Download AIO Active Tools v3.1.3 Crack Office & Windows อย่างรวดเร็วทุกเวอร์ชัน (อัปเดต 2023)

Active Win 11 Crack

คุณจะต้องดำเนินการตามขั้นตอนการเปิดใช้งานลิขสิทธิ์ขณะติดตั้งชุดโปรแกรม Office หรือระบบปฏิบัติการ Windows คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ Download AIO Active Tools บ้างไหม ช่วยเปิดใช้งานลิขสิทธิ์ในเวอร์ชัน Office และ Windows ที่แตกต่างกันอย่างมาก

มาร่วมค้นพบวิธีใช้ AIO Tools 3.1.3 ซึ่งเป็นเวอร์ชันล่าสุดปี 2023 ร่วมกับ Mawto_load เพื่อถอดรหัส Office และ Windows ในทุกเวอร์ชัน

เปิดใช้งาน AIO Tools v3.1.3 คืออะไร ?

All In One Activator หรือที่เรียกว่า Activate AIO Tools v.3.1.3 เป็นยูทิลิตี้ที่อำนวยความสะดวกในการเปิดใช้งานลิขสิทธิ์สำหรับ Office เวอร์ชันและระบบปฏิบัติการ Windows ทั้งหมด

คุณไม่สามารถเข้าถึงคุณสมบัติได้หากคุณดาวน์โหลดตัวติดตั้งลงในคอมพิวเตอร์ของคุณและเปิดใช้งานโดยไม่ต้องเปิดใบอนุญาตก่อน เพื่อช่วยคุณในการดำเนินการนี้ เครื่องมือที่ดีที่สุดคือ Active AIO Tools

AIO Active Tools ทำงานอย่างไร

คุณสามารถใช้ Windows และ Office เวอร์ชันต่างๆ ได้โดยใช้ฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์มากมายที่รวมอยู่ในโปรแกรม AIO Activator ในขั้นต้น AIO Tools ให้การสนับสนุนการออกใบอนุญาตดิจิทัลแบบถาวรสำหรับ Windows 10 ทุกรุ่น

หรือคุณสามารถใช้คีย์ออนไลน์ของเวอร์ชัน Office VL สำหรับการขยายเวลาหกเดือนได้ เวอร์ชัน Office 2010, Office 2013, Office 2016 และ Office 2019 มาพร้อมส่วนขยายหนึ่งปีสำหรับเวอร์ชัน Office ที่เปิดใช้งานออฟไลน์ สามารถเปิดใช้งาน Windows และ Office ได้โดย AIO Tools โดยใช้ Key By Phone หรือ Key Online

คุณสามารถใช้ AIO Active Tools เพื่อเปิดใช้งาน Windows 10 และ Windows Server ได้จนถึงปี 2038 คุณไม่จำเป็นต้องเปิดใช้งานซ้ำหลายครั้งในขณะที่อัปเดต Office และ Windows เวอร์ชันใหม่เนื่องจากเวลาการใช้งานที่ขยายออกไป

เพื่อเพิ่มหน่วยความจำและลบ Office Keys ที่ไม่ได้ใช้ ให้เปิดใช้งาน AIO Tools v3.1.3 อนุญาตให้แปลงเวอร์ชัน Office เพื่อแปลงระหว่างรุ่น Volume และ Retail (C2R)

AIO Tools กู้คืนลิขสิทธิ์ของ Win/Office ใหม่ และช่วยเหลือในการเข้าถึงและอัปเดต Windows เวอร์ชันล่าสุดตลอดจนการสำรองข้อมูล การตรวจสอบลิขสิทธิ์ตัวติดตั้ง Office และ Windows ได้รับการสนับสนุนโดย AIO Tools v.3.1.3

AIO Tool

ลิงก์สำหรับดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Activate AIO Tools 3.1.3 เวอร์ชันล่าสุด

โปรดคลิกลิงก์ต่อไปนี้เพื่อดาวน์โหลด Activate AIO Tools v3.1.3 ไปยังอุปกรณ์ของคุณ:

AIO Active Tools Download Link

หมายเหตุ: เพื่อให้ไฟล์ได้รับการติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณต้องยกเลิกการเชื่อมต่อจากเครือข่ายและปิด Windows Defender และซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสก่อนที่จะขยายขนาด

หากต้องการเข้าถึงการตั้งค่าการป้องกันไวรัสในอุปกรณ์ของคุณ ให้เปิดการตั้งค่าบนสมาร์ทโฟนของคุณ เลือกความปลอดภัย จากนั้นดำเนินการต่อ
หากต้องการเปิดการป้องกันแบบเรียลไทม์ในโหมดปิด ให้เลือกจัดการการตั้งค่าภายใต้การป้องกันไวรัสและภัยคุกคามก่อน ดังนั้นฟังก์ชันป้องกันไวรัสของอุปกรณ์จึงถูกปิดใช้งาน เพียงกลับไปที่โหมดเปิดเพื่อเปิดอีกครั้ง

คุณอาจจะชอบ

คำแนะนำในการเปิดใช้งาน Office และ Windows โดยใช้ Active AIO Tools

ตามที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ คุณต้องปิดการใช้งาน Windows Defender และการป้องกันไวรัสก่อนที่จะเปิด AIO Activated

1 ขั้นตอนที่: หลังจากแตกไฟล์แล้ว คุณต้องคลิกขวาและเลือก “Run as administrator” เพื่อเปิดไฟล์ AIO Tools ด้วยสิทธิ์ของผู้ดูแลระบบ

Active Aio

2 ขั้นตอนที่: หลังจากนั้นจะมีตารางข้อมูลพร้อมคำแนะนำการใช้คำสั่งเพื่อเปิดใช้งานโปรแกรมที่ต้องการปรากฏขึ้น ป้อน O ในบรรทัด “ป้อนตัวเลือกของคุณ:” ที่ด้านล่างของตารางเพื่อเปิดใช้งาน Office และ Windows เครื่องมือ AIO

Tool Crack office

3 ขั้นตอนที่: ข้อมูลที่มีตัวเลขตั้งแต่ 1 ถึง 8 ยังคงปรากฏในแผงช่วยเหลือ หลังจากอ่านแล้ว คุณเลือกหมายเลขที่สอดคล้องกับการกระทำต่อไปนี้ คุณต้องตอบก่อนโดยแตะปุ่มเพื่อเปิดใช้งาน Windows และ Office

All in one activator

4 ขั้นตอนที่: ตรวจสอบว่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณเสถียรก่อนเปิดใช้งาน AIO Tools หากต้องการดำเนินการกับเครื่องมือการเปิดใช้งาน Office ให้กด T หากต้องการกลับไปยังขั้นตอนก่อนหน้า ให้กด Q

Tool Active Office

5 ขั้นตอนที่: หลังจากสถานะ ใช้งาน ต่อไป คุณจะได้รับการแจ้งเตือนว่าเปิดใช้งานเครื่องมือ AIO แล้ว ระยะเวลาคงเหลือคือ 180 วัน ตามหน้าจอ แต่ในความเป็นจริง มันคือ Activate AIO เพราะคุณกำลังต่ออายุอย่างถาวร อุปกรณ์จะต่ออายุตัวเอง

Crack office

6 ขั้นตอนที่: ในที่สุด คุณสามารถกดปุ่มใดก็ได้เพื่อปิดหน้าต่าง

7 ขั้นตอนที่: เลือกเพื่อกดปุ่ม 2 เพื่อดูว่าเปิดใช้งาน AIO Tools v3.1.3 หรือไม่

Office 2016 AIO

เมื่อคำว่า “Licensed” หรือ “Activiaved” ปรากฏขึ้น คุณจะทราบว่าขั้นตอนการเปิดใช้งานสำเร็จแล้ว

Active Office

คุณสามารถเปิดใช้งานใบอนุญาต Windows ของคุณได้สำเร็จและใช้ AIO Tools v3.1.3 เพื่อถอดรหัส Office โดยทำตามคำแนะนำก่อนหน้านี้ เพื่อให้เปิดใช้งาน AIO Tools ได้สำเร็จ คุณต้องปฏิบัติตามคำแนะนำอย่างระมัดระวัง และคำนึงถึงสิ่งที่ฉันกล่าวไว้ข้างต้นที่คุณควรทำก่อนดำเนินการดังกล่าว

หมายเหตุเมื่อใช้ซอฟต์แวร์ AIO Active Tools

คุณควรตระหนักถึงสิ่งต่อไปนี้เมื่อใช้เครื่องมือ AIO:

  • เปิดใช้งาน AIO Tools โดย Savio.cmd ต้องใช้สิทธิ์ของผู้ดูแลระบบจึงจะเปิดใช้งานได้ ไม่เหมือนกับไฟล์อื่นๆ คือไม่สามารถเริ่มต้นได้โดยใช้การดำเนินการเปิดมาตรฐาน คลิก
  • ขวาที่ไฟล์แล้วเลือก “Run as Administrator” เพื่อดำเนินการดังกล่าว
  • ส่วน “ข้อมูลสคริปต์การเปิดใช้งาน” ของเครื่องมือ AIO มีคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับส่วนขยายสิทธิ์การใช้งานถาวรที่คุณต้องเข้าใจเพื่อตรวจสอบข้อกำหนด
  • เมื่อกรอกรหัสยืนยัน รหัส ID สำหรับ Win/Office จะต้องเป็นสตริงจำนวนเต็มต่อเนื่องกันโดยไม่มีเครื่องหมายยัติภังค์หรือช่องว่าง
  • เมื่อป้อนหรือคัดลอกกุญแจ ควรให้ความสนใจกับกุญแจและอย่าปล่อยให้มีช่องว่าง

เมื่อคุณเสร็จสิ้น “รหัสการติดตั้ง” แล้ว คุณต้องแบ่งกลุ่มหมายเลขสำหรับเวอร์ชันต่างๆ

  • คุณต้องแบ่งรหัสการติดตั้งออกเป็น 9 กลุ่มด้วยระบบปฏิบัติการ Windows 8, 8.1, 10 และรุ่น Office 2013, 2016 และ 2019 เพื่อให้ AIO Tools ได้รับการยืนยันการโทร/รับการ
  • ยืนยัน แต่ละกลุ่มจะมีตัวเลข 7 ตัว
  • นอกจากนี้ยังแบ่งออกเป็น 9 กลุ่มเล็ก ๆ ในระบบปฏิบัติการ Windows 7 และ Office 2010 ที่อนุญาตให้มีการโทร / รับการยืนยัน แต่แต่ละกลุ่มต้องการเพียง 6 หมายเลขเท่านั้น
    หากคุณป้อน slui 4 สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows โดยใช้ขั้นตอนที่ 3-CID คุณจะสามารถเลือกประเทศเพิ่มเติมได้

นี่คือสิ่งที่คุณต้องจำไว้เพื่อเปิดใช้งานใบอนุญาต Win/Office สำหรับอุปกรณ์ของคุณโดยใช้ AIO Tools v3.1.3

นี่คือลิงก์ที่เป็นประโยชน์ทั้งหมดเกี่ยวกับ Activate AIO Tools v3.1.3 เวอร์ชันล่าสุดที่ฉันต้องการแชร์กับคุณ หากทำอย่างถูกต้อง ขั้นตอนของ AIO Tools ก็ไม่ยากเกินไป ฉันหวังว่าคุณจะโชคดีโดยใช้ AIO Tools เพื่อเปิดใช้งานลิขสิทธิ์ Windows และ crack office ในทุกรุ่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *