Download Vray 6 for Sketchup 3DS Max Full Crack – ลิงค์ดาวน์โหลดล่าสุด✅

Download Vray 6 for Sketchup 3DS Max

Download Vray 6 for Sketchup 3DS Max คุณกำลังพยายามค้นหาซอฟต์แวร์ที่จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างอิสระ รวดเร็ว และง่ายดายอยู่ใช่ไหม? ด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งของซอฟต์แวร์ Vray 6 สำหรับ Sketchup และ 3DS Max อย่ารอช้าที่จะเรียนรู้เกี่ยวกับมันทันที ลงทะเบียนเพื่อรับ Mawto_load เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม

ลิงก์สำหรับดาวน์โหลด Vray 6 สำหรับ Sketchup และ 3DS Max

|Download|

V Ray 6 สำหรับ Sketchup และ 3DS Max คืออะไร

หนึ่งในโปรแกรมที่ได้รับการยกย่องมากที่สุดในปัจจุบันคือ Vray 6 สำหรับ Sketchup และ 3DS Max full crack ซึ่งเป็นโปรแกรมที่ผู้ใช้หลายคนเลือกและไว้วางใจเช่นกัน ผู้ใช้สามารถพัฒนาสิ่งที่พวกเขาคิดได้ด้วยซอฟต์แวร์ Chaos

โดยเฉพาะซอฟต์แวร์นี้มอบความสามารถที่น่าสนใจมากมายแก่ผู้ใช้และส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ของพวกเขา ทำให้พวกเขาสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย เมื่อใช้ร่วมกับเครื่องมือปลั๊กอินอิสระ Vray 6 สำหรับ Sketchup และ 3DS Max repack จะช่วยให้ผู้ใช้มุ่งความสนใจไปที่การสร้างสรรค์งานศิลปะโดยไม่ต้องข้ามไปมาระหว่างโปรแกรมต่างๆ ตลอดเวลา

Vray 6 for Sketchup 3DS Max Full Crack

คุณสมบัติของ V Ray 6 สำหรับซอฟต์แวร์ Sketchup และ 3DS Max

  • ขอแนะนำเครื่องมือสำหรับการกระจายวัตถุอิสระ Disarray of Chaos: การกระจัดกระจายไอเท็มอัตโนมัติใหม่ของ Chaos เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของ Vray 6 สำหรับซอฟต์แวร์ Sketchup และ 3DS Max มันเป็นคุณสมบัติแรกที่จะเปิดตัว เริ่มแรกด้วย Corona 8 เมื่อต้นปีนี้ ตอนนี้ Chaos Scatter จะเสนอทางเลือกให้กับคุณแทนปลั๊กอินแบบกระจายของบุคคลที่สามที่ไม่มีฟังก์ชันที่จำเป็น เช่น Forest pack จากซอฟต์แวร์ itoo
  • รองรับเครื่องมือแก้ไข VRayEnmesh: เป็นไปได้ที่ผู้ใช้ในปัจจุบันใช้และให้ความสำคัญกับเครื่องมือแก้ไข VRayEnmesh อย่างมากในการคิดแนวคิดใหม่ๆ เช่น ผ้าหรือรั้ว นอกจากนี้ เมื่อเปรียบเทียบกับการเลื่อนและการคัดลอกด้วยตนเอง ความจุหน่วยความจำจะลดลงอย่างมาก
  • คุณสมบัติเพิ่มเติมอีกสองประการ ได้แก่ VrayMtl และ VrayDecal ได้รับการอัปเดต: ความสามารถของ VrayMtl และ VrayDecal ที่ได้รับการแก้ไขคือสองส่วนเพิ่มเติมใหม่ของ Vray 6 สำหรับคีย์ลิขสิทธิ์แบบเต็มของ Sketchup และ 3DS Max คุณสมบัติทั้งสองนี้มีความพิเศษตรงที่รวมชั้นฟิล์มบางเข้าด้วยกันเพื่อสร้างวัสดุที่มีสีรุ้ง เช่น ฟองในสบู่หรือน้ำมันที่หก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอฟเฟกต์เหล่านี้จะมองเห็นได้ผ่านเชเดอร์ OSL เท่านั้น แผนที่เคลื่อนที่เชื่อมโยงกับเทคโนโลยีฉายภาพพื้นผิว VrayDecal ขณะนี้ผู้ใช้สามารถใช้การเคลื่อนไหวบนพื้นผิวใดก็ได้แบบเต็มเพื่อสร้างคำจารึกที่ยกขึ้น ผนังที่แตกร้าว และหิน
  • การอัปเดต Finite Dome ล่าสุดของ V-Ray Dome Light: ปัจจุบันคุณสมบัติ Finite Dome ใหม่สำหรับ V-Ray Dome Light ได้รับการอัปเกรดใน Vray 6 สำหรับโปรแกรม Sketchup และ 3DS Max คุณสมบัติที่อัปเดตช่วยให้คุณเปลี่ยนแสงพื้นผิวพื้นดินผ่านพารามิเตอร์ที่แตกต่างกัน 3 แบบ ได้แก่ ความสูงของการฉาย การตั้งค่าการผสมผสานของพื้น และรัศมี

Vray 6 3DS Max Full Active Key

กำหนดการตั้งค่า

อุปกรณ์ของคุณต้องปฏิบัติตามการตั้งค่าการติดตั้งต่อไปนี้เพื่อติดตั้ง Vray 6 สำหรับซอฟต์แวร์ Download Vray 6 for Sketchup 3DS Max:

  • ระบบปฏิบัติการที่ซอฟต์แวร์รองรับ: Microsoft Windows 7 (SP1), Windows 8.1 และ Windows 10 Professional
  • เวอร์ชันของ Autodesk 3DS Max: รวม 3DS Max (64 บิต) 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020 และ 2021
  • หน่วยความจำว่างขั้นต่ำ (RAM) คือ 4GB; แนะนำให้ใช้ไฟล์สลับขนาด 8GB สำหรับหน่วยความจำว่างอย่างน้อย 8GB
  • โปรเซสเซอร์ Intel: โปรเซสเซอร์ Intel 64 บิตที่เข้ากันได้กับ SSE 4.2

คำแนะนำในการติดตั้งซอฟต์แวร์

ทันทีที่ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณสำเร็จแล้ว ให้ปฏิบัติตามคำแนะนำด้านล่าง:

ขั้นตอนที่ 1: คลิกขวาที่ไฟล์แล้วเลือกแตกไฟล์ที่นี่เพื่อเริ่มกระบวนการแยก Vray 6 สำหรับ Sketchup และ 3DS Max จากคอมพิวเตอร์ของคุณ

Vray 6 Full Active Key

ขั้นตอนที่ 2: ตอนนี้ ค้นหาโฟลเดอร์ที่แยกออกมา เลือก Run as administrator จากเมนู และคลิกขวาที่ไฟล์ vray_60000_sketchup_win

Vray 6 Full Lincense

ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่ฉันยอมรับ

Vray 6 Crack

ขั้นตอนที่ 4: ดำเนินการต่อเพื่อคลิกติดตั้ง

Vray 6 Full

ขั้นตอนที่ 5: คลิกเสร็จสิ้นหลังจากปิดหน้าเว็บหากคุณเห็นหน้าเว็บนั้นแสดงบนหน้าจอ

Vray 6 Active

ขั้นตอนที่ 6: เปิดไฟล์ Readme ใน Active คลิกแคร็กแล้วคัดลอกข้อความในส่วนที่ 2 ที่ตามมา

ขั้นตอนที่ 7: วางบรรทัดที่คุณเพิ่งคัดลอกลงในแท็บใหม่ จากนั้นให้ทำสำเนาไฟล์ cgauth.dll อีกครั้ง

Vray 6 3DS Max Crack License

ขั้นตอนที่ 8: วางไฟล์ลงในโฟลเดอร์ที่เพิ่งเปิดใหม่แล้วเลือกแทนที่ไฟล์ที่ปลายทาง

Vray 6 3DS Max Crack Active

ขั้นตอนที่ 9: คัดลอกลิงก์จากไฟล์ Readme ตามที่ระบุในตัวอย่างด้านล่าง แล้วคลิกเพื่อเปิด

Vray 6

ขั้นตอนที่ 10: สุดท้าย ทำซ้ำไฟล์ Vray_BRDFScanned.dll และแทรกลงในไดเร็กทอรีที่เพิ่งเปิด

Vray 6 3DS Max Full License key

ดังนั้น การติดตั้ง crack ทั้งหมดของ Vray 6 สำหรับ Sketchup และ 3DS Max จึงเสร็จสมบูรณ์ หากต้องการใช้คุณสมบัตินี้ ให้เปิดทันที

พร้อมด้วยคำแนะนำในการติดตั้งที่ครอบคลุม Mawto_load ได้รวมคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ของ Vray 6 สำหรับ Sketchup และ 3DS Max ไว้ในบทความนี้ หากโชคดี ความรู้ที่เรามอบให้คุณในงานชิ้นนี้จะเป็นประโยชน์

คุณอาจจะชอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *