ดาวน์โหลด After Effects 2023 Actived License Key + คุณสมบัติครบถ้วน

ดาวน์โหลด After Effects 2023

ดาวน์โหลด After Effects 2023 เป็นซอฟต์แวร์ที่รู้จักกันดีและคุ้นเคยสำหรับพวกเราหลายคน มีการใช้กันอย่างแพร่หลายโดยนักออกแบบ นักศึกษา ธุรกิจ และสำนักงาน ล่าสุดเวอร์ชัน 2023 ได้รับความสนใจจากผู้ใช้ที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเวอร์ชันนี้

หากคุณสนใจที่จะดาวน์โหลดและติดตั้ง After Effects 2023 คุณสามารถทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนที่ให้ไว้ในบทความโดย Mawto_load คู่มือที่ครอบคลุมนี้จะแนะนำคุณตลอดขั้นตอนการติดตั้ง แม้กระทั่งให้ After Effects 2023 เวอร์ชันแคร็กฟรี

ลิงค์ดาวน์โหลด After Effects 2023 พร้อมลิขสิทธิ์เต็ม

|Download|

Adobe After Effects 2023 ตัวเต็มคืออะไร

Adobe ได้ออกแบบ After Effects 2023 โดยมีเป้าหมายเพื่อให้ผู้ใช้มีเครื่องมือในการสร้างและสร้างภาพเคลื่อนไหว ได้รับการยกย่องอย่างสูงว่าเป็นทางเลือกในหมู่มืออาชีพในการปรับปรุงการผลิตวิดีโอ โครงการภาพยนตร์ และงานออกแบบกราฟิก โซลูชันซอฟต์แวร์นี้นำเสนอฟังก์ชันการทำงานที่ได้รับการปรับปรุงและประสิทธิภาพที่ได้รับการปรับปรุง ทำให้เป็นตัวเลือกสำหรับทุกความพยายาม

Adobe After Effects 2023 Full Active

เห็นได้จากการเปรียบเทียบ After Effects 2023 และ 2022 อย่างชัดเจนว่านักพัฒนาได้รวมฟีเจอร์ที่แข็งแกร่งจำนวนหนึ่งไว้เพื่อช่วยเหลือผู้ใช้และแก้ไขจุดบกพร่องจากรุ่นก่อนหน้า ส่งเสริมให้บุคคลใช้จินตนาการของตนเพื่อสร้างแนวคิดที่สดใหม่และปรับแต่งได้เอง และปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน

ฟีเจอร์ล่าสุดที่เพิ่มเข้ามาในการรีแพ็ก After Effects 2023 คืออะไร

ฟีเจอร์เด่นของ After Effects เวอร์ชัน 2023

สิ่งเหล่านี้คือสิ่งที่เราเชื่อว่าจะทำให้ฉบับปีนี้แตกต่างออกไป ไปที่หน้าบันทึกประจำรุ่น After Effects ของ Adobe เพื่อดูรายการการปรับปรุงทั้งหมด ซึ่งรวมถึงรายการทุกอย่างใหม่

ชุดเฟรมใหม่ล่าสุด

คุณสมบัติใหม่มากมายที่ทำให้การจัดการกับคีย์เฟรมมีประสิทธิภาพและง่ายขึ้นได้ถูกเพิ่มเข้ามาใน After Effects 2023 อย่างเต็มรูปแบบ ขั้นแรก สีของคีย์เฟรมของคุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้

AE 2023 Keyframe Label Group

โดยแยกจากกัน คุณลักษณะนี้อาจไม่น่าทึ่งมากนัก อย่างไรก็ตาม มันเป็นสถานการณ์ที่แตกต่างกัน เมื่อคุณรวมฟังก์ชันนี้เข้ากับความสามารถในการเลือกกลุ่มคีย์เฟรมโดยขึ้นอยู่กับสี ซึ่งช่วยประหยัดเวลาได้มาก โดยเฉพาะสำหรับงานที่ต้องใช้คีย์เฟรมมาก เช่น แอนิเมชั่นตัวละคร

คุณสามารถประหยัดเวลาได้โดยใช้แป้นคีย์บอร์ดใหม่สำหรับการนำทางคีย์เฟรม นอกจากนี้ เวลายังเท่ากับเงินสำหรับนักออกแบบ

เพิ่มตัวเลือกใหม่

คุณเบื่อที่จะแบ่งแต่ละส่วนด้วยการคลิกขวาที่คุณสมบัติตำแหน่งของคุณทุกครั้งหรือไม่? ขณะนี้คุณสามารถตั้งค่าลักษณะตำแหน่งของคุณให้แยกออกจากกันโดยค่าเริ่มต้นได้ด้วยการตั้งค่ากำหนดใหม่ นี่จะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการพิจารณาและใช้งานหากคุณเป็นผู้ชื่นชอบแผนภูมิมูลค่า

Separated Dimesnsions Default

ติดตั้งและจัดระเบียบรูปภาพใหม่

แม้ว่าการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้จะเล็กน้อย แต่ก็ช่วยเพิ่มการเข้าถึงของ After Effects 2023 ได้อย่างแท้จริงสำหรับศิลปินผู้ทะเยอทะยาน ค่าที่ตั้งล่วงหน้าสำหรับ 4K และอัตราเฟรมยอดนิยมอื่นๆ รวมอยู่ด้วย พร้อมด้วยขนาดโซเชียลมีเดียยอดนิยม

After effect CompPreset

การตั้งค่าแอนิเมชั่นยังได้รับการปรับปรุงใหม่โดย Adobe After Effects 2023 รีแพ็ก โดยนำเสนอฟีเจอร์ที่เป็นประโยชน์แก่ผู้ใช้ เช่น ไอคอนแผนที่ที่สร้างภาพเคลื่อนไหวพร้อมการควบคุมการแสดงออกที่รวมอยู่ในนั้นโดยตรง! ข้อดีมีมากมายแม้จะมีขนาดที่เล็กก็ตาม

การกลับมาของ Native H.264

ไม่จำเป็นต้องใช้ Media Encoder หรือโปรแกรมของบริษัทอื่นเพื่อเรนเดอร์ H.264 อย่างรวดเร็วอีกต่อไป การเข้ารหัส H.264 ได้รับการกู้คืนครั้งแรกในการดาวน์โหลด Adobe Illustrator 2023 ทั้งหมด

AE 2023 Native

ตารางแอตทริบิวต์ใหม่ (เบต้า)

โปรดทราบว่านี่เป็นเพียงฟังก์ชันเบต้า ซึ่งสามารถเข้าถึงได้เฉพาะในเวอร์ชันเบต้าของคีย์เต็มของ After Effects ที่คุณอาจใช้ในส่วน “แอปเบต้า” ของแอปพลิเคชัน Adobe Creative Cloud ของคุณ

แท็บคุณสมบัติใหม่นี้จะดูคุ้นเคยสำหรับผู้ใช้ Photoshop และ Illustrator คุณสามารถดูได้ว่าฟีเจอร์นี้จะเปลี่ยนขั้นตอนการทำงานของคุณใน After Effects อย่างไร แม้ว่าจะยังไม่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์ก็ตาม แผงจะแสดงคุณสมบัติทั้งหมดบนเลเยอร์ที่เลือกในปัจจุบันซึ่งคุณสามารถแก้ไขหรือทำให้เคลื่อนไหวได้

After Effects 2023 PropertiesPanal

คำแนะนำในการติดตั้งซอฟต์แวร์

หลังจากดาวน์โหลด Adobe After Effects 2023 ตัวถอดรหัสแบบเต็มและการแยกไฟล์ด้วย WinRAR แล้ว ให้ไปที่โฟลเดอร์และดำเนินการต่อไปนี้:

ขั้นตอนที่ 1: คลิกขวาที่ไฟล์ Set-up.exe และเลือก Run as administrator ทันที

After Effects 2023 Full

ขั้นตอนที่ 2: กล่องโต้ตอบอัตโนมัติที่เรียกว่าการควบคุมบัญชีผู้ใช้จะเปิดขึ้น เพียงเลือก “ใช่”

ขั้นตอนที่ 3: เลือกตัวเลือก ให้โปรแกรมติดตั้งโดยอัตโนมัติ

After Effects 2023

ขั้นตอนที่ 4: เพลิดเพลินไปกับผลลัพธ์หลังจากกระบวนการติดตั้งสิ้นสุดลง

After Effects 2023

ขั้นตอนข้างต้นจะช่วยคุณติดตั้ง ดาวน์โหลด After Effects 2023 พร้อมสิทธิ์การใช้งานตลอดชีพ ตอนนี้ซอฟต์แวร์เปิดแล้ว มาเพลิดเพลินกับผลลัพธ์กันดีกว่า ฉันหวังว่าคุณจะประสบความสำเร็จ! โปรดติดต่อฉันหรือแสดงความคิดเห็นด้านล่างหากคุณต้องการความช่วยเหลือหรือมีคำถามใด ๆ!

คุณอาจจะชอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *