Download KMSAuto Net Lite 1.7.9 – เปิดใช้งานใบอนุญาต Windows และ Office

Download KMSAuto Net Lite

Download KMSAuto Net Lite เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์ซึ่งอาจใช้เพื่อเปิดใช้งาน Windows และ Office เวอร์ชันฟรี หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมนี้และวิธีใช้ KMSAuto Net 2023 เพื่อเปิดใช้งานลิขสิทธิ์สำหรับ Windows และ Office โปรดตรวจสอบรายละเอียดที่ได้รับจาก Mawto_load ในบทความต่อไปนี้

KMSAuto Net คืออะไร?

โปรแกรมพิเศษนี้ใช้ KMS ที่ได้รับการเข้ารหัสโดย Ratiborus เพื่อเปิดใช้งานใบอนุญาตสำหรับ Office และ Windows โดยอัตโนมัติ ด้วยคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติม KMSAuto เวอร์ชันล่าสุดได้รับการปรับปรุงและช่วยเร่งขั้นตอนการเปิดใช้งานให้เร็วขึ้น

ไม่เพียงแต่ทำให้ผู้ใช้ได้รับรหัสลิขสิทธิ์ระบบได้ง่ายขึ้นเท่านั้น นอกจากนี้ KMSAuto Net Lite 1.7.9 ยังได้รับการยกย่องว่าเป็นยูทิลิตี้ที่มีศักยภาพซึ่งช่วยเพิ่มฟังก์ชันการทำงานและให้ความยืดหยุ่นแก่ลูกค้าเมื่อใช้เวอร์ชันนี้

ซอฟต์แวร์ KMSAuto Net ช่วยให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จาก Windows ได้อย่างประสบความสำเร็จ โดยมีข้อจำกัดและอุปสรรคที่ทำให้ผู้ใช้และ Microsoft ไม่สามารถโต้ตอบกันได้ โปรแกรม KMSAuto Net ใช้งานง่าย สะดวก เพราะมาพร้อมกับทุกสิ่งที่คุณต้องการบูรณาการ

KMSauto Net

คุณสมบัติเด่น

เปิดใช้งานลิขสิทธิ์สำหรับ Office/Windows

แพ็ก KMSAuto Net 2023 ให้สิทธิ์ใช้งานอย่างง่ายสำหรับ Windows และ Office ผู้ใช้สามารถใช้เพื่อรับสิทธิ์ใช้งาน Office และ Windows บนคอมพิวเตอร์ของตนได้ หลังจากการเปิดใช้งานสำเร็จ ผู้ใช้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้โดยใช้คุณสมบัติที่มีอยู่ทั้งหมด

KMSauto Net Lite

เปิดใช้งานใบอนุญาตของคุณแบบออฟไลน์

โดยปกติหลังจากผ่านไปสิบวัน การถอดรหัส KMSAuto เสร็จสมบูรณ์จะถูกกำหนดเวลาโดยอัตโนมัติ ด้วยเหตุนี้ ผู้ใช้สามารถเปิดใช้งานใบอนุญาตได้โดยอัตโนมัติแม้ว่าจะไม่ได้เชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตก็ตาม ความสามารถนี้มีส่วนทำให้สถานะปัจจุบันของซอฟต์แวร์เป็นเครื่องมือถอดรหัสลิขสิทธิ์ที่ดีที่สุดสำหรับ Windows และ Office

เปิดใช้งานใบอนุญาตระยะยาว

การเปิดใช้งานใบอนุญาตระยะยาวของ Break Office และ Windows จัดทำโดย Win 10 KMS สิ่งนี้คล้ายกับ “เครื่องช่วยชีวิต” ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งาน Windows และ Office ได้นานขึ้นพร้อมฟีเจอร์ทั้งหมดโดยผู้ใช้ ซอฟต์แวร์ที่เปิดใช้งาน KMSAuto Net นั้นปราศจากความเสี่ยงและปราศจากข้อผิดพลาดในแง่ของเทคโนโลยี ส่งผลให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกมากขึ้น

มั่นใจในความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย

วิธีหนึ่งที่ยอดเยี่ยมในการรับการเปิดใช้งานใบอนุญาตฟรีสำหรับ Windows และ Office คือการดาวน์โหลด KMSAuto อย่างไรก็ตาม คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่ข้อมูลจะถูกขโมยบนคอมพิวเตอร์ของคุณ การใช้เครื่องมือนี้ปลอดภัยและเชื่อถือได้อย่างไม่ต้องสงสัย เพื่อป้องกันไวรัสหรือมัลแวร์ไม่ให้ติดคอมพิวเตอร์ของคุณ คุณต้องใช้เว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ในขณะที่ดาวน์โหลดแอพ

KMSauto Net Lite Lock

โหมดพื้นฐานของ KMSAuto

  • อัตโนมัติ: นี่คือการตั้งค่าที่จะเปิดอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ รวมถึงเวอร์ชัน Windows และ Office โดยอัตโนมัติ
  • NoAuto: นี่คือโหมดแมนนวลที่คุณต้องเลือกทุกตัวเลือกด้วยตัวเองเพื่อเปิดอุปกรณ์ ไม่แนะนำให้เลือกการตั้งค่านี้หากคุณไม่คุ้นเคย
  • WinDivert: หากต้องการปรับการตั้งค่าอุปกรณ์ โหมดนี้จะสร้างการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ KMS
  • TAP: โหมดนี้ช่วยให้สามารถสร้างอุปกรณ์เสมือนที่สามารถเปิดใช้งานได้ อะแดปเตอร์ TAP สองตัวได้รับการติดตั้งไว้ล่วงหน้าแล้ว ดังนั้นคุณสามารถเลือกได้ว่าอะแดปเตอร์ตัวใดที่จะเปิดใช้งาน โดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าอะแดปเตอร์อีกตัวหนึ่งไม่ได้รับผลกระทบ
  • Hook: โหมดนี้มีความสามารถในการแก้ไขไฟล์อุปกรณ์ดั้งเดิมด้วยวิธีที่ไม่เหมือนใคร

คำแนะนำในการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 1: เพื่อเริ่มกระบวนการแตกไฟล์ ให้คลิกขวาที่ไฟล์แล้วเลือก “แตกไฟล์ที่นี่” เมื่อการดาวน์โหลดเสร็จสิ้น

ขั้นตอนที่ 2: หลังจากแตกไฟล์แล้ว ให้เปิดโฟลเดอร์และเลือก “เรียกใช้ด้วยสิทธิ์ผู้ดูแลระบบ” จากเมนูเมื่อคุณคลิกขวาที่ไฟล์เพื่อเปิดไฟล์ KMSAuto_x32 หรือ KMSAuto_x64 ขึ้นอยู่กับเวอร์ชันคอมพิวเตอร์ของคุณ

ขั้นตอนที่ 3: หากต้องการเปิดใช้งานใบอนุญาต Windows ให้คลิก “เปิดใช้งาน Windows” บนหน้าหลักของ KMSAuto (คุณสามารถทำได้เพื่อเปิดใช้งาน Office)

เลือก “ติดตั้งคีย์” ในขั้นตอนที่สี่

ขั้นตอนที่ 5: เลือก “Windows” ใต้คอลัมน์ “ข้อมูล”

ขั้นตอนที่ 6: คลิกลูกศรเพื่อเลือกเวอร์ชัน Windows ที่ติดตั้งบนเครื่องของคุณในพื้นที่ “ติดตั้งคีย์ส่วนตัว”

ขั้นตอนที่ 7: เลือก “ติดตั้ง” เพื่อให้โปรแกรมค้นหารหัสเปิดใช้งานใบอนุญาตด้วยตัวเอง

ขั้นตอนที่ 8: เมื่อ “คุณแน่ใจ” ปรากฏขึ้นให้คลิก “เปิดใช้งาน Windows” อีกครั้งคลิก “เปิดใช้งาน Windows”

ขั้นตอนที่ 9: ใบอนุญาต Windows ของคอมพิวเตอร์ของคุณได้รับการเปิดใช้งานเรียบร้อยแล้วเมื่อมีข้อความ “ACTIVATION SUCCESSFUL” ปรากฏขึ้น

ลิงค์ดาวน์โหลด KMSAuto Net Lite 1.7.9

|Download|

หมายเหตุสำคัญเมื่อใช้ KMSAuto Net

  • ปิดการใช้งาน Windows Defender และไฟร์วอลล์: ก่อนที่จะดาวน์โหลด Download KMSAuto Net Lite ให้ปิดไฟร์วอลล์หรือโปรแกรมป้องกันไวรัส
  • กลาโหมของ Windows สิ่งนี้จำเป็นเนื่องจากบางครั้งซอฟต์แวร์สำหรับการเปิดใช้งานลิขสิทธิ์อาจถูกจัดประเภทอย่างไม่ถูกต้องว่าเป็นอันตราย
    ตรวจสอบการสนับสนุนสำหรับเวอร์ชันของคุณ: ตรวจสอบตัวเลือก KMSAuto Net เพื่อให้แน่ใจว่าเวอร์ชันที่ติดตั้งบนพีซีของคุณอาจเปิดใช้งานได้
  • ปฏิบัติตามข้อกำหนดเบื้องต้นในการติดตั้ง: ตรวจสอบว่าพีซีของคุณตรงตามข้อกำหนดการติดตั้งของซอฟต์แวร์ ซึ่งจะอำนวยความสะดวกในการดาวน์โหลด ติดตั้ง และใช้งาน KMSAuto Net ได้อย่างราบรื่น

รายละเอียดสำคัญเกี่ยวกับ KMSAuto Net Lite เช่น ลิงก์ดาวน์โหลดและแนวทางการเปิดใช้งาน รวมอยู่ในโพสต์แล้ว เมื่อติดตั้ง Windows หรือ Microsoft Office คุณสามารถสบายใจได้ว่า KMSAuto Net จะช่วยเหลือคุณในการเปิดใช้งานใบอนุญาตอย่างถาวร

คุณอาจจะชอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *