ดาวน์โหลดฟีเจอร์ Office 2020 ฟรีสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณตลอดไป

Microsoft Office 2020 Full Crack

Microsoft เปิดตัว ดาวน์โหลดฟีเจอร์ Office 2020 เวอร์ชัน Windows และ MacOS อย่างเป็นทางการ อาจมีคนโต้แย้งว่าแคร็ก Microsoft Office 2020 เป็นอุปกรณ์สำนักงานที่จำเป็นสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ

ฟีเจอร์ที่ได้รับการปรับปรุง ใช้งานได้จริง และที่สำคัญของ Microsoft Office 2020 เวอร์ชันเต็มเป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้บริโภคชื่นชอบมากที่สุด แอปพลิเคชันต่างๆ รวมถึง Excel, Word, PowerPoint, Outlook, Access, Publisher และ Skype for Business จะรวมอยู่ใน Microsoft Office 2020 มาเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือผู้เชี่ยวชาญนี้กับ Mawto_load กัน

ลิงก์สำหรับดาวน์โหลด Office 2020 ตัวถอดรหัสเต็มฟรีสำหรับ Windows/MacOS

Office 2020 Download Link

รหัสผ่าน 12345

หมายเหตุ : รหัสผ่านสำหรับคลายการบีบอัดจะรวมอยู่ในไฟล์ที่ดาวน์โหลด

Microsoft Office 2020 คืออะไร?

Microsoft Office 2020 Full Crack

การถอดรหัสแบบเต็มของ Microsoft Office 2020 เป็นเครื่องมือสำนักงานที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายและได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมาดังที่เราได้กล่าวไว้สั้น ๆ ข้างต้น

Microsoft Office 2020 และ Office 365 จะมอบฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมและใช้งานได้จริงแก่ผู้ใช้ Microsoft Word, Excel, Outlook และ PowerPoint เป็นเพียงส่วนน้อยเท่านั้น

เนื่องจากความสมบูรณ์แบบในระดับสูง Office 2020 รุ่นปัจจุบัน—Office 365—จึงยังคงเป็นเวอร์ชันระดับมืออาชีพมากที่สุด แม้ว่าจะใช้งานมาระยะหนึ่งแล้วและผ่านการทำซ้ำหลายครั้งก็ตาม

จุดเด่นของ Office 365 เวอร์ชัน 2020

ตอนนี้เราจะพูดถึงฟีเจอร์พิเศษที่ Microsoft Office 365 นำเสนอด้านล่าง:

 • ผู้ใช้สามารถเพิ่มยูทิลิตี้ OneDrive ลงในคอมพิวเตอร์ได้โดยดาวน์โหลด Microsoft Office 2020 ได้ฟรี ผู้ใช้สามารถจัดเก็บและแลกเปลี่ยนข้อมูลได้ที่นี่ ขณะนี้ผู้ใช้สามารถเสนอให้ผู้ใช้รายอื่นเข้าถึง OneDrive ได้โดยอัตโนมัติ และรวมลิงก์ไปยังเอกสารของตนเอง ซึ่งไม่จำเป็นต้องแนบไฟล์
 • คุณจะสามารถสนทนาได้อย่างสะดวกสบายแม้ในเอกสารที่มีฟีเจอร์ Skype
 • ผู้เขียนหลายคนสามารถแก้ไขเอกสาร Word, Excel และ PowerPoint ได้พร้อมกัน
 • นอกเหนือจากความสามารถที่ยอดเยี่ยมอื่นๆ อีกมากมาย ชุดแอปพลิเคชัน Office 365 ทั้งหมดยังมอบความสามารถในการสร้างรูปภาพ GIF จากภายใน Powerpoint อัปเดตฟังก์ชันการเติมแฟลชของ Excel เพื่อให้ผู้ใช้เห็นการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น และเข้าถึงฟีเจอร์ Word ที่หลากหลาย
 • มีประโยชน์สำหรับการแก้ไขเอกสาร PDF และการแปลงไฟล์เป็นรูปแบบ PDF หนึ่งในคุณสมบัติเพิ่มเติมที่ Office 2020 เวอร์ชันถอดรหัสเต็มรูปแบบนำเสนอคือความสามารถในการแก้ไขไฟล์ PDF

Microsoft Office 2020 Crack

นอกจากนี้ การได้รับคีย์แบบเต็มของ Microsoft Office 2020 จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงฟีเจอร์พิเศษทั้งหมดของชุด Office 365 Pro Plus ซึ่งองค์กรต่างๆ ใช้งานเป็นหลัก

 • เช่นเดียวกับ Office 2019, Office 2016, Office 2013 และอื่นๆ ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ Office 2020 ต้องการให้คุณซื้อรหัสลิขสิทธิ์จาก Microsoft แทนที่จะเป็น Office 364 Pro Plus ซึ่งมีการสมัครสมาชิกรายเดือน
 • Microsoft Office 2020 สำหรับพีซีทั้งเวอร์ชันจะอัปเดตแพตช์ช่องโหว่ด้านความปลอดภัย จะไม่เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เช่น Office 365
 • เพื่อป้องกันอาการปวดตาขณะทำงานตอนกลางคืน MO 2020 รองรับอินเทอร์เฟซธีมสีเข้ม
  Word ปรับปรุงการช่วยสำหรับการเข้าถึง เพิ่มตัวแปลใหม่ และเพิ่มประเภทแผนภูมิหลายประเภท นอกเหนือจากโหมดใหม่ที่เรียกว่าโหมดโฟกัส
 • คุณจะได้รับผลกระทบมากขึ้นและฟีเจอร์การวิเคราะห์ข้อมูลใหม่ด้วย PowerPoint ในขณะเดียวกัน จะอำนวยความสะดวกในการแทรกภาพเวกเตอร์และภาพ 3 มิติที่ส่งออกเป็นวิดีโอ 4K
 • ความสามารถใหม่ๆ หลายประการสำหรับ Powerpoint จะรวมอยู่ในเครื่องมือ Excel พร้อมด้วยแผนภูมิที่อัปเดตจำนวนมาก และการเพิ่มแผนที่ 2 มิติที่จะแสดงบนไทม์ไลน์

คุณอาจจะชอบ

คำแนะนำในการติดตั้ง Office 2020 ตัวถอดรหัสแบบเต็มโดยไม่มีข้อผิดพลาดบนคอมพิวเตอร์ของคุณ ถอนการติดตั้ง Office 365 เวอร์ชันเก่าออกจากอุปกรณ์ของคุณ

จะต้องดำเนินการขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อลบ Microsoft Office เวอร์ชันก่อนหน้า:

ขั้นตอนที่ 1: ใช้แถบค้นหาของ Windows เพื่อค้นหาและนำทางไปยังแผงควบคุมก่อน
ขั้นตอนที่ 2: หลังจากนั้นเลือกโปรแกรม
ขั้นตอนที่ 3: จากนั้นเลือก คุณสมบัติและโปรแกรม
ขั้นตอนที่ 4: จากนั้นเลือก ถอนการติดตั้ง จากเมนูโดยคลิกขวาที่ Office ที่คุณติดตั้ง

Microsoft Office old

ติดตั้ง Microsoft Office 365 ใหม่โดยละเอียด

ส่วนนี้ประกอบด้วยคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง Microsoft Office 2020 full crack บนคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างรวดเร็วและง่ายดายเพียง 5 ขั้นตอนง่ายๆ กรุณาทำงานด้านล่างให้เสร็จทีละงาน

ขั้นตอนที่ 1: ทันทีที่คุณดาวน์โหลด Microsoft Office 2020 ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณโดยใช้ลิงก์ด้านบน ให้แตกไฟล์และเปิดพร้อมกัน ตอนนี้จำเป็นต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่า wifi ของคุณปิดอยู่เพื่อดาวน์โหลด Office 2020 เวอร์ชันเต็มลงในอุปกรณ์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 2: เลือก Setup.exe หลังจากนั้น

setup Microsoft Office 2020 Full Crack

ขั้นตอนที่ 3: เมื่อหน้าจอแสดงกล่องโต้ตอบ จากนั้นเลือก “ใช่”

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากนั้น เลือก ติดตั้ง จากเมนูด้านซ้าย และเข้าสู่การตั้งค่าทางด้านขวา ตอนนี้ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะติดตั้งเครื่องมือใด

Microsoft Office 2020

ขั้นตอนที่ 5: เพื่อให้การติดตั้ง Microsoft Office 2020 เสร็จสมบูรณ์ ให้เปิด WiFi ณ จุดนี้และเลือกติดตั้งอีกครั้งที่มุมขวาล่าง หลังจากนั้น ให้เวลาการติดตั้งแบบเต็มรอยแตกของ Office 2020 เป็นเวลาสิบห้านาทีจึงจะเสร็จสิ้น

Microsoft Office 2020 Free

จึงมีการติดตั้งโปรแกรม Office 2020 จาก Microsoft ขึ้น คุณยังไม่สามารถใช้ฟังก์ชันทั้งหมดได้ในขณะนี้ จากนั้นเราจะสาธิตวิธีการถอดรหัส Microsoft Office 2020 โดยสมบูรณ์

วิธีถอดรหัส Office 2020 ด้วยเครื่องมือ AIO

เพื่อป้องกันข้อผิดพลาดเมื่อแคร็ก Microsoft Office 2020 คุณควรทราบข้อเท็จจริงทั้งสองนี้ก่อนเริ่มต้น:

 • จำเป็นต้องปิด Windows Defender
 • ปิดโปรแกรมป้องกันไวรัสของคุณทั้งหมด ถ้าคุณมี

ขั้นตอนที่ 1 : ขั้นแรกให้แตกไฟล์ตามที่ระบุด้านล่าง โปรดติดตั้งยูทิลิตี้ Winrar และลองขยายขนาดอีกครั้ง หากความพยายามในการขยายขนาดครั้งแรกล้มเหลว

Active Microsoft Office Crack

คุณลักษณะเฉพาะของซอฟต์แวร์ AIO Tools คือไม่ต้องติดตั้งและสามารถใช้งานได้ทันที กรุณาดำเนินการด้วยสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบเพื่อหลีกเลี่ยงข้อความแสดงข้อผิดพลาด

ขั้นตอนที่ 2: หากต้องการเปิดไฟล์ในฐานะผู้ดูแลระบบ ให้คลิกขวาที่ไฟล์แล้วเลือกตัวเลือกนั้น

Active Microsoft Office Free

ขั้นตอนที่ 3: กด L เพื่อแปลง หากคุณใช้เวอร์ชัน Volume ของ Office คุณสามารถไปยังขั้นตอนถัดไปได้โดยไม่ต้องดำเนินการขั้นตอนนี้ให้เสร็จสิ้น

Crack Microsoft Office 2020 Full

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากนั้นคลิกปุ่มที่ห้าเพื่อแปลง Office 365 ตามคำแนะนำ

Convert Office 365

ขั้นตอนที่ 5: กระบวนการแปลงจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที และทันทีที่เสร็จสิ้น คุณจะได้รับการแจ้งเตือนตามที่เห็นด้านล่าง ที่นี่ คุณจะเห็นหน้าจอแสดงคำแนะนำแบบข้อความง่ายๆ

Crack ms office 2020

ขั้นตอนที่ 6: ในการเข้าถึงหน้าต่าง Active Office 365 ให้กดตัวอักษร O ต่อไป

Ms Office

ขั้นตอนที่ 7: ถัดไป เพื่อเลือกตัวเลือกแรก ให้กดหมายเลข 1

Crack ms office 2020

ขั้นตอนที่ 8: หากต้องการดำเนินการต่อ ให้กด T ในที่สุด

Crack Microsoft Office 2020

ขั้นตอนที่ 8: กดปุ่มใดก็ได้เมื่อเครื่องมือเปิดใช้งาน Office 2020 เสร็จสิ้น จะไม่เป็นไรหลังจากตั้งค่าและใช้งาน Office 365 เป็นเวลาประมาณ 180 วันแล้ว เพื่อให้ซอฟต์แวร์ต่ออายุอย่างถาวร คุณเพียงแค่ต้องดำเนินการอีกหนึ่งขั้นตอน

Microsoft Office 2020 Crack

ขั้นตอนที่ 9: หากต้องการตั้งค่างานการต่ออายุอัตโนมัติ คลิกหมายเลข 4

Microsoft Office 2020

ขั้นตอนที่ 10: หลังจากนั้นกดปุ่มใดก็ได้ต่อไป

setup Microsoft Office 2020 Full Crack

ขั้นตอนที่ 11: หากต้องการออก ให้กดหมายเลข 8 อีกครั้ง นี่หมายความว่าคุณจะปิดการใช้งานเครื่องมือ AIO

Crack ms office 2020

ตอนนี้คุณสามารถใช้ ดาวน์โหลดฟีเจอร์ Office 2020 ได้อย่างครบถ้วน แคร็ก และไม่มีกำหนด

ดังนั้น Techbuzz จึงได้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรม Microsoft Office 2020 แก่คุณในโพสต์นี้ พร้อมด้วยคำแนะนำที่ชัดเจนและครอบคลุมเกี่ยวกับวิธีการติดตั้งและแคร็ก Office 2020 บนคอมพิวเตอร์ของคุณ เราหวังว่าโพสต์นี้จะให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องมากที่สุดแก่คุณ ขอให้โชคดี

>>> ดูเพิ่มเติม:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *