Download Easeus Data Recovery Wizard 13.5 Full Crack ถาวรปี 2023 ✅

Download Easeus Data Recovery Wizard

ซอฟต์แวร์ที่เรียกว่า Download Easeus Data Recovery Wizard 13.5 ใช้เพื่อช่วยเหลือผู้ใช้ในการดึงข้อมูลที่ถูกลบ ซึ่งอาจรวมถึงรูปภาพ เสียง วิดีโอ และไฟล์การติดตั้ง ฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม หากคุณทำตามคำแนะนำของ Mawto_load การรับและติดตั้งโปรแกรมถอดรหัสแบบเต็ม Easeus Data Recovery Wizard 13.5 ก็ไม่น่าจะยากเกินไป

ลิงก์สำหรับดาวน์โหลด Easeus Data Recovery Wizard 13.5 พร้อมแคร็กลิขสิทธิ์ถาวร

|Download|

เรียนรู้เกี่ยวกับตัวช่วยสร้างการกู้คืนข้อมูล Easeus

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าคุณสามารถแก้ไขปัญหาทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลที่สูญหายได้โดยใช้ซอฟต์แวร์ Easeus Data Recovery Wizard Professional การใช้แคร็ก Easeus Data Recovery Wizard จาก Tenorshare จะช่วยให้คุณกู้คืนไฟล์ที่ถูกลบจากไดรฟ์ USB, ฮาร์ดไดรฟ์, การ์ดหน่วยความจำ และแม้แต่คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ และเครื่องเล่นเพลงได้ง่ายขึ้น ภาพดิจิทัลและสื่อจัดเก็บข้อมูลเพิ่มเติม

อาจเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าซอฟต์แวร์นี้เร่งความเร็วและเพิ่มประสิทธิภาพการกู้คืนข้อมูลบนคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างมาก ในสถานการณ์ที่สำคัญบางสถานการณ์ Easeus Data Recovery Wizard 13 แบบพกพาสามารถบันทึกเบคอนของคุณได้หากข้อมูลถูกลบหรือจัดรูปแบบไม่ถูกต้องโดยไม่ตั้งใจเนื่องจากความประมาทเลินเล่อ

EaseUs Data Recovery Wizard

เมื่อปัญหานี้เกิดขึ้น อย่าเพิ่งตกใจ แต่ให้คงการเรียบเรียงและดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ทันที ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถกู้คืนข้อมูลทั้งหมดและพาร์ติชั่นที่สูญหายในไดรฟ์ที่อยู่ในถังรีไซเคิลของคอมพิวเตอร์ได้ ทำไมคุณถึงรอ? หากต้องการกู้คืนข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมด ให้ดาวน์โหลดและติดตั้งแคร็กตัวเต็ม Easeus Data Recovery Wizard 13.5 บนคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างรวดเร็ว

คุณสมบัติของซอฟต์แวร์

คุณรู้เพิ่มเติมอย่างไม่ต้องสงสัยเกี่ยวกับ Easeus Data Recovery Wizard Technician แบบเต็มและฟังก์ชั่นของมันตอนนี้ซึ่งเราได้อธิบายไปแล้วในตอนต้น มาดูคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สุดบางส่วนในเวอร์ชัน 13.5 ในส่วนนี้กันดีกว่า

รองรับการกู้คืนข้อมูลที่รวดเร็วและแม่นยำ

ตอนนี้คุณสามารถเข้าถึง Quick Scan และ Deep Scan ซึ่งเป็นเทคนิคการสแกนอัจฉริยะสองประการจาก Easeus Data Recovery โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Deep Scan จะรับผิดชอบการค้นหาไฟล์ที่จัดรูปแบบหรือไม่สามารถเข้าถึงได้ และ Quick Scan จะรับผิดชอบในการกู้คืนไฟล์ที่สูญหาย

Easeus Data Recovery Wizard มาพร้อมกับสองโหมดที่สามารถใช้เพื่อกู้คืนข้อมูลที่สูญหายทุกประเภท รวมถึงอีเมล เอกสาร เพลง วิดีโอ และรูปภาพ นอกจากนี้คุณยังสามารถหยุดโหมดทั้งสองนี้ชั่วคราวและกลับมาในเวลาที่กำหนดเมื่อจำเป็น โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซอฟต์แวร์ในระบบจะบันทึกผลการสแกนก่อนหน้านี้ ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องสแกนซ้ำในครั้งถัดไปที่คุณเข้าสู่ และค่อนข้างมีประโยชน์ใช่ไหม?

EaseUs Data Recovery Wizard Full Crack

ช่วยคืนค่าการจัดรูปแบบ

ฟังก์ชันนี้จะช่วยคุณในการกู้คืนรูปแบบของไฟล์ที่สูญหายจากดิสก์หรือการ์ดหน่วยความจำด้วยรหัสลิขสิทธิ์ Easeus Data Recovery Wizard นอกจากนี้ยังมีบริการกู้คืนข้อมูลจากฮาร์ดดิสก์ที่สูญหายซึ่งมีข้อผิดพลาดที่ไม่สามารถเข้าถึงได้หรือมีรูปแบบที่ไม่รู้จักซึ่งเป็นที่มาของการสูญเสีย ผู้ใช้ชื่นชอบเวอร์ชัน 13.5 เนื่องจากมีโหมดการสแกนที่ซับซ้อนซึ่งช่วยให้คุณสามารถค้นหาไฟล์ใดๆ ก็ได้ ไม่ว่าไฟล์จะถูกลบไปนานแค่ไหนหรืออยู่ในรูปแบบไฟล์ก็ตาม

ระบุประเภทไฟล์ก่อนการกู้คืน

ผลการค้นหาที่แม่นยำที่สุดจะถูกสร้างให้กับคุณ หากคุณพิจารณาประเภทไฟล์ที่ถูกต้องก่อนที่จะพยายามกู้คืน เมื่อเปรียบเทียบกับเทคนิคก่อนหน้านี้ ตอนนี้คุณสามารถกรองหรือค้นหาตามชื่อ วันที่สร้างไฟล์ ประเภทไฟล์ ฯลฯ ซึ่งช่วยให้คุณประหยัดเวลามากขึ้น การตรวจสอบไฟล์เพื่อคุณภาพและข้อมูลเฉพาะเป็นอีกเหตุผลหนึ่งในการดูตัวอย่างก่อนที่จะดำเนินการกู้คืนต่อไป

ใช้งานง่าย ปลอดภัยและเรียบง่าย

โปรแกรมถอดรหัสแบบเต็ม Easeus Data Recovery Wizard มีประโยชน์มากสำหรับการกู้คืนข้อมูล โดยรวมแล้วการฟื้นตัวจะไม่ใช่เรื่องยากเกินไป สิ่งที่คุณต้องทำคือปฏิบัติตามมาตรการง่ายๆ ไม่กี่ขั้นตอน โปรแกรมมีอินเทอร์เฟสที่ใช้งานง่าย ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการกู้คืนข้อมูลมาก่อน และยังเสร็จสมบูรณ์อย่างง่ายดาย

คำแนะนำในการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 1: ใช้โปรแกรม Winrar เพื่อแตกไฟล์ทันทีที่คุณคลิกลิงก์ด้านบนเพื่อดาวน์โหลด Easeus Data Recovery Wizard 13.5 ไปยังพีซีของคุณสำเร็จ คลิกแตกไฟล์ที่นี่เพื่อเริ่มแตกไฟล์ซอฟต์แวร์ ณ จุดนี้

ขั้นตอนที่ 2: ค้นหาไฟล์ติดตั้งโดยเปิดโฟลเดอร์ที่คลายซิป

ขั้นตอนที่ 3: คลิกตกลง ณ จุดนี้

ขั้นตอนที่ 4: หลังจากนั้นคุณเลือกต่อไป

ขั้นตอนที่ 5: ศึกษาเงื่อนไขที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ระบุไว้อย่างรอบคอบ หากคุณเห็นด้วย ให้เลือกยอมรับหลังจากนั้น

ขั้นตอนที่ 6: เลือกยืนยันหลังจากบันทึกไฟล์ไปยังไดรฟ์ C

ขั้นตอนที่ 7: เลือก หลังจากสร้างไอคอนเดสก์ท็อปแล้ว ให้เลือกติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 8: คลิก “เสร็จสิ้น” หลังจากยกเลิกการเลือกช่องว่างทั้งสอง

ขั้นตอนที่ 9: คลิกโปรแกรมก่อน จากนั้นเลือก เปิดตำแหน่งไฟล์

ขั้นตอนที่ 10: หลังจากนั้นค้นหาโฟลเดอร์ดาวน์โหลดและดำเนินการลบต่อ

ขั้นตอนที่ 11: เปิดไฟล์ด้วย keygen

ขั้นตอนที่ 12: คลิกที่เปิดใช้งานต่อไป

ขั้นตอนที่ 13: เลือกโฟลเดอร์การติดตั้ง ณ จุดนี้

ขั้นตอนที่ 14: ดำเนินการไฟล์ Host – Firewall สำหรับ Blocks ต่อไป

ตอนนี้คุณถอดรหัสโปรแกรม Easeus Data Recovery Wizard 13.5 สำเร็จแล้ว หากต้องการสัมผัสประสบการณ์ซอฟต์แวร์ โปรดเปิดทันที

คำถามที่พบบ่อย

(1) ซอฟต์แวร์ Easeus Data Recovery Wizard มีจุดประสงค์อะไร?

เป้าหมายของซอฟต์แวร์คือการกู้คืนข้อมูลที่สูญหายทั้งหมดจากฮาร์ดไดรฟ์ การ์ดหน่วยความจำ ไดรฟ์ USB และอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอื่น ๆ

การใช้โปรแกรม Easeus Data Recovery Wizard ปลอดภัยหรือไม่

เพื่อเป็นการตอบสนอง คุณสามารถใช้ซอฟต์แวร์ Easeus Data Recovery Wizard ได้อย่างมั่นใจว่าจะไม่เป็นอันตรายต่ออุปกรณ์ของคุณ

(3) การดาวน์โหลด Easeus Data Recovery Wizard มีค่าใช้จ่ายหรือไม่

ซอฟต์แวร์นี้พร้อมให้ดาวน์โหลดโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น หากต้องการดาวน์โหลดตอนนี้ ให้คลิกลิงก์ข้างต้น

ทุกสิ่งที่เราต้องการพูดคุยกับคุณเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ Download Easeus Data Recovery Wizard 13.5 แสดงอยู่ด้านบน คุณสมบัติและคำแนะนำในการติดตั้งสำหรับตัวถอดรหัสแบบเต็มของ Easeus Data Recovery Wizard 13.5 ที่ให้ไว้ในบทความนี้น่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ กรุณาถามคำถามใด ๆ ที่คุณอาจมีในส่วนความเห็นด้านล่าง โปรด.

คุณอาจจะชอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *