Download Adobe InDesign CS6 Repack – Link Google Drive อัปเดตแล้ว

Download Adobe InDesign CS6

หนึ่งในโปรแกรมออกแบบและแก้ไขกราฟิกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มีอยู่ในปัจจุบันคือ Download Adobe InDesign CS6 ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างและแก้ไขภาพด้วยคุณสมบัติที่มีประโยชน์ คุณต้องการติดตั้งแคร็ก Adobe InDesign CS6 ที่สมบูรณ์บนพีซีของคุณ แต่คุณไม่แน่ใจว่าต้องดำเนินการอย่างไร โปรดอ่านบทความต่อไปนี้จาก Mawto_load!

ลิงก์สำหรับดาวน์โหลด Adobe InDesign CS6 Repack + อัปเดต 2023

|Download|

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับ Adobe InDesign CS6

คุณอาจไม่รู้จัก แต่รหัสลิขสิทธิ์การถอดรหัส Adobe InDesign CS6 เป็นซอฟต์แวร์เฉพาะทางที่ผู้เผยแพร่ นักออกแบบ และผู้สร้างเนื้อหาสามารถใช้เพื่อสร้างและเผยแพร่ภาพได้ ซอฟต์แวร์ของทีม Adobe ที่มีชื่อเสียงช่วยให้ผู้ใช้สามารถผลิตและจัดจำหน่ายสื่อกราฟิก รวมถึงหนังสือ โบรชัวร์ และนิตยสาร

นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังให้ความสำคัญกับคุณสมบัติของ InDesign CS6 ของแท้อย่างมาก ซึ่งทำให้การแบ่งปันเอกสารกับผู้อื่นเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว นอกจากนี้ เอกสารทั้งหมดที่คุณเผยแพร่จะอยู่ในรูปแบบ PDF ซึ่งทำให้คุณสามารถเพิ่มรูปภาพออนไลน์ได้อย่างง่ายดายด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

นอกจากนี้คุณยังสามารถจัดการและควบคุมเอกสารทั้งหมดได้จากที่นี่ คุณสามารถบันทึกการแก้ไขเอกสารและกลับไปใช้เวอร์ชันใดก็ได้ที่คุณต้องการ ซอฟต์แวร์นี้นำเสนอเครื่องมือกราฟิกแบบเวกเตอร์และกราฟิกแก่ผู้ใช้ นอกเหนือจากเครื่องมือข้อความที่กล่าวถึงข้างต้น เพื่อให้สามารถรวมรูปภาพ แบบฟอร์ม และองค์ประกอบภาพอื่น ๆ ในโครงการของตนเองได้

Indesign CS6 Download

คุณสมบัติเด่น

 • คุณสามารถสร้างเพจและตั้งค่าโครงร่างในเครื่องด้วยซอฟต์แวร์: การปรับแต่งขนาดหน้าและการตั้งค่าชุดเค้าโครงในเครื่องเพื่อจัดเรียงออบเจ็กต์เพจเป็นเพียงความสามารถสองสามอย่างที่คุณสามารถใช้เพื่อออกแบบและแก้ไขเพจด้วยการดาวน์โหลด InDesign CS6 64 บิต
 • เปิดใช้งานการเพิ่มและแก้ไขกราฟิกและรูปภาพในเอกสาร มีฟังก์ชันพื้นฐานบางอย่าง เช่น ความสามารถในการปรับขนาด หมุน และเพิ่มเอฟเฟ็กต์ให้กับรูปภาพ รูปภาพ.
 • รองรับการแก้ไขข้อความโดย Adobe InDesign CS6 full crack คุณสามารถเข้าถึงความสามารถในการแก้ไขข้อความต่างๆ บน Google Drive เช่น การสร้างรายการ คำอธิบายประกอบ และการจัดรูปแบบข้อความ
 • ให้ระบบอัตโนมัติแก่คุณ: ให้คุณสามารถสร้างรายการราคาหรือหน้าด้วยเทมเพลต สิ่งนี้อำนวยความสะดวกในการพัฒนาเอกสารพร้อมทั้งประหยัดเวลาและความพยายามมากขึ้น
 • รองรับการตรวจตัวสะกด: ช่วยให้คุณตรวจสอบและแก้ไขการสะกดผิดจากภายในข้อความ
 • ความช่วยเหลือในการทำเอกสารหนังสือ: ตอนนี้สามารถสร้างทั้งหนังสือธรรมดาและหนังสือภาพได้แล้ว นำเสนอความสามารถสำหรับเพจและเลย์เอาต์ข้อความระดับมืออาชีพตลอดจนการจัดระเบียบ
 • รองรับผู้ใช้หลายภาษา: เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ซอฟต์แวร์นี้เข้ากันได้กับหลายภาษา รวมถึงภาษาเวียดนามด้วย
 • อำนวยความสะดวกในการแบ่งปันเอกสาร: ช่วยให้สามารถอัพโหลดเอกสารออนไลน์ที่เผยแพร่ในรูปแบบ PDF ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
 • สร้างลิงก์ได้อย่างง่ายดาย: คุณสามารถลิงก์ไปยังหน้า รูปภาพ หรือไฟล์ PDF อื่นๆ หรือสร้างลิงก์ระหว่างหน้าต่างๆ ในเอกสารโดยใช้ Adobe InDesign CS6
 • คุณลักษณะที่สามารถโต้ตอบได้: คุณสามารถเพิ่มปุ่ม ฟังก์ชันการเปลี่ยนหน้า และการอ้างอิงไปยังเอกสารได้อย่างอิสระ

Adobe CS6 Crack

กำหนดการตั้งค่า

 • ระบบปฏิบัติการที่รองรับ ได้แก่ Mac OS v10.6.8/V10.7, Windows 7, Windows XP (Service Pack 3), Windows Vista Home Premium, Enterprise และ Business Ultimate (Service Pack 1) และ Windows 7
 • หน่วยประมวลผล: โปรเซสเซอร์ AMD Athlon 64 และ 2 GHz หรือ Intel Pentium 4
 • หน่วยความจำ (RAM): ขั้นต่ำ 1 GB หรือมากกว่า
 • อุปกรณ์กราฟิก: โปรแกรมรองรับ Open GL และ DirectX 9 หรือตัวโหลดกราฟิกที่สูงกว่าอย่างสมบูรณ์ และทำงานได้ดีกับอุปกรณ์กราฟิกทั่วไป
 • พื้นที่ฮาร์ดไดรฟ์: จำเป็นต้องมีพื้นที่ว่างขั้นต่ำ 3GB หรือมากกว่านั้นสำหรับการจัดเก็บไฟล์
 • ความละเอียดหน้าจอ: 024 x 768 พิกเซล (16 บิต) เมื่อตั้งค่าความละเอียดเป็น 32 บิต จะมองเห็นทั้งหน้าจอ

คำแนะนำในการติดตั้ง

ขั้นตอนที่ 1: คลิกลิงก์ด้านบนเพื่อเริ่มต้น คลิกเพื่อเริ่มดาวน์โหลด Adobe InDesign CS6 ของคอมพิวเตอร์

ขั้นตอนที่ 2: ใช้ซอฟต์แวร์เพื่อแตกไฟล์ทันทีที่การดาวน์โหลดสำเร็จ คลิก “Adobe InDesign CS6 full crack” หลังจากนั้น

ขั้นตอนที่ 3: คลิกและเลือกซอฟต์แวร์หลังจากนั้น

ขั้นตอนที่ 4: ดำเนินการต่อเพื่อดำเนินการไฟล์ติดตั้ง เพื่อเริ่มขั้นตอนการติดตั้งซอฟต์แวร์ คลิกเรียกใช้

ขั้นตอนที่ 5: ให้เวลาระบบทำงานสักครู่ จากนั้นเลือกลอง

ขั้นตอนที่ 6: เลือก “ยอมรับ”

ขั้นตอนที่ 7: เพื่อเริ่มระบบ เลือก เปิดทันที

ขั้นตอนที่ 8: เลือกเริ่มทดลองใช้งานเพื่อเริ่มใช้ความสามารถของ Adobe InDesign CS6 ดูเหมือนว่าคุณได้ติดตั้ง Adobe InDesign CS6 ตัวถอดรหัสแบบเต็มบนพีซีของคุณสำเร็จแล้ว

คำถามที่พบบ่อยบางส่วน 

(1) ไฟล์ประเภทใดที่สามารถส่งออกจาก InDesign CS6 ได้

ซอฟต์แวร์นี้ช่วยให้คุณสามารถส่งออกไฟล์ได้หลากหลายรูปแบบ รวมถึง PNG, TIFF, JPEG และ ePub รวมถึง HTML, SWF และ PDF

(2) การติดตั้งซอฟต์แวร์ InDesign CS6 เป็นเรื่องท้าทายหรือไม่

ไม่ใช่ คือคำตอบ ทุกอย่างจะกลายเป็นเรื่องง่ายตราบใดที่คุณปฏิบัติตามแนวทางที่เราให้ไว้ก่อนหน้านี้

(3) สามารถสร้างเอกสารสำหรับเว็บไซต์โดยใช้ InDesign CS6 ได้หรือไม่

ในการตอบสนองอย่างแน่นอน คุณสามารถเขียนเอกสารสำหรับเว็บไซต์ของคุณโดยเฉพาะและเผยแพร่ในรูปแบบ SWF และ HTML เพื่อให้สามารถนำไปใช้บนเว็บไซต์ของคุณได้

นอกจากนี้เรายังให้ข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับซอฟต์แวร์ Download Adobe InDesign CS6 แก่คุณในบทความนี้ พร้อมด้วยคำแนะนำในการติดตั้งลงในคอมพิวเตอร์ของคุณด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน เราหวังว่าข้อมูลที่เราให้ไว้ในบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับคุณ ทำไมคุณถึงรอ? หากต้องการสัมผัสประสบการณ์ดังกล่าว ให้ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ลงในอุปกรณ์ของคุณทันที!

คุณอาจจะชอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *