Download Lumion 11 Pro Full Crack เปิดใช้งานฟรี 2024

Download Lumion 11 Pro

หนึ่งในโปรแกรมการออกแบบและเรนเดอร์ 3D ที่ดีที่สุดคือ Download Lumion 11 Pro ได้เปลี่ยนวิธีที่สถาปนิก นักออกแบบ และมืออาชีพที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่สร้างขึ้นมาทำงานร่วมกันโดยสิ้นเชิง ด้วยคุณสมบัติล้ำสมัยและเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมาย Lumion 11 Pro ไม่เพียงแต่เป็นเครื่องดนตรีที่ใช้งานได้จริง แต่ยังเป็นแหล่งแรงบันดาลใจที่ไม่มีวันสิ้นสุดสำหรับศิลปินอีกด้วย สมัครเป็นสมาชิก Mawto_load เพื่อเรียนรู้ตอนนี้ว่าอะไรทำให้เครื่องมือ Lumion 11 Pro Full Crack เป็นที่รู้จัก!

Lumion 11 Pro ลิ้งค์ดาวน์โหลด

|Download|

ภาพรวมของ Lumion 11 Pro

Lumion 11 Full Crack

ด้วย Lumion 11 Pro ผู้ใช้สามารถสร้างภาพพาโนรามา 360 องศาหรือภาพยนตร์สั้นทุกความยาวได้อย่างง่ายดาย โดยใช้โมเดลสถาปัตยกรรมและการออกแบบที่ใช้งานง่ายเพื่อสร้างภาพถ่ายและภาพยนตร์ 3 มิติคุณภาพสูง จุดประสงค์ในการดู

ภูมิทัศน์ สถานที่ และวัสดุที่เป็นธรรมชาติและแท้จริงอาจถูกสร้างขึ้นด้วย Lumion 11 Pro เนื่องจากการเรนเดอร์คุณภาพสูง การรวบรวมวัสดุที่กว้างขวาง และเอฟเฟกต์ไดนามิก นอกเหนือจากการปรับปรุงประสิทธิภาพการโต้ตอบและการเรนเดอร์ด้วยซอฟต์แวร์ดีไซน์ชั้นนำแล้ว Lumion 11 Pro ยังมอบความสามารถในการจัดการโปรเจ็กต์ที่ใช้งานได้จริงซึ่งอำนวยความสะดวกให้กับองค์กร การแชร์ และการจัดเก็บข้อมูล เรียบง่าย.

ฟีเจอร์ของ Lumion 11 Pro

ปรับปรุงประสิทธิภาพการเรนเดอร์

กระบวนการเรนเดอร์รูปภาพและวิดีโอ 3 มิติได้รับการปรับปรุงด้วยซอฟต์แวร์ Lumion 11 ซึ่งเป็นขั้นตอนสำคัญและจำเป็นในการผลิตสินค้าคุณภาพสูงในด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมและการจำลอง นวัตกรรมนี้ประกอบด้วยการปรับเปลี่ยนทางเทคนิคและการปรับปรุงหลายประการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุด และมอบประสบการณ์การทำงานที่รวดเร็ว ราบรื่น และมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นแก่ผู้บริโภค

การเพิ่มประสิทธิภาพระบบเป็นปัจจัยสำคัญ เป็นไปได้ที่ Lumion 11 จะเปลี่ยนวิธีการใช้ RAM, CPU และ GPU เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเรนเดอร์ให้สูงสุด การใช้คอมพิวเตอร์ให้เต็มประสิทธิภาพนั้นเกิดขึ้นได้จากการใช้อัลกอริธึมใหม่และอัลกอริธึมแบบใหม่ของซอร์สโค้ด ซึ่งช่วยลดเวลาในการเรนเดอร์โดยไม่ทำให้คุณภาพของภาพและวิดีโอลดลง

นวัตกรรมทางเทคโนโลยีก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เป็นไปได้ที่ Lumion 11 จะรวมเทคโนโลยีใหม่ที่สามารถวิเคราะห์ภาพถ่ายและภาพยนตร์ 3 มิติได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้สามารถสร้างแสงที่สมจริงและสร้างวัสดุและสภาพแวดล้อมตามธรรมชาติขึ้นมาใหม่ได้ และมีชีวิตชีวา

การเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเรนเดอร์อย่างมาก Lumion 11 สามารถเรนเดอร์ด้วยคุณภาพที่สูงขึ้นได้เร็วขึ้นโดยการปรับปรุงอัลกอริธึม การปรับเปลี่ยนเหล่านี้ทำให้ผู้ใช้สามารถดูผลลัพธ์ได้ทันทีและทำงานด้านการออกแบบต่อไปได้อย่างยืดหยุ่น ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยประหยัดเวลา แต่ยังส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย

Lumion LiveSync สำหรับ AutoCAD

Lumion LiveSyns Autocad

คุณสมบัติของโปรแกรม Lumion ที่เรียกว่า Lumion LiveSync สำหรับ AutoCAD มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างการเชื่อมต่อโดยตรงและราบรื่นระหว่างเครื่องมือออกแบบ Lumion และ AutoCAD ด้วยการซิงโครไนซ์โปรเจ็กต์บนทั้งสองแพลตฟอร์ม ฟังก์ชันนี้ทำให้ผู้ใช้สามารถอัปเดตและแก้ไขโมเดล 3 มิติใน Lumion ได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในสภาพแวดล้อม AutoCAD

ผู้ใช้สามารถทำงานกับโมเดล 3 มิติจาก AutoCAD 2016, 2010… ได้ทันทีใน Lumion โดยไม่ต้องส่งออกและนำเข้าข้อมูลใหม่ ซึ่งช่วยประหยัดเวลาและเพิ่มผลผลิต สิ่งนี้เกิดขึ้นได้ด้วย Lumion LiveSync สำหรับ AutoCAD ผู้ใช้สามารถทำงานด้านการออกแบบต่อไปได้อย่างยืดหยุ่นและง่ายดาย โดยดูการเปลี่ยนแปลงที่ทำกับโปรเจ็กต์ใน AutoCAD ทันทีเมื่ออัปเดตใน Lumion โดยใช้ลิงก์ LiveSync

นอกเหนือจากการปรับปรุงความยืดหยุ่นและการมีส่วนร่วมในขณะทำงานแล้ว คุณสมบัติ Lumion LiveSync สำหรับ AutoCAD ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถแสดงและทดสอบแนวคิดของตนในสภาพแวดล้อม 3 มิติชั้นยอดได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดย Lumion.

ฟังก์ชันเอฟเฟกต์มุมมองออร์โธกราฟี

Orthographic View Effect เป็นองค์ประกอบสำคัญของซอฟต์แวร์ Lumion 11 ที่ช่วยผู้ใช้ในการแสดงฉาก 3 มิติด้วยมุมมองทางเรขาคณิตที่แม่นยำและเรียบยิ่งขึ้น ผู้ใช้สามารถสลับระหว่างโหมดมุมมองออร์โธกราฟิกซึ่งเป็นมุมมองที่ไม่ใช่เปอร์สเปคทีฟและโหมดเปอร์สเปคทีฟปกติได้อย่างอิสระด้วยฟังก์ชันนี้

เอฟเฟ็กต์มุมมองออร์โธกราฟิกซึ่งมักใช้เพื่อถ่ายทอดความรู้สึกถึงความเป็นจริง แตกต่างจากโหมดเปอร์สเปคทีฟมาตรฐาน (มุมมองเปอร์สเปคทีฟ) ตรงที่มีเปอร์สเปคทีฟที่ลึกกว่า ในทางกลับกัน มุมมองออร์โธกราฟีจะสร้างมุมมอง 2 มิติแบบเรียบๆ ซึ่งช่วยในการแสดงภาพพื้นที่ได้แม่นยำยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกำหนดขนาด ตำแหน่ง หรือลักษณะทางเรขาคณิตเฉพาะภายในแบบจำลอง

เมื่อสร้างภาพวาดทางเทคนิค แผนที่ หรือเมื่อดูจากมุมที่แม่นยำโดยไม่บิดเบือนมุมมอง ฟังก์ชันนี้มักใช้ในขอบเขตของสถาปัตยกรรม การก่อสร้าง และการออกแบบ เป็นผลให้การออกแบบ ตำแหน่ง และการวัดมีความแม่นยำมากขึ้น

คุณอาจจะชอบ

กำหนดค่าคอมพิวเตอร์สำหรับการติดตั้ง

  • CPU (โปรเซสเซอร์): Intel Core i7 หรือ i9 (หรือเทียบเท่าจาก AMD) ที่มีความถี่สัญญาณนาฬิกาสูง เช่น Intel Core i7-10700K, i9-10900K หรือ AMD Ryzen 7 5800X
  • RAM (หน่วยความจำ): RAM ขั้นต่ำ 16GB แต่ถ้าเป็นไปได้การอัพเกรดเป็น 32GB ขึ้นไปจะช่วยให้ทำงานได้อย่างราบรื่นกับโปรเจ็กต์ขนาดใหญ่
  • GPU (กราฟิกการ์ด): ซีรีส์ Nvidia GeForce RTX หรือซีรีส์ Nvidia Quadro เช่น RTX 3050, RTX 3060, RTX 3070, RTX 3080 หรือ Quadro P5000
  • ฮาร์ดไดรฟ์ : ฮาร์ดไดรฟ์ SSD ที่มีความจุขั้นต่ำ 256GB หรือใหญ่กว่า
  • ระบบปฏิบัติการ : Windows 10 (64 บิต) หรือเวอร์ชันที่สูงกว่า
  • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต : การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่เสถียรสำหรับการเปิดใช้งาน อัปเดตซอฟต์แวร์ และดาวน์โหลดทรัพยากรเพิ่มเติม

ลิงค์ดาวน์โหลดตัวถอดรหัส Lumion 11 Pro ตัวเต็มล่าสุด 2024

|Download|

คำแนะนำโดยละเอียดสำหรับการติดตั้ง Lumion 11 Full Crack

ขั้นตอนที่ 1: ติดตั้ง Lumion 11 Pro Full crack บนพีซีของคุณโดยดาวน์โหลดจากลิงก์ที่ให้มา ถัดไป หากคุณติดตั้งซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสไว้ ให้ปิด Windows Security หลังจากดาวน์โหลดเสร็จสิ้น ให้ใช้ Winrar เพื่อแตกไฟล์

ขั้นตอนที่ 2: เลือก ถัดไป ใช่ ถัดไป ติดตั้ง จากนั้นให้เวลาการติดตั้งสักครู่ก่อนที่จะเลือก เสร็จสิ้น

Lumion 11 Pro Full Crack

ขั้นตอนที่ 3: ค้นหาไฟล์ Patch ที่ไดเร็กทอรีนั้น คัดลอกและวางโดยใช้พาธเริ่มต้น C:\Program Files\Lumion 11 หากยังไม่มีการแก้ไข ด้วยสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ คุณสามารถเปิดไฟล์แพตช์ได้ ใส่ tpcrew-group ในช่องรหัสผ่านเมื่อได้รับแจ้ง

ขั้นตอนที่ 4: เพื่อสิ้นสุดการแคร็ก Lumion 11 Pro ให้ไปที่ตำแหน่งอัปเดต (โปรแกรมแก้ไขด่วน) 11.0.1 ถึง 11.0.1.9 และคัดลอกไฟล์ทั้งหมดที่นั่น

Lumion 11 เป็นเครื่องมือสร้างสรรค์ที่ส่งเสริมผู้คน ไม่ใช่แค่โปรแกรมเรนเดอร์ 3D มาตรฐาน Download Lumion 11 Pro สามารถเสริมความแข็งแกร่งในภาคส่วนการออกแบบและการก่อสร้างได้โดยการหลอมรวมเทคโนโลยีและศิลปะเข้าด้วยกันในผลิตภัณฑ์เดียว ด้วย Lumion 11 คุณพร้อมที่จะปลดปล่อยและทดสอบศักยภาพในการสร้างสรรค์ของคุณแล้วหรือยัง?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *