดับมืออาชีพที่สามารถเทียบเคียงวิดีโอที่ผลิตโดยสตูดิโอชื่อดังได้ หวังว่าซอฟต์แวร์นี้จะมีคุณค่าอย่างยิ่งในความพยายามในการออกแบบวิดีโอของคุณ

คุณอาจจะชอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *