Download Microsoft Toolkit 2.7.3 Active Office และใบอนุญาต Windows [อัปเดต 10/2024]

Download Microsoft Toolkit

ซอฟต์แวร์ชิ้นหนึ่งที่ใช้ในการเปิดใช้งาน Windows 7/8/8.1/10 และ Microsoft Office 2007 จนถึงปี 2016 ในลักษณะที่ใช้งานได้จริง ปลอดภัย และปลอดภัยที่สุดคือ Download Microsoft Toolkit

คุณสามารถเปิดใช้งาน Windows ได้อย่างรวดเร็วเพื่อใช้งานได้ฟรีตลอดชีวิตโดยติดตั้ง Microsoft Toolkit

แล้วซอฟต์แวร์ Toolkit คืออะไร? มันทำงานอย่างไร? โดยเฉพาะ ฉันจะรับ Microsoft Toolkit ได้อย่างไร โปรดดูเรื่องราวต่อไปนี้บน Mawto_load!

ซอฟต์แวร์ Microsoft Toolkit คืออะไร

ชุดเครื่องมือสำนักงานฟรีสำหรับเครื่อง Windows ทั้งหมด Microsoft Toolkit หรือที่เรียกว่า EZ Activator ช่วยให้คุณสามารถจัดการ ให้สิทธิ์ใช้งาน ปรับใช้ และเปิดใช้งานคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างถาวรได้อย่างง่ายดาย แอปพลิเคชัน Microsoft Office หรือ Windows ทั้งหมดโดยไม่ต้องเปิดใช้งานในภายหลัง

เพื่อตรวจสอบสิทธิ์ซอฟต์แวร์สำหรับการอัพเดต ซอฟต์แวร์นี้ทำงานโดยการลบรหัสลิขสิทธิ์ออกจากระบบปฏิบัติการและบังคับให้ยอมรับรหัสใหม่

ผู้ใช้และผู้เชี่ยวชาญต่างเห็นพ้องกันว่า Microsoft Toolkit ได้รับการออกแบบให้มีอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและใช้งานง่ายซึ่งใครๆ ก็สามารถใช้ได้ โดยไม่คำนึงถึงระดับประสบการณ์กับคอมพิวเตอร์

ผลิตภัณฑ์นี้ยังมีการเปิดใช้งานสำหรับเครื่อง Windows 32 และ 64 บิตอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถใช้แอพพลิเคชั่นนี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนพีซีของคุณ

Download Microsoft toolkit

ข้อดีของชุดเครื่องมือ Microsoft

ต้องยืนยันความเข้ากันได้ของซอฟต์แวร์ Microsoft Toolkit กับคอมพิวเตอร์ Windows ทุกเครื่องก่อน นอกจากนี้ ตัวกระตุ้นนี้ยังมีคุณสมบัติบางประการที่รวมถึง:

  • “เปิดใช้งานครั้งเดียว ใช้ตลอดไป”: หากคุณเคยใช้ตัวกระตุ้นออนไลน์อื่นๆ คุณจะรู้ว่าสิ่งเหล่านั้นถูกจำกัดให้เปิดใช้งาน Windows ชั่วคราวเท่านั้น หน้าต่างของคุณจะปิดโดยอัตโนมัติเมื่อสิ้นสุดเวลาดังกล่าว และคุณจะต้องเปิดใช้งานใหม่อีกครั้งเพื่อใช้ความสามารถทั้งหมดอีกครั้ง นั่นไม่ได้ใช้ Microsoft Toolkit ด้วยซ้ำ ด้วยความช่วยเหลือของซอฟต์แวร์นี้ คุณสามารถเปิดใช้งาน Windows และ Microsoft Office ได้อย่างถาวร และหลีกเลี่ยงการต้องผ่านขั้นตอนการเปิดใช้งานซ้ำๆ ในอนาคต
  • การใช้งานแบบออฟไลน์: ผู้สร้างชุดเครื่องมือได้รวมการเปิดใช้งาน Windows เดี่ยวไว้ในเวอร์ชันล่าสุด ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเปิดใช้งาน Windows ได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
  • เปิดใช้งาน 2 ใน 1: ตัวกระตุ้น Microsoft Toolkit สามารถเปิดใช้งานทั้ง Microsoft Office และ Windows ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องติดตั้งตัวกระตุ้น 2 ตัวที่แตกต่างกันเพื่อเปิดใช้งานแต่ละตัวแยกกัน ทริกเกอร์หนึ่งตัวมีผลกับทุกคน
  • โมดูลการเปิดใช้งานแบบคู่: ออกแบบมาเพื่อใช้ในการเปิดใช้งาน Office และ Windows โมดูลการเปิดใช้งานแบบคู่มีระบบการเปิดใช้งานสูงสุดสองระบบ คุณมีสองทางเลือก: ใช้ Microsoft Toolkit หรือเลือกใช้โมดูล Autokms เพื่อเปิดใช้งาน
  • การเปิดใช้งาน Windows ของแท้: คุณสามารถใช้ Windows ได้อย่างมั่นใจว่าซอฟต์แวร์ที่คุณเปิดใช้งานนั้นเป็นของแท้ 100% เมื่อคุณดาวน์โหลดและเปิดใช้งาน Microsoft Toolkit
  • ปลอดภัย 100%: เครื่องมือเปิดใช้งานความปลอดภัยที่เชื่อถือได้และปลอดภัยเพียงตัวเดียวบนอินเทอร์เน็ตคือ Microsoft Toolkit ซึ่งเป็นของแท้เช่นกัน ไม่มีรหัสหรือไวรัสที่เป็นอันตรายในกล่องเครื่องมือนี้ ดังนั้นคุณสามารถดาวน์โหลดได้โดยไม่ลังเล

Microsoft toolkit

ลิงก์สำหรับดาวน์โหลด Microsoft Toolkit ล่าสุด

Microsoft Toolkit Download Link

คำแนะนำในการดาวน์โหลดและตั้งค่าซอฟต์แวร์ Toolkit

ความต้องการของระบบ

Microsoft Toolkit ค่อนข้างเบาและจะไม่ทำให้ระบบของคุณขยายตัวหรือทำให้เกิดปัญหากับขนาดซอฟต์แวร์ 67MB บนพีซี 32 บิตและ 64 บิตส่วนใหญ่ที่ใช้ Windows 10 และ 8.1 สามารถดาวน์โหลด ติดตั้ง และใช้งานได้ สามารถใช้ Windows XP, Vista หรือแม้แต่ 7 ได้

คุณอาจจะชอบ

วิธีการติดตั้งซอฟต์แวร์ Microsoft Toolkit ง่ายๆ

คุณจะได้รับไฟล์ RAR ที่คลายซิปแล้วหลังจากดาวน์โหลดเสร็จแล้ว

หมายเหตุ: โปรดทราบว่าคุณต้องปิดใช้งานหรือปิดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสที่กำลังทำงานอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณชั่วคราวก่อนที่จะแตกและติดตั้งโปรแกรม Microsoft Toolkit

หลังจากทำตามขั้นตอนสำคัญที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้เสร็จแล้ว คุณต้องดาวน์โหลดและติดตั้ง Microsoft Toolkit ตามคำแนะนำด้านล่าง:

  • เลือกไอคอน Windows ที่อยู่ทางด้านขวา
  • หากต้องการรับการแจ้งเตือนของระบบ ให้ไปที่แท็บคีย์ผลิตภัณฑ์และเลือก “ตรวจสอบระบบ”
  • ใต้ข้อมูลระบบ ให้เลือกผลิตภัณฑ์และรุ่นจากเมนูแบบเลื่อนลง
  • ในระยะต่อไป ให้เลือก “ติดตั้ง” ดำเนินการต่อใน “EZ-ACTIVATOR” หลังจากคุณไปถึงแท็บการเปิดใช้งาน จากนั้นให้เวลาการติดตั้งสักครู่เพื่อเสร็จสิ้น

Ms Toolkit

คำแนะนำง่ายๆ สำหรับการเปิดใช้งาน Windows และ Office ด้วย MS Toolkit

อย่างไรก็ตาม เราทำได้เพียงแค่ดาวน์โหลด Microsoft Toolkit เท่านั้น จากนั้นเราจะเรียนรู้วิธีการใช้ Microsoft Toolkit อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป ขั้นแรก เปิดคอมพิวเตอร์ของคุณและเปิดใช้งาน Windows หรือ Microsoft Office เวอร์ชันใดก็ได้

วิธีเปิดใช้งาน Windows ทุกรุ่น

เมื่อติดตั้ง Microsoft Toolkit ในคอมพิวเตอร์เสร็จแล้ว ให้เปิดขึ้นมา ในหน้าต่างที่เปิดขึ้น ให้คลิกสัญลักษณ์ Windows

Toolkit office

หลังจากคลิกไอคอน EZ Activator แล้ว ให้ดูว่าคอมพิวเตอร์เปิดใช้งาน Windows เสร็จแล้ว สิ่งที่คุณต้องทำคือรอให้หน้าต่างแจ้งเตือนของ Windows แสดงว่าการเปิดใช้งานสำเร็จ

Download Toolkit

วิธีเปิดใช้งาน Microsoft Office โดยใช้ซอฟต์แวร์ Toolkit

แม้ว่าทั้งคู่จะต้องใช้ Microsoft Toolkit ในการทำงาน แต่การเปิดใช้งาน Microsoft Office จะแตกต่างจากการเปิดใช้งาน Windows เล็กน้อย

Office Toolkit

เปิด Microsoft Toolkit บนคอมพิวเตอร์ของคุณ เลือก Windows โดยคลิกที่โลโก้ Office ตอนนี้คุณจะสังเกตเห็นลักษณะที่ปรากฏของหน้าต่างใหม่

Office Toolkit

คลิก “EZ ACTIVATOR” ในอินเทอร์เฟซหน้าต่างใหม่ จากนั้นให้เวลาสักพักเพื่อให้ระบบเปิดใช้งาน Office ของคุณ จากนั้นคุณจะได้รับการแจ้งเตือนจากระบบระบุว่าเปิดใช้งาน Office สำเร็จแล้ว

Microsoft toolkit Download

คำถามที่พบบ่อยเมื่อดาวน์โหลดToolkit

การติดตั้ง Microsoft Toolkit ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อคอมพิวเตอร์ของคุณหรือไม่?

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ Microsoft Toolkit ไม่สามารถทำให้ฮาร์ดแวร์หรือซอฟต์แวร์เสียหายกับคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างสมบูรณ์ เครื่องมือนี้ใช้โมดูลและอัลกอริธึมที่ดีที่สุดเพื่อปกป้องพีซีของคุณ

ฉันเพิ่งเปิดใช้งาน Windows; เป็นไปได้ไหมที่จะลบ Microsoft Toolkit?

แน่นอน. เมื่อเปิดใช้งาน Windows และ Microsoft Office เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถถอนการติดตั้งได้ โปรแกรมหรือระบบปฏิบัติการที่คุณเพิ่งเปิดใช้งานไม่ได้ถูกปิดใช้งานโดยกระบวนการนี้

ฉันติดตั้ง Microsoft Toolkit แล้ว ฉันสามารถใช้โปรแกรมป้องกันไวรัสอื่นบนคอมพิวเตอร์ของฉันได้หรือไม่?

สิ่งที่คุณต้องทำคือปิดเมื่อคุณดาวน์โหลด Microsoft Toolkit หลังจากการติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถเปิดซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสได้อีกครั้ง

กล่าวโดยย่อ เครื่องมือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับการเปิดใช้งาน Windows และ Microsoft Office ในขณะนี้คือ Microsoft Toolkit นักพัฒนาได้รวมฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมายไว้ในชุดเครื่องมือนี้ และที่สำคัญที่สุดคือ สามารถใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย การใช้มันไม่ต้องใช้เงินลงทุนใดๆ

คุณจะไม่พลาดเครื่องมือนี้หากคุณเคยใช้แม้แต่ครั้งเดียว ฉันหวังว่าโพสต์นี้ซึ่งจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการขอรับ Microsoft Toolkit ตามคำแนะนำของ Tech Buzz จะเป็นประโยชน์กับคุณ ขอให้คุณโชคดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *