Download Windows Loader 2.2.2 Full active Win 7 ฟรี

Windows Loader

 Windows Loader 2.2.2 Win 7 ที่ใช้งานเต็มรูปแบบสามารถดาวน์โหลดได้ฟรี

ซอฟต์แวร์สนับสนุนคอมพิวเตอร์ยอดนิยมที่ขณะนี้ถูกค้นหาทางออนไลน์คือ Windows Loader ใช้งานได้เต็มรูปแบบ ด้วยความช่วยเหลือของยูทิลิตี้ Windows Loader 2.2.2 คุณสามารถเปิดใช้งาน Windows 7 บนพีซีของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ในขณะเดียวกันก็เป็นประโยชน์ต่อสิ่งแวดล้อมด้วย

โปรดอ่านบทความ Techbuzz ด้านล่างเพื่อเรียนรู้วิธีดาวน์โหลดและติดตั้ง Windows Loader 32/64 บิตที่ใช้งานอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณ!

ลิงค์ดาวน์โหลด Windows Loader แบบถาวร Active Win 7 32/64 บิต

Download Link Windows 7 Loader

ได้รับความรู้เกี่ยวกับ Windows Loader

Windows Loader full active

ด้วยการคลิกง่ายๆ เพียงไม่กี่ครั้ง Windows Loader 2.2.2 จึงเป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้คุณเปิดใช้งาน Windows 7 ได้อย่างถาวร ปฏิเสธไม่ได้ว่า WinLoader เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการปลดล็อค Windows 7 โดยไม่ต้องซื้อใบอนุญาตราคาแพง

ขณะนี้เวอร์ชันล่าสุดคือ Windows Loader V2.2.2 เป็นสิ่งที่ผู้คนต้องการ ด้วยรูปแบบที่ใช้งานง่ายและคุณสมบัติพิเศษ สามารถใช้โปรแกรม Windows 7 Loader pro ได้ในไม่กี่ขั้นตอนง่ายๆ

ประโยชน์ที่ Winloader 7 มอบให้

 • ความเข้ากันได้สูง: ระบบปฏิบัติการ Windows เวอร์ชัน 32 และ 64 บิตทั้งหมดสามารถใช้ตัวดาวน์โหลดนี้ได้ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์สองชิ้นในการเปิดใช้งาน Windows อีกต่อไป
 • ความสามารถในการตรวจจับระบบโดยอัตโนมัติ: ความสามารถในการจดจำระบบโดยอัตโนมัติเป็นคุณสมบัติเฉพาะของโปรแกรม Windows Loader เวอร์ชันเต็ม จากจุดนี้ไป ซอฟต์แวร์จะจดจำเวอร์ชัน Windows ของคุณโดยอัตโนมัติและเชื่อมต่อ คุณไม่จำเป็นต้องเลือกมันด้วยซ้ำ
 • การสนับสนุนเครื่องเสมือน: โปรแกรมนี้รองรับ VMware ด้วย หากคุณใช้ Windows บน VMWare, Virtual Box หรือซอฟต์แวร์เครื่องเสมือนอื่นๆ คุณสามารถเรียกใช้ระบบปฏิบัติการอื่นได้ นอกจากนี้ Windows 7 Loader ยังสามารถใช้เพื่อเปิดใช้งานได้อีกด้วย
 • ความสามารถในการปรับแต่งอัตโนมัติ: ด้วยการคลิกง่ายๆ เพียงไม่กี่ครั้ง เครื่องมือนี้ที่รวมไว้โดยอัตโนมัติจะเปิดใช้งานหน้าต่างของคุณ สิ่งนี้จะช่วยเร่งขั้นตอนการเปิดใช้งาน Windows และช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความพยายาม
 • สร้างรายการคีย์ส่วนตัว: ทริกเกอร์จะมาพร้อมกับรายการคีย์ส่วนตัว คุณมีตัวเลือกอื่น เช่น การสร้างรหัสเปิดใช้งานและใช้เพื่อเปิดใช้งาน Windows หากคุณไม่ต้องการเปิดใช้งานโดยที่ Windows Loader 2.2.2 ทำงานอยู่
 • ความเข้ากันได้หลายภาษา: รองรับภาษาทั้งหมดของระบบเมื่อคุณดาวน์โหลด Windows Loader 32/64 บิต ซอฟต์แวร์จะระบุภาษาที่คุณใช้บนคอมพิวเตอร์ของคุณโดยอัตโนมัติหากไม่ใช่ภาษาอังกฤษ จากนั้นคุณสามารถเปิดใช้งานได้
 • ความปลอดภัยของระบบในระดับสูงสุด: โปรแกรมจะไม่เปลี่ยนแปลงหรืออนุญาตให้คุณแก้ไขไฟล์ใด ๆ บนคอมพิวเตอร์ของคุณ อาจกล่าวได้ว่าไฟล์ในระบบของคุณจะปลอดภัยอย่างยิ่ง ผู้ใช้ไว้วางใจคุณสมบัตินี้มากที่สุดในรุ่นล่าสุดนี้
 • ขั้นตอนสำหรับการรีเซ็ตรุ่นทดลองใช้: โปรแกรมสามารถตั้งค่า Windows ในโหมดทดลองใช้งานได้ เพื่อหลีกเลี่ยงการต้องเปิดใช้งาน Windows คุณสามารถตั้งค่าการทดลองใช้ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถลองอีกครั้งตามระยะเวลาที่กำหนดไว้
 • ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น: คุณลักษณะหนึ่งที่ดึงดูดผู้บริโภคโปรแกรม Windows 7 Loader 2.2.2 ก็คือสามารถนำไปใช้เพื่อเปิดใช้งานระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย อาจกล่าวได้ว่านี่คือซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้ในการรับฟีเจอร์ฟรีโดยไม่จำเป็นต้องซื้อการสมัครสมาชิกแบบพรีเมียม ขาดโฆษณาซึ่งทำให้ผู้ใช้รู้สึกไม่สบายใจ

Winloader 7 brings

คุณสมบัติพิเศษบางประการ

 • เสนอสิ่งอำนวยความสะดวกในการตรวจสอบรหัสผลิตภัณฑ์
 • ช่วยให้คุณสามารถข้ามขั้นตอนการตรวจสอบความถูกต้องของ Windows และแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับคีย์ที่ติดตั้งไว้แล้ว
 • ค้นหาโปรแกรมจำลอง SLIC ที่เผยแพร่ต่อสาธารณะ
 • เพิ่มตัวเลือกในการใช้ที่เก็บข้อมูล SLIC ภายนอกแล้ว
 • เปิดใช้งานการแก้ไขปัญหาและเพิ่มข้อมูล OEM ที่สามารถปรับแต่งได้

คุณอาจจะชอบ

แนวทางในการตั้งค่า  Loader 2.2.2 ให้ทำงานได้อย่างสมบูรณ์บนพีซีของคุณ

ก่อนอื่นเราจะอธิบายยูทิลิตี้ Winloader ให้คุณฟัง จากนั้นเราจะแนะนำคุณตลอดการตั้งค่า Windows Loader บนคอมพิวเตอร์ของคุณ ขั้นแรก ใช้ลิงก์ด้านบนเพื่อรับ Winloader 2.2.2 จากนั้นแตกไฟล์และดำเนินการดังนี้:

1 ขั้นตอนที่: ปิดการใช้งาน UAC เพื่อเปิด Windows 7 อย่างถูกต้อง ไปที่แผงควบคุม -> ระบบและความปลอดภัย -> เปลี่ยนการตั้งค่าการควบคุมบัญชีผู้ใช้ -> เลื่อนแถบเลื่อนไปที่การตั้งค่าต่ำสุด -> คลิกตกลง -> รีสตาร์ทคอมพิวเตอร์ของคุณ

 

 

Windows Loader 2.2.2 full active

2 ขั้นตอนที่: คลิกขวาและเลือก “Run as administrator” เพื่อเปิดโปรแกรมหลังจากเปิดเครื่อง

setup windows loader active

3 ขั้นตอนที่: คลิกติดตั้ง ณ จุดนี้ จากนั้นดูในขณะที่ซอฟต์แวร์ติดตั้ง

Winloader activates the operating system

คำว่า Trial ในส่วนสถานะจะเปลี่ยนเป็น Licensed ทันทีที่ซอฟต์แวร์ทำงานเสร็จสิ้น สิ่งที่คุณต้องทำตอนนี้คือรีสตาร์ทคอมพิวเตอร์เพื่อให้กระบวนการเปิดใช้งานเสร็จสมบูรณ์

เครื่องมีปัญหาเมื่อใช้ Crack Win 7 Winloader หรือไม่?

จากข้อมูลข้างต้น คุณไม่ต้องสงสัยเลยว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะเสียหายจากการใช้ Window Loader เพื่อเปิดใช้งาน Windows 7 หรือไม่

เนื่องจากสามารถเปิดใช้งาน Windows ได้โดยไม่ต้องมีใบอนุญาตจาก Microsoft ยูทิลิตี้ Winloader จึงดูเหมือนเป็นเครื่องมือที่ผิดกฎหมายเมื่อมองแวบแรก แต่ไม่ใช่เพราะพวกเขายังไม่ได้แก้ไข และเป็นเพียงการวนซ้ำในระบบ Windows ตั้งแต่เริ่มต้น

ไฟล์ต้นฉบับในเครื่องจะถูกแทนที่เมื่อมีการดาวน์โหลดตัวโหลด Windows 7 และเปิดใช้งาน แต่ Windows จะยังคงรับรู้ว่าเป็นสำเนาต้นฉบับ สามารถเปิดใช้งาน Microsoft เวอร์ชันได้อย่างปลอดภัยจนถึงและรวมถึง Windows 7 Pro

คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับยูทิลิตี้คอมพิวเตอร์ Window Loader และดูวิธีติดตั้ง Window Loader 2.2.2 บนพีซีของคุณได้ในสามขั้นตอนง่ายๆ โดยอ่านบทความด้านบนจาก Techbuzz โปรดติดต่อเราเพื่อขอความช่วยเหลือหากคุณพบปัญหาในการดาวน์โหลด Winloader เวอร์ชันล่าสุด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *