Download Dev C++ 5.1.1 Full Crack Portable + Link GG Drive อัปเดตปี 2024

Download Dev C++

Download Dev C++ ย่อมาจากภาษาการเขียนโปรแกรมที่ใช้และเป็นที่ชื่นชอบทั่วโลก พบแอปพลิเคชันในการออกแบบเกมและการพัฒนากราฟิกที่ให้ประสิทธิภาพและความทนทานแก่ผู้ใช้ อย่างไรก็ตาม เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อดีเหล่านี้ ผู้ใช้แต่ละคนจะต้องใช้ซอฟต์แวร์ที่เรียกว่า Dev C++ หากคุณต้องการรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Dev C++ และค้นพบวิธีดาวน์โหลดซอฟต์แวร์นี้ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ ฉันขอแนะนำให้อ่านบทความ Mawto_load ด้านล่าง

ลิงค์ดาวน์โหลด Dev C++ ลิขสิทธิ์เต็ม

|Download|

Dev C++ คืออะไร?

Dev C++ full crack เป็นสภาพแวดล้อมการพัฒนาแบบรวมที่พร้อมใช้งานภายใต้ใบอนุญาตสาธารณะ ซอฟต์แวร์นี้ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้ใช้ในการเขียนโปรแกรมด้วย C หรือ C++ โดยใช้โค้ดโอเพ่นซอร์สที่ MinGW มอบให้ โปรแกรม IDE สำหรับ Dev C++ เขียนด้วยภาษาการเขียนโปรแกรม Delphi ถูกสร้างขึ้นโดยโปรแกรมเมอร์ Colin Laplace มันเข้ากันได้กับระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows

นอกเหนือจากการบูรณาการภาษาการเขียนโปรแกรม C และ C++ แล้ว Dev C ยังมอบคุณสมบัติทั้งหมดให้กับผู้ใช้อีกด้วย ที่นี่ การแปลเสร็จสิ้นด้วย MinGW และแพลตฟอร์ม GCC ทั้งหมดจะรวมเข้ากับเครื่องมือพัฒนา C++ เวอร์ชันล่าสุด ผู้ใช้จะได้รับประโยชน์จากความสามารถของซอฟต์แวร์นี้ในการรู้สึกเหมือนกำลังใช้โปรแกรม Microsoft Visual คุณลักษณะเฉพาะของโปรแกรมนี้คือ นอกเหนือจากการใช้ DevPaks แล้ว ยังมีแพ็คเกจส่วนขยาย เช่น ไลบรารีตัวอย่างและยูทิลิตี้ ซึ่งตรงกันข้ามกับสภาพแวดล้อมปกติ

Dev c Full crack

คุณสมบัติที่โดดเด่นของตัวถอดรหัสเต็ม Dev C++

  • เรามีเครื่องมือการเขียนโปรแกรมมากมายที่ฟรีและเป็นโอเพ่นซอร์ส Dev C++ 5.1.1 เป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาสำหรับการเขียนโปรแกรม C++ บนระบบปฏิบัติการ Windows ช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกันในการปรับปรุงซอฟต์แวร์โดยการระบุและแก้ไขข้อผิดพลาดโดยผสมผสานเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อปรับปรุงคุณสมบัติต่างๆ สำหรับผู้ใช้
  • Dev C++ Portable นำเสนอฟังก์ชันการทำงานและการผสานรวมที่ราบรื่นสำหรับการเขียนโปรแกรมใน C และ C++ เมื่อใช้เครื่องมือนี้ คุณจะมีโอกาสทำความคุ้นเคยกับไวยากรณ์ของทั้งสองภาษา เป็นที่น่าสังเกตว่าเครื่องมือนี้ไม่ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับโค้ด ดังนั้นคุณจะต้องอาศัยหน่วยความจำของคุณในการเขียนโค้ด
  • คอมไพเลอร์แบบรวม: Dev C++ มาพร้อมกับคอมไพเลอร์ที่แข็งแกร่งซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ประหยัดเวลาได้มากที่สุดระหว่างการติดตั้ง ตอนนี้สิ่งที่คุณต้องทำคือเขียนโค้ดผลิตภัณฑ์และติดตั้งโปรแกรม จากนั้นคุณสามารถคลิกเรียกใช้เพื่อรันโค้ดโดยไม่ต้องมีการกำหนดค่าใดๆ การรวมซอฟต์แวร์ Dev C++ เข้ากับ Cygwin หรือคอมไพเลอร์ที่ใช้ GCC อื่นๆ เป็นหนึ่งในความสามารถที่ทรงพลังที่สุด
  • การขยายโดยการดาวน์โหลดแพ็คเกจโค้ดหรือไลบรารีเพิ่มเติม: ไลบรารีกราฟิกหรือกราฟิก Winbgim จะไม่ถูกรวมเข้าด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการดาวน์โหลด Dev C++ อย่างไรก็ตาม เพื่อเปิดใช้งานกราฟิก การบีบอัด และการใช้งาน คุณจะต้องได้รับไลบรารีหรือแพ็คเกจโค้ดอื่น ๆ
  • ความจุน้อย เหมาะสำหรับระบบที่มีการกำหนดค่าต่ำ: ตามที่กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ นี่คือเครื่องมือการเขียนโปรแกรม C++ ที่ออกแบบมาสำหรับพีซี Windows โดยเฉพาะ เนื่องจากมีความจุน้อย จึงสามารถใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ขั้นพื้นฐานที่สุด ด้วยเหตุนี้ใครๆ ก็สามารถทำงานและเรียนด้วยซอฟต์แวร์ Dev C++ ได้

Devc Portable

การกำหนดค่าการติดตั้งที่แนะนำ

ใบอนุญาตแบบเต็มสำหรับ Dev C++ มีการตั้งค่าที่เรียบง่าย

  • มีความจุเพียง 50MB
  • ระบบปฏิบัติการ Windows ซึ่งมีเวอร์ชัน 32 และ 64 บิตสำหรับ Windows 7, Windows 8 และ Windows 10
  • นอกจากนี้ คุณไม่จำเป็นต้องใช้ RAM, หน่วยความจำ หรือพลังการประมวลผล CPU จำนวนมากเพื่อดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ Dev C++

คำแนะนำในการติดตั้งซอฟต์แวร์เขียนโปรแกรมอย่างรวดเร็ว

ขั้นตอนแรกคือดาวน์โหลดแคร็กตัวเต็มสำหรับ Dev C++ เปิดไฟล์การติดตั้ง เลือกภาษาอังกฤษเป็นภาษา จากนั้นคลิกตกลง

Dev c Full Crack

ขั้นตอนที่ 2: คลิกตกลงเมื่อหน้าต่างข้อตกลงใบอนุญาตปรากฏขึ้น

Dev c Crack License

ขั้นตอนที่ 3: คลิกถัดไปในหน้าต่างเลือกส่วนประกอบ

Dev c Full

ขั้นตอนที่ 4: คลิกเรียกดูอีกครั้งเพื่อเลือกตำแหน่งสำหรับการติดตั้งซอฟต์แวร์ Dev C++ จากนั้นคลิกติดตั้งเพื่อเริ่มกระบวนการ

Dev

ขั้นตอนที่ 5: เพื่อสิ้นสุดขั้นตอนการติดตั้ง คลิก Finish

คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการใช้งาน

วิธีการสร้างโปรแกรม

เมื่อใช้ซอฟต์แวร์ Dev C++ คุณสามารถสร้างโปรแกรมได้โดยตรงโดยเลือกไฟล์แล้วคลิกไฟล์ต้นฉบับ หรือใช้แป้นพิมพ์ลัด Ctrl + N

วิธีรันโค้ดโปรแกรม

มีสามวิธีในการรันโปรแกรมใน Dev C++:

วิธีที่ 1: กดคีย์ผสม Ctrl + F9 หรือคลิก Execute แล้วคลิก Compile

วิธีที่ 2: กดคีย์ผสม Ctrl + F10 หรือคลิก Execute จากนั้นคลิก Run

วิธีที่ 3: กดคีย์ผสม F9 หรือคลิก Execute จากนั้น Compile & Run

ความสนใจ:

– ก่อนที่คุณจะสามารถรันโค้ดได้ คุณต้องบันทึกไฟล์ก่อน

– Dev C++ ทุกเวอร์ชันจะรันโปรแกรมโค้ด C++ และทำงานต่างๆ ด้วยวิธีการเฉพาะ

วิธีบันทึกโค้ดบนซอฟต์แวร์

คลิกไฟล์ จากนั้นเลือก Save/Ctrl + S หรือ Save/Ctrl + F12 เพื่อบันทึกโค้ดใน C++ เพื่อสิ้นสุดการจัดเก็บไฟล์ ให้เลือกตำแหน่งที่จัดเก็บ ตั้งชื่อไฟล์ แล้วคลิกบันทึก

ช่วยป้องกันอันตรายจากการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ที่ไม่ปรากฏชื่อจาก URL ที่อาจมีไวรัสและการบุกรุกที่มีจุดประสงค์เพื่อขโมยข้อมูลส่วนบุคคล ค้นหาเฉพาะเวอร์ชันล่าสุดที่ถูกแฮ็กเท่านั้น นอกจากนี้ คุณควรดาวน์โหลดเฉพาะซอฟต์แวร์แคร็กหรือแฮ็กเกมที่สมบูรณ์จากเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ เช่น NYT หรือ VisualCPP เท่านั้น เพื่อป้องกันไม่ให้อุปกรณ์ของคุณติดโค้ดที่เป็นอันตรายในระหว่างขั้นตอนการดาวน์โหลด

โพสต์นี้ยังรวมคำแนะนำทีละขั้นตอนสำหรับการติดตั้งซอฟต์แวร์การเขียนโปรแกรม C/C++ และลิงก์ดาวน์โหลดสำหรับ Dev C++ เราหวังว่าข้อมูลที่เราให้ไว้ในบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณ หากคุณพบปัญหาใดๆ เมื่อดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ Download Dev C++ บนพีซีของคุณ โปรดแจ้งให้เราทราบในส่วนความคิดเห็นด้านล่าง เพื่อให้เราแก้ไขปัญหาโดยเร็วที่สุด

คุณอาจจะชอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *