ดาวน์โหลด Lumion 10 32/64bit Full Crack – License Update 2023 [ทดสอบแล้ว]

ดาวน์โหลด Lumion 10

หากคุณกำลังมองหาเครื่องมือสำหรับการแสดงภาพการออกแบบที่ช่วยในการสร้าง 3D และการตั้งค่าการนำเสนอภาพยนตร์และภาพถ่าย ซอฟต์แวร์ ดาวน์โหลด Lumion 10 ก็คุ้มค่าที่จะพิจารณาอย่างแน่นอน อย่ามองข้ามฟีเจอร์และขั้นตอนการติดตั้งของ Lumion 10 Pro ตรวจสอบบทความโดย Mawto_load สำหรับข้อมูล

ลิงก์สำหรับดาวน์โหลดรหัสลิขสิทธิ์แบบเต็ม Lumion 10 32/64 บิต

|Download|

เพื่อป้องกันปัญหาใดๆ ที่เกิดขึ้นจากการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์จากแหล่งที่มาที่อาจมีไวรัส การบุกรุก หรือความพยายามที่จะขโมยข้อมูล ขอแนะนำให้ดาวน์โหลดเฉพาะการแฮ็กเกมหรือซอฟต์แวร์ถอดรหัสแบบเต็มจากเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น NYT News หรือ Bugnet แพลตฟอร์มเหล่านี้ช่วยให้แน่ใจว่าซอฟต์แวร์และเกมแต่ละรายการผ่านการทดสอบก่อนวางจำหน่าย เพื่อลดความเสี่ยงในการดาวน์โหลดโค้ดลงในอุปกรณ์ของคุณ

Lumion 10 คืออะไร?

แม้ว่าการถอดรหัส Lumion 10 pro จะพร้อมใช้งาน แต่ Lumion 10 ยังคงเป็นตัวเลือกของผู้ใช้มาระยะหนึ่งแล้ว แม้จะมีการอัปเดตและการปรับปรุงในเวอร์ชัน Lumion 10 รหัสลิขสิทธิ์แบบเต็มยังคงโดดเด่นในฐานะซอฟต์แวร์ที่โดดเด่นที่สุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Lumions ถือได้ว่าเป็นการทำซ้ำซอฟต์แวร์การออกแบบ 3D ของพวกเขา

นอกจากนี้ Lumion 10 ที่เปิดใช้งานล่วงหน้ายังมีชื่อเสียงในด้านความสามารถในการเรนเดอร์ 3D ที่รวดเร็ว ทำให้ผู้ใช้สามารถแสดงภาพโมเดล CAD ผ่านรูปภาพและวิดีโอได้ นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์นี้ยังช่วยให้นักออกแบบสามารถสร้างวิดีโอ 3 มิติที่น่าดึงดูดและภาพถ่ายพาโนรามาที่ช่วยยกระดับโปรเจ็กต์ให้สมบูรณ์แบบ

Lumion 10 Crack ทำงานได้อย่างราบรื่นกับซอฟต์แวร์สร้างแบบจำลอง 3 มิติและกราฟิก CAD เช่น Revit, Archicad, SketchUp, Rhino, 3ds Max, AutoCad, Vectorworks และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นที่น่าสังเกตว่า Lumion 10 ได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่สำนักงาน เนื่องจากมีเครื่องมือการออกแบบระดับมืออาชีพและคุณสมบัติที่ทันสมัย ในขณะเดียวกันก็มั่นใจในความสามารถด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง

Lumion 10 Pro Full Crack

คุณสมบัติที่โดดเด่นใน Lumion Vietnam

 • Lumion 10 professional นำเสนอคุณสมบัติบางอย่างที่ผู้ใช้สนใจในปัจจุบัน คุณสมบัติเด่นประการหนึ่งคือความสามารถในการดูตัวอย่างโหมดภาพถ่าย โหมดพาโนรามา และโหมดภาพยนตร์ก่อนเรนเดอร์ คุณลักษณะการแสดงตัวอย่างนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบคุณภาพของภาพและทำการปรับเปลี่ยนก่อนเผยแพร่
 • นอกจากนี้ที่ยอดเยี่ยมอีกประการหนึ่งคือห้องสมุดบูรณาการของต้นไม้คุณภาพสูง ด้วยตัวเลือกต้นไม้ 62 ชิ้น ผู้ใช้จึงสามารถค้นหาต้นไม้สำหรับการออกแบบได้อย่างง่ายดาย โดยเพิ่มสัมผัสที่มีชีวิตชีวาให้กับสถานการณ์ 2D และ 3D
 • การรองรับการทำแผนที่เป็นอีกคุณสมบัติหนึ่งของ Lumion 10 ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สัมผัสทุกรายละเอียดภายในโปรเจ็กต์ของตนได้จนถึงองค์ประกอบที่เล็กที่สุด
 • สำหรับผู้ที่รักการสำรวจและสร้างสรรค์ทิวทัศน์ยามค่ำคืน Lumion มอบเอฟเฟกต์ท้องฟ้าเสมือนจริงที่ออกแบบมาสำหรับท้องฟ้ายามค่ำคืนโดยเฉพาะ คุณสมบัตินี้ช่วยให้ผู้ใช้เพิ่มความสมจริงให้กับฉากของตนได้
 • นอกจากนี้ Lumion ยังมีเอฟเฟกต์ออโรร่าที่รวบรวมสีสว่างและสีเข้มเข้าด้วยกันเพื่อสร้างภูมิทัศน์อันลึกลับ
 • คุณสมบัติเหล่านี้ใน Lumion 10 ปรับปรุงกระบวนการออกแบบของคุณโดยการจัดหาเครื่องมือสำหรับการดูตัวอย่างการเพิ่มรายละเอียดและสร้างเอฟเฟกต์ภาพที่น่าทึ่ง
 • เอฟเฟ็กต์การจับคู่ภาพถ่ายแบบผสมผสานช่วยให้การจับคู่ภาพถ่ายรวดเร็วและแม่นยำ
 • รองรับแผนที่ระดับความสูง: คุณลักษณะนี้จำเป็นหากคุณต้องการแก้ไขระดับความสูงให้พอดีกับโลกแห่งความเป็นจริง คุณไม่สามารถมองข้ามมันได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Lumion 10 แบบเปิดใช้งานล่วงหน้าคือตัวเลือกที่ดีที่สุด เลือกตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคุณ
 • เอฟเฟ็กต์ศิลปะดอกไม้ AI: สีของพืชเป็นองค์ประกอบที่จำเป็นของภาพที่สวยงามและมีคุณภาพสูง ด้วยเหตุนี้ Lumion 10 จึงรวมเอฟเฟกต์ศิลปะดอกไม้ AI ไว้ด้วย เพื่อให้คุณสร้างสรรค์ทุกสิ่งที่คุณต้องการได้
 • มีการรวมรายการใหม่ 364 รายการไว้ในห้องสมุด: ขณะนี้อาคาร จัตุรัส รถยนต์ ภายในและภายนอกมีความหลากหลาย คุณจะรู้สึกสบายใจมากขึ้นในขณะที่วางแผนหรือขยายไปยังบ้านของคุณ ด้วยการกระทำง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน คุณก็จะได้ทุกสิ่งตามที่คุณต้องการ
 • เพิ่มวัสดุใหม่หลายรายการ: การเพิ่มฟังก์ชันนี้ของซอฟต์แวร์จะส่งผลให้มีวัสดุเพิ่มเติม 133 รายการสำหรับการออกแบบและการก่อสร้าง นอกเหนือจากวัสดุเพิ่มเติมจำนวนมากที่แสดงความยืดหยุ่นและความหลากหลายมากขึ้น
 • ใช้เครื่องมือ Paint Placement เพื่อใช้วัตถุจำนวนมาก เพียงคลิกและลากเมาส์ง่ายๆ เพียงไม่กี่ครั้ง เช่นเดียวกับเครื่องมือแปรง เพื่อทำงานของคุณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ
 • ช่วยให้บุคคลสามารถเข้าถึงไลบรารีวัสดุส่วนบุคคล: เมื่อใช้วัสดุใดๆ รหัสผลิตภัณฑ์ที่ใช้งาน Lumion 10 จะให้ไฟล์เก็บถาวรแก่ผู้ใช้ซึ่งง่ายต่อการจัดเก็บใหม่
 • เครื่องมือตัดแนวนอนแบบรวมเป็นเครื่องมือสำหรับเจาะรูในแนวนอนโดยไม่กีดขวางภาพอื่นๆ หรือถูกกีดขวาง
 • ให้คุณเปลี่ยนความเร็วของวิดีโอจากเร็วไปเป็นช้าได้ โดยปกติแล้ว คุณจะต้องใช้เวลามากในการแก้ไขและปรับแต่งวิดีโอ อย่างไรก็ตาม ด้วยเวอร์ชันล่าสุดของ Lumion ทุกอย่างจะง่ายขึ้นมากเพราะว่าทั้งหมดนี้รวมอยู่ในโปรแกรมแล้ว ทำให้คุณสร้างสรรค์สิ่งที่คุณต้องการได้โดยไม่มีข้อจำกัด เนื้อหาส่วนใหญ่
 • การนำเข้าโมเดลจากไฟล์ .DWG ที่ได้รับการปรับปรุง: ขณะนี้ Lumion รองรับการนำเข้าไฟล์ DWG ทำให้การทำงานใหม่จากไฟล์เสร็จสิ้นได้ง่ายและรวดเร็ว

Lumion 10 Pro Full Crack

กำหนดการตั้งค่า

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 SP1 พร้อมอัพเดตใหม่, Windows 8.1 และ Windows 10
 • CPU: รองรับ Intel Key i5 ที่มีความเร็วพื้นฐาน/บูสต์ 3.6Ghz หรือสูงกว่า
 • ความละเอียดหน้าจอ: ขั้นต่ำ 1600 x 1080
 • หน่วยความจำระบบ: อย่างน้อย 16GB ด้วยความเร็ว MHz สูงสุด
 • ฮาร์ดไดรฟ์ – ไดรฟ์ฟรี: อย่างน้อย 20GB หรือมากกว่า

คำแนะนำในการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 1: เลือกไวรัสและการป้องกันไวรัสโดยคลิกที่คอนเทนเนอร์ความปลอดภัยของ Windows จากนั้นคลิกจัดการการตั้งค่าที่ด้านล่าง หากอุปกรณ์ของคุณอยู่ในโหมดเปิด ให้ปิดโหมดการป้องกันแบบเรียลไทม์

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ไฟล์ที่ดาวน์โหลดใหม่อีกครั้ง จากนั้นทำตามขั้นตอนการแยกไฟล์ เลือก Lumion 10 3 2 Lum 10 Pro ที่นี่

Lumion 10

คลิกถัดไป 2 ครั้งอย่างต่อเนื่อง

Lumion 10 Full Crack

จากนั้นคลิกติดตั้ง

Install Lumion 10

ขั้นตอนที่ 3: กลับไปที่ไฟล์ที่เพิ่งดาวน์โหลด

เลือก Cgp-toc Ltenthreetwo

คลิกขวาและคัดลอกอีกครั้ง

Lumion 10 Crack

ขั้นตอนที่ 4: เปิดยูทิลิตี้ lumion.pro.v10.3.2-CGP-tpc.exe ที่เพิ่งคัดลอกมา หลังจากป้อนรหัสผ่าน tpcrew-group คลิกดำเนินการต่อ

Lumion 10 Pro Crack Licence

ขั้นตอนที่ 5: เลือกบรรทัดแพทช์

Lumion 10 Pro

ขั้นตอนที่ 6: เปิดโปรแกรมและใช้การถอดรหัส Lumion 10 Pro ที่สมบูรณ์

ดังนั้นเราจึงได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง ดาวน์โหลด Lumion 10 อย่างเป็นทางการและปลดล็อคแอปพลิเคชันให้กับคุณ เราหวังว่าข้อมูลที่เราให้ไว้ที่นี่จะเป็นประโยชน์กับคุณ ฉันหวังว่าการติดตั้งของคุณจะเป็นไปด้วยดี!

คุณอาจจะชอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *