ดาวน์โหลด AutoCAD 2024 Full License Key – Link Google Drive ลิ้งธันวาคม 2023 ✅

ดาวน์โหลด AutoCAD 2024

คุณไม่สามารถมองข้ามโปรแกรม ดาวน์โหลด AutoCAD 2024 ได้หากคุณกำลังมองหาซอฟต์แวร์การออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญเพื่อช่วยวิศวกร สถาปนิก หรือผู้เชี่ยวชาญด้านอาคารสร้างภาพวาด 2D และ 3D จำนวนมาก เอาล่ะ คราวนี้ คุณจะได้รับการอัปเดตพร้อมฟีเจอร์ใหม่และการเพิ่มประสิทธิภาพฟีเจอร์เพื่อรองรับทุกความต้องการของผู้ใช้ในเวอร์ชัน 2024 นี้ โปรดอ่านบทความ Mawto_load ด้านล่างเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการถอดรหัสแบบเต็มของ AutoCAD 2024 และวิธีการติดตั้งโปรแกรมบนพีซีของคุณ

ขอแนะนำ AutoCAD 2024

AutoCAD 2024 ของผู้สร้าง Autodesk เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังที่จะช่วยเหลือคุณในการทำงาน ช่วยให้คุณสร้างภาพวาดที่รวดเร็วจำนวนมากและแผนที่รูปร่าง 2D หรือ 3D ที่แม่นยำ นอกจากนี้ การดาวน์โหลด AutoCAD ยังช่วยให้คุณวาดภาพขั้นพื้นฐาน มีความสามารถในการแก้ไข และช่วยให้คุณสามารถใส่คำอธิบายประกอบโมเดล 3 มิติได้ ด้วยเหตุนี้ โปรแกรมนี้จึงช่วยให้คุณสามารถแนบภาพวาดเพิ่มเติมเข้ากับภาพวาดที่คุณสร้าง และนำเข้าภาพวาดและคอลเลกชันจากแอปอื่น ๆ มากมาย

ผู้จัดพิมพ์ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพกราฟิก 2D เพื่อเพิ่มความเสถียรและความเที่ยงตรงด้วยแคร็ก AutoCAD 2024 เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า การสลับระหว่างแท็บเค้าโครงสามารถทำให้เสร็จเร็วขึ้นสิบเท่า

Download Autocad 2024

คุณสมบัติเด่นของ AutoCAD เวอร์ชัน 2024

ติดตาม

ผู้ใช้ AutoCAD คุ้นเคยกับคุณสมบัติการติดตามอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ด้วยเวอร์ชันที่เปิดใช้งานล่วงหน้าของ AutoCAD 2024 จึงมีการนำเสนอฟีเจอร์เพิ่มเติมเพื่อทำให้การติดตามมีความครอบคลุมมากขึ้น คุณสมบัติเหล่านี้มีดังนี้:

  • ความสามารถในการสร้างการติดตามใน AutoCAD: ตรงกันข้ามกับซอฟต์แวร์รุ่นก่อนๆ คำแนะนำผู้ใช้จำกัดไว้สำหรับการดูผ่านมือถือและการออนไลน์เท่านั้น และไม่สามารถสร้างบน คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปได้ ในทางตรงกันข้าม AutoCAD 2024 ช่วยให้คุณสร้างคำสั่งได้โดยตรงบนเดสก์ท็อป สิ่งนี้เป็นจริงอย่างยิ่งในถาดการติดตาม ซึ่งคุณสามารถให้คำแนะนำได้โดยการกดปุ่มซ้ายบน
  • ช่วยให้สามารถทำงานร่วมกับการติดตามได้: การติดตามใดๆ ที่สมาชิกในทีมคนอื่นสร้างขึ้นสามารถมีเครื่องหมายเพิ่มลงไปได้โดยใช้เวอร์ชันแคร็ก AutoCAD 2024
  • ที่นี่ คุณสามารถคลิกเพื่อแสดงหรือซ่อนบุ๊กมาร์กของผู้อื่นในแถบติดตามของคำแนะนำ หรือบันทึกบุ๊กมาร์กในคำแนะนำด้วยการคลิกง่ายๆ เพียงไม่กี่ครั้ง คุณสามารถดูจานสีเพื่อดูว่าใครแก้ไขคู่มือครั้งล่าสุดและใครเป็นผู้มีส่วนร่วม

นับ 

แม้ว่าฟังก์ชันการนับจะยังสามารถเข้าถึงได้ในเวอร์ชันก่อนหน้า แต่นักพัฒนาได้ปรับปรุงฟังก์ชันนี้ในใบอนุญาตถอดรหัส AutoCAD 2024 โดยเฉพาะดังต่อไปนี้:

ใช้คำสั่ง count ในพื้นที่ที่กำหนด: ตั้งแต่ซอฟต์แวร์เวอร์ชัน 2024 คุณได้รับอนุญาตอย่างเต็มที่ในการนับจำนวนบล็อกโดยใช้คำสั่ง count ในพื้นที่ที่กำหนด เพื่อช่วยนับจำนวนบล็อกโดยเร็วที่สุด คุณต้องระบุพื้นผิวเฉพาะหากคุณมีแบบแปลนพื้นหลายแบบในไฟล์เดียว

เลือกวัตถุบล็อกที่นับ: ด้วยการดาวน์โหลดและใช้ฟังก์ชันการนับใน ดาวน์โหลด AutoCAD 2024 คุณสามารถเลือกวัตถุที่นับได้ ทำให้ง่ายต่อการสร้างและอัปเดตบล็อก

ปรับความโปร่งใส 

คุณสามารถแยกความแตกต่างระหว่างพื้นที่ที่ไฮไลต์จากวัตถุของภาพวาดได้อย่างชัดเจนโดยการปรับความโปร่งใสให้เต็มขอบเขตที่นี่ วิธีนี้ช่วยให้คุณเปลี่ยนความโปร่งใสของภาพวาดเพื่อแสดงมาร์กอัปได้โดยไม่กระทบต่อคุณภาพของไฟล์ ไม่ว่าภาพวาดของคุณจะอยู่ในรูปแบบ PDF หรือรูปภาพก็ตาม สปส.

ป้อนบุ๊กมาร์ก

ไม่ใช่ทุกคนที่จะสามารถทำการประเมินและให้คะแนนบนเอกสารที่พิมพ์ออกมาหรือ PDF ได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้ คุณสามารถเพิ่มเครื่องหมายจากสื่ออื่นลงในภาพวาดเพื่อเป็นแนวทางได้โดยการนำเข้ามาร์กอัป

AutoLISP 

แม้ว่าจะไม่มีให้ใช้งานในเวอร์ชันก่อนหน้านี้ แต่ผู้จัดพิมพ์ได้นำความสามารถ AutoLISP มาใช้สำหรับเว็บ AutoCAD ใน AutoCAD 2024 ขณะนี้การดาวน์โหลดสคริปต์ Auto LISP ทั้งหมดทำได้เร็วและง่ายขึ้น และเรียกใช้พร้อมกันบน Autocad ออนไลน์ อย่างไรก็ตาม ปัญหาอาจเกิดขึ้นได้ในบางครั้งเนื่องจาก Autocad ออนไลน์ไม่รองรับสคริปต์ Auto LISP อย่างสมบูรณ์ ขอแนะนำให้เรียกใช้สคริปต์พื้นฐานเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์เช่นนี้

การรับรู้โอซีอาร์

นอกจากความสามารถในการนำเข้าตัวละครจากภาพถ่ายแล้ว คุณยังมาร์กอัปได้อีกด้วย ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถแทรกข้อความจากมาร์กอัปในรูปแบบ Mtext หรือ Mleader จากนั้นคลิกที่ข้อความเพื่อเลือกเมนู แม้ว่าจะเป็นคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากสำหรับผู้บริโภค แต่คุณสามารถดึงข้อความจากกล่องละครั้งเท่านั้นโดยใช้ฟังก์ชันนี้ การดึงข้อความสั้นหลายบรรทัดจะเร็วกว่าการนำเข้า แต่การสนับสนุนมาร์กอัปจะถูกจำกัดหากคุณนำเข้ามาร์กอัปจาก PDF

คุณอาจจะชอบ

คำแนะนำในการติดตั้ง

AutoCAD 2024 Download Link

ขั้นตอนที่ 1: ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ไปยังอุปกรณ์ของคุณโดยคลิกลิงก์ที่ให้ไว้

ขั้นตอนที่ 2: ไฟล์การตั้งค่าจะถูกแยกและดำเนินการ

Setup Autocad 2024

ขั้นตอนที่ 3: คลิกถัดไปหลังจากเลือก ฉันยอมรับ…

Autocad 2024

ขั้นตอนที่ 4: เลือกติดตั้งและให้เวลาไฟล์เสร็จสิ้น

 

Install autocad 2024

ขั้นตอนที่ 5: เลือก Autodesk License Patcher Ultimate.exe ทันที จากนั้นเลือก Run as administrator หลังจากนั้น

Autodesk Autocad 2024

ขั้นตอนที่ 6: เพื่อให้การติดตั้ง AutoCAD 2024 เสร็จสมบูรณ์ ให้เริ่มโปรแกรม เลือก เลือก จากนั้นใช้ใบอนุญาตเครือข่าย

ขั้นตอนที่ 7: เปิดโฟลเดอร์การเปิดใช้งานการแคร็กที่สมบูรณ์ของ AutoCAD 2024 เพื่อเริ่มการแคร็ก

ขั้นตอนที่ 8: ใช้สิทธิ์ผู้ดูแลระบบเพื่อเปิดไฟล์การเปิดใช้งาน

Crack autocad 2024

ขั้นตอนที่ 9: เลือกตำแหน่งเปิดไฟล์ด้วยการคลิกขวา

ขั้นตอนที่ 10: วางไฟล์ที่เปิดใช้งานซอฟต์แวร์ต่อไป

Autocad 2024 Full crack

ขั้นตอนที่ 11: คลิกแทนที่ตามที่ระบุ

ขั้นตอนที่ 12: เลือกดำเนินการต่อเพื่อสิ้นสุดขั้นตอนการแคร็ก AutoCAD 2024

คำถามที่เกี่ยวข้อง 

(1) ซอฟต์แวร์ AutoCAD 2024 คืออะไร

โปรแกรมดังกล่าวช่วยให้คุณสร้างการออกแบบทั้ง 2D และ 3D ได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

(2) ระยะเวลาทดลองใช้งาน AutoCAD 2024 คือเท่าใด

เวอร์ชันทดลองใช้งานจะมีอายุการใช้งานประมาณ 30 วัน บัญชีนักเรียนหรือผู้สอนสามารถสร้างและดูแลรักษาได้สูงสุดสามปี

(3) การใช้แคร็กที่สมบูรณ์ของ AutoCAD 2024 ปลอดภัยหรือไม่

เพื่อให้คุณรู้สึกปลอดภัยในสิ่งนี้ เราได้ทดสอบทุกอย่างอย่างรอบคอบเพื่อให้แน่ใจว่าปราศจากไวรัสและมัลแวร์และปลอดภัยสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมด

ดังนั้น นอกเหนือจากการให้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ AutoCAD 2024 แล้ว โพสต์นี้ยังสาธิตวิธีดาวน์โหลดแคร็ก AutoCAD 2024 ลงคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างรวดเร็วและปลอดภัยอีกด้วย เราหวังว่าข้อมูลที่เราจะแบ่งปันกับคุณที่นี่จะเป็นประโยชน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *