ดาวน์โหลด SolidWorks 2021 Pre-Actived – ผ่านการทดสอบความเสถียร 100%

ดาวน์โหลด SolidWorks 2021

ผู้ใช้จำนวนมากเริ่มสนใจ ดาวน์โหลด SolidWorks 2021 full crack เนื่องจากความสามารถในการนำเสนอเครื่องมือที่หลากหลายสำหรับการแก้ไขปัญหาที่ท้าทายที่สุด ผู้ใช้สามารถเร่งการผลิตรายการสร้างสรรค์โดยใช้คุณสมบัติใหม่ที่ปรับขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดอ่านบทความ Mawto_load ที่ตามมา

ลิงค์ดาวน์โหลด SolidWorks 2021 เวอร์ชั่นเต็ม

|Download|

SolidWorks 2021 คืออะไร?

เวอร์ชันเต็มของ SolidWorks เวอร์ชันก่อนหน้าจะรวมอยู่ใน SolidWorks 2021 full crack พูดง่ายๆ ก็คือนี่คือซอฟต์แวร์ออกแบบ 3D บน Windows รวมถึงระบบห้องสมุดที่แข็งแกร่งซึ่งเลียนแบบผลิตภัณฑ์ 3D ระดับไฮเอนด์ และช่วยประหยัดเงินและความพยายามของผู้สร้าง

Solid Works 2021 Full Crack

SolidWorks เวอร์ชัน 2021 มีฟังก์ชันการทำงานที่มากกว่ารุ่นก่อนอย่างมาก นอกเหนือจากความเป็นเลิศของการออกแบบ 2D และ 3D แล้ว ความแม่นยำของซอฟต์แวร์ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถคำนวณขนาดและรูปร่างได้อย่างแม่นยำอย่างน่าทึ่ง

เนื่องจากระบบไลบรารีโครงสร้างที่แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อของซอฟต์แวร์ การออกแบบแผ่นโลหะจึงทำได้ง่ายขึ้น โต๊ะทำงานและชั้นวางของในเวิร์คช็อป รวมถึงโครงคานโครงสร้างที่ใช้ในอาคารก็ติดไปด้วย เมื่อเปรียบเทียบกับซอฟต์แวร์คู่แข่ง คิดว่า SolidWorks 2021 มีความได้เปรียบเหนือซอฟต์แวร์อื่นๆ

ปฏิเสธไม่ได้ว่า SolidWorks 2021 เป็นโปรแกรมที่มีฟีเจอร์มากมายที่เพิ่มความสามารถในการร่างภาพและการประกอบที่ซับซ้อน นอกเหนือจากฟังก์ชันอื่นๆ อีกมากมาย คุณสามารถรับคุณสมบัติพิเศษหลายประการได้จากซอฟต์แวร์ การกำหนดเส้นทางพลังงาน การจัดการข้อมูลที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น และการจำลองที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

ฟีเจอร์ SolidWorks 2021 ใช้งานได้ตลอดชีวิต

SolidWorks repacks ไม่เพียงแต่ดึงดูดผู้ใช้ด้วย UI ที่สวยงามเท่านั้น แต่ยังมอบประสบการณ์ที่น่าสนใจด้วยคุณสมบัติพิเศษดังต่อไปนี้:

 • สร้างหน้าแปลนโค้ง Solidworks รองรับขอบแบบกวาดหรือขอบที่มีอยู่แล้ว เช่นเดียวกับขอบหน้าแปลนฐานสัมผัสที่ไม่เรียบ ผู้ใช้สามารถเข้าถึงสถิติที่แม่นยำได้ด้วยซอฟต์แวร์
 • ความพ่ายแพ้ของ Silhouette ความสามารถใหม่ๆ มากมายได้ถูกเพิ่มเข้ามาในฟังก์ชันการทำงานนี้ หนึ่งในนั้นคือความสามารถในการจัดเก็บชุดที่เรียบง่ายกว่า การสร้างการกำหนดค่าที่ได้รับในคอลเลกชันที่มีอยู่แล้วคือเป้าหมาย คุณลักษณะที่แข็งแกร่งนี้อำนวยความสะดวกในการจัดเก็บภายใต้มวลรวมที่แข็งแกร่งจำนวนมาก
 • ภาพประกอบที่ดีขึ้นในโหมดรายละเอียด ด้วยการทำงานกับภาพวาดประกอบขนาดใหญ่ได้รวดเร็วยิ่งขึ้นในโหมดนี้ คุณอาจเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและเร่งการสร้างภาพวาดได้ คุณสมบัตินี้ช่วยในการจัดหาสินค้าดีไซน์ที่เหนือกว่าให้กับคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณเปลี่ยนขนาดและคำอธิบายภาพปัจจุบันได้ ซอฟต์แวร์นี้ยังมีรูปแบบการฉายภาพสำหรับ Detail, Break และ Crop ในเวลาเดียวกัน
 • การเพิ่มประสิทธิภาพของ Assembly คุณสมบัตินี้จะทำให้ง่ายต่อการส่งออกรายงานการตรวจจับการรบกวนในรูปแบบ Microsoft Excel พร้อมกับรูปถ่าย บนแถบการจัดการคุณสมบัติ มีตัวเลือกคำสั่งที่มีป้ายกำกับว่าแก้ไขส่วนประกอบน้ำหนักเบาโดยอัตโนมัติ ความยาวเส้นโค้ง ไม่ใช่ความยาวคอร์ด คือสิ่งที่ Chain Apttern ตามแนวเส้นทางควรใช้
 • การปรับปรุงใน Assembly Simplification เนื่องจากโมเดลต่างๆ ได้รับการทำให้ง่ายขึ้นและบันทึกเป็นการกำหนดค่า การสลับระหว่างเวอร์ชันเต็มและการใช้การกำหนดค่าต่างๆ จึงเป็นเรื่องง่าย

คุณสมบัติพิเศษอื่นๆ ของ Solidworks

 • แอปพลิเคชันนำเสนอการสนับสนุนการออกแบบที่แข็งแกร่งสำหรับการทำงานกับชิ้นส่วนกลไก 2D และ 3D
 • การจำลองการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว การจัดการข้อมูลที่ง่ายขึ้น ผลผลิตที่เพิ่มขึ้น และการประกอบที่ปรับให้เหมาะสม
 • โซลูชันการจัดการห้องสมุดผู้เชี่ยวชาญขนาดใหญ่ที่สามารถช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายและปรับปรุงกระบวนการออกแบบได้
  การออกแบบด้วยแผ่นโลหะเป็นหนึ่งในชุดที่แข็งแกร่งที่สุดของคุณ
 • มีการออกแบบโครงสร้างเหล็กที่แข็งแกร่งและโครงสร้างโครงคานโลหะ
 • ไลบรารีและระบบสิ่งแวดล้อมพร้อมแอพพลิเคชั่นที่หลากหลายได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการปรับให้เหมาะสมที่สุด
 • รองรับไฟล์ CAD ดั้งเดิมของบุคคลที่สามและรูปแบบไฟล์อื่น ๆ
 • เมื่อสร้างภาพร่าง 3 มิติ ให้ใช้เอฟเฟกต์มิเรอร์
 • อนุญาตให้สร้างกล่องขอบเขตและการแยกเรขาคณิต
 • วาดภาพบนพื้นผิวทุกชนิด
 • มุมโค้งทั้งสามนูนบนแท็บและช่อง

กำหนดค่าการติดตั้ง Solidworks 2021 ด้วยลิขสิทธิ์แบบเต็ม

เพื่อให้แน่ใจว่าการใช้งาน SolidWorks 2021 crack อย่างสมบูรณ์จะราบรื่น เครื่องของคุณต้องตรงตามข้อกำหนดต่อไปนี้:

 • ระบบปฏิบัติการที่ใช้คือ Windows 7 64bit, Win 8.1 64bit และ Win 10 64bit
 • CPU โปรเซสเซอร์ Intel Core 2 Duo ใช้กับการกำหนดค่า 32 บิตและ 64 บิต
 • การกำหนดค่า RAM 8GB
 • NVIDIA Quadro P600, P1000 / P2000 หรือ P4000 AMD Radeon Pro WX 3100, WX 4100 หรือ WX 5100
 • รับประกันพื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์ตั้งแต่ 100 GB

เหตุใดคุณจึงควรใช้ SolidWorks 2021 Full Crack

หนึ่งในสี่โปรแกรม CAD/CAM/CNC ชั้นนำสำหรับการออกแบบกลไกและการตัดเฉือนที่มีความแม่นยำคือ SolidWorks 2021 ที่ใช้งานอยู่ Solidworks 2020 ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นในรุ่นนี้ ซอฟต์แวร์นี้ใช้สำหรับการออกแบบ 3D ที่ซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งสามารถออกแบบรายละเอียดทั้งหมดตั้งแต่ง่ายไปจนถึงซับซ้อนได้ เป็นผลให้แทบทุกอุตสาหกรรมใช้เวอร์ชันปี 2021 รวมถึงวิศวกรรมเครื่องกล อาคาร การดูแลสุขภาพ และรถยนต์

มีความคล้ายคลึงกันระหว่างโปรแกรมออกแบบ CAD/CAM นี้กับ Inventor Professional 2021 ซึ่งทั้งคู่มีระบบห้องสมุดที่แข็งแกร่ง เพื่อประหยัดเวลาและเงินของผู้สร้าง จึงเลียนแบบผลิตภัณฑ์ 3D ระดับไฮเอนด์

ลิขสิทธิ์ฉบับสมบูรณ์สำหรับ SolidWorks 2021 ที่มีการออกแบบ 2D และ 3D ที่โดดเด่นเพื่อผลลัพธ์ที่แม่นยำอย่างเหลือเชื่อ ผู้ใช้สามารถระบุรูปแบบ ขนาด วัตถุประสงค์ และการจำลองการประกอบได้ ขั้นตอนการเคลื่อนย้ายผลิตภัณฑ์สอดคล้องกับคุณลักษณะที่กล่าวมาข้างต้น เพื่อให้มั่นใจว่าการทำงานเป็นไปตามข้อกำหนดการออกแบบหรือไม่

คำแนะนำโดยละเอียดที่สุดสำหรับการติดตั้งซอฟต์แวร์ Solidworks 2021

ขั้นตอนที่ 1: ปิดการใช้งาน Windows Defender และซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสก่อนติดตั้ง Solidworks 2021 นอกจากนี้ก่อนติดตั้งโปรแกรมคุณต้องติดตั้ง.NET Framework 3.5 และ 4.0

ขั้นตอนที่ 2: แตกไฟล์โปรแกรมที่คุณดาวน์โหลด เรียกใช้ไฟล์ “sw2021_network_serials_licensing.reg” โดยคลิกขวาและเลือก Merge จากโฟลเดอร์ SolidSQUAD (หรือ Crack)

ขั้นตอนที่ 3: คัดลอกโฟลเดอร์ “SolidWorks_Flexnet_Server” ต่อไปเพื่อขับ C:\

SolidWorks 2021

ขั้นตอนที่ 4: เปิด “server_install.bat” และรันด้วยเปิดโฟลเดอร์ “SolidWorks_Flexnet_Server” ที่คุณเพิ่งคัดลอกไปยังไดรฟ์ C และเรียกใช้ในฐานะผู้ดูแลระบบ เมานต์ไฟล์การติดตั้งซอฟต์แวร์ “SolidWorks.2021.SP0.Full.Premium.DVD.iso”

ขั้นตอนที่ 5: คลิกถัดไปหลังจากเปิดตัวการตั้งค่าเพื่อติดตั้งโปรแกรม (หมายเหตุ: ไม่จำเป็นต้องติดตั้ง SolidNetwork License Server)

ขั้นตอนที่ 6: ป้อน 25734@localhost ในคำขอเซิร์ฟเวอร์ลิขสิทธิ์

ขั้นตอนที่ 7: ถ่ายโอนโฟลเดอร์ “SOLIDWORKS Corp” ไปที่ “C:\Program Files\” เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้น

SolidWorks 2021

ขั้นตอนที่ 8: กลับไปที่โฟลเดอร์ crack เปิดไฟล์ “SolidSQUADLoaderEnabler.reg” จากนั้นเลือก Merge จากเมนูบริบท ไปที่ซอฟต์แวร์และรีเซ็ตอุปกรณ์

โดยสรุป โพสต์นี้ได้อธิบายวิธีการดาวน์โหลด ดาวน์โหลด SolidWorks 2021 Full Crack อย่างละเอียดและเป็นสากลที่สุด นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าใจถึงข้อดีของการติดตั้งซอฟต์แวร์นี้บนระบบของคุณได้

คุณอาจจะชอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *