Microsoft Project 2016 Full Crack 16.0.6741 Free Download

Microsoft Project 2016 Full Crack 16.0.6741 Free Download รุ่นล่าสุด 2023

Microsoft Project 2016 Mawto 16.0.6741 คือโปรแกรมการบริหารโปรเจ็กต์ที่ถูกพัฒนาโดย Microsoft Corporation และเปิดตัวครั้งแรกในปี 1984 ซึ่งในตอนนี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นของโปรแกรม Project ที่น่าสนใจอย่างยิ่งสำหรับนักบริหารโปรเจกต์ และคนที่ทำงานในโลกธุรกิจ โดยเฉพาะในงานที่มีการจัดการโปรเจกต์หลายโปรเจกต์ที่ซับซ้อน การใช้ Microsoft Project 2016 จะช่วยให้คุณสามารถวางแผน ติดตาม และควบคุมโปรเจกต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังมีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลายสำหรับการเชื่อมต่อกับแผนภูมิและการสร้างรายงานเพื่อให้คุณแสดงผลงานและความก้าวหน้าให้กับทีมทำงาน ในบทความนี้ เราจะสำรวจคุณสมบัติหลักของ Microsoft Project 2016 รวมถึงความต้องการของระบบ ขั้นตอนการติดตั้ง และการตอบคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโปรแกรมนี้

Microsoft Project 2016 Crack

คุณอาจจะชอบ

คุณสมบัติหลัก

 1. การวางแผนโปรเจกต์แบบมืออาจ (Manual Scheduling): คุณสามารถกำหนดงานและกิจกรรมต่างๆ ในโปรเจกต์ของคุณเองอย่างอิสระ โดยไม่จำเป็นต้องใช้กำหนดเวลาแบบอัตโนมัติ ซึ่งช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการวางแผนโปรเจกต์ได้อย่างเต็มที่
 2. การจัดการทรัพยากร (Resource Management): Microsoft Project 2016 Crack ช่วยให้คุณติดตามและจัดการทรัพยากรของโปรเจกต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถกำหนดและจัดการทรัพยากรทั้งมนุษย์และวัสดุอย่างเรียบง่าย และเห็นภาพรวมของการใช้ทรัพยากรในโปรเจกต์ของคุณ
 3. การจัดการงานและกิจกรรม (Task and Activity Management): คุณสามารถเพิ่ม แก้ไข และลบงานหรือกิจกรรมในโปรเจกต์ของคุณได้อย่างสะดวก และระบุความสัมพันธ์ระหว่างงานหรือกิจกรรมต่างๆ เพื่อช่วยในการวางแผนและสร้างแผนภูมิ
 4. การสร้างแผนภูมิ (Gantt Chart): แผนภูมิ Gantt ถือเป็นเครื่องมือสำคัญสำหรับการแสดงแผนโปรเจกต์ ใน Microsoft Project 2016 คุณสามารถสร้างแผนภูมิ Gantt ได้อย่างง่ายดาย และมองเห็นภาพรวมของงานและกิจกรรมทั้งหมดในโปรเจกต์
 5. การจัดการเอกสาร (Document Management): โปรแกรมนี้ช่วยให้คุณสามารถแนบเอกสารเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับโปรเจกต์ ทำให้ทีมทำงานสามารถเข้าถึงข้อมูลเพิ่มเติมที่สำคัญได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังสามารถจัดการไฟล์เอกสารในโปรเจกต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 6. การสร้างรายงาน (Reporting): Microsoft Project 2016 Mawto มีฟังก์ชันการสร้างรายงานที่มากมาย คุณสามารถสร้างรายงานที่กำหนดเองหรือใช้รายงานที่สร้างไว้แล้วเพื่อแสดงผลงานและความก้าวหน้าในโปรเจกต์
 7. การแสดงผลแผนที่เสร็จสมบูรณ์ (Timeline View): การแสดงผลแผนที่เสร็จสมบูรณ์ช่วยให้คุณแสดงภาพรวมของโปรเจกต์ในรูปแบบที่เข้าใจง่าย คุณสามารถสร้างแผนที่แสดงเหตุการณ์สำคัญในโปรเจกต์และแสดงผลเป็นแผนที่
 8. การแจ้งเตือนและการทำความเข้าใจตัวเลข (Alerts and Dashboards): Microsoft Project 2016 มีระบบการแจ้งเตือนที่ช่วยให้คุณทราบถึงเหตุการณ์สำคัญและข้อมูลที่สำคัญในโปรเจกต์ นอกจากนี้ยังมีแดชบอร์ดที่สามารถแสดงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับโปรเจกต์ในรูปแบบกราฟและตัวเลข
 9. การทำงานร่วมกันและการแชท (Collaboration and Chat): โปรแกรมนี้ช่วยให้ทีมทำงานสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุณสามารถใช้ระบบแชทเพื่อสื่อสารและสนทนากับสมาชิกในทีมของคุณโดยตรง

Microsoft Project 2016 Free Download

Microsoft Project 2016 Download

ความต้องการของระบบ

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 หรือรุ่นใหม่กว่า
 • โปรเซสเซอร์: 1 GHz หรือรุ่นใหม่กว่า
 • RAM: 1 GB (32 บิต) หรือ 2 GB (64 บิต)
 • พื้นที่ว่างบนดิสก์: 3 GB
 • หน้าจอ: 1024 x 768 หรือสูงกว่า
 • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต: ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตสำหรับการใช้งานความสัมพันธ์และบริการอื่นๆ

การติดตั้ง

 1. ดาวน์โหลด Microsoft Project 2016 Mawto จากเว็บไซต์ของ Microsoft
 2. คลิกที่ไฟล์ดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้ง
 3. ปฏิบัติตามขั้นตอนในวิธีการติดตั้งที่แสดงบนหน้าจอ
 4. กดเสร็จสิ้นการติดตั้งเมื่อเสร็จสมบูรณ์

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Microsoft Project 2016

การบริหารโปรเจกต์คืออะไร?

การบริหารโปรเจกต์คือกระบวนการที่ใช้เครื่องมือและเทคโนโลยีเพื่อวางแผน ติดตาม และควบคุมโปรเจกต์เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ โดย Microsoft Project 2016 เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ช่วยให้คุณบริหารโปรเจกต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำไมควรใช้ Microsoft Project 2016 ในการบริหารโปรเจกต์?

Microsoft Project 2016 มีคุณสมบัติที่มากมายที่ช่วยให้คุณวางแผน ติดตาม และควบคุมโปรเจกต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการจัดการทรัพยากรและการสร้างรายงาน ทำให้เป็นเครื่องมือที่ทรงคุณค่าสำหรับการบริหารโปรเจกต์ที่ซับซ้อน

มีวิธีใดสำหรับการแชร์โปรเจกต์ใน Microsoft Project 2016 หรือไม่?

ใช่ คุณสามารถแชร์โปรเจกต์ใน Microsoft Project 2016 Mawto โดยใช้บริการออนไลน์หรือการแชร์ไฟล์โปรเจกต์ผ่านระบบเครือข่ายภายในองค์กร นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันการแชทที่ช่วยให้สมาชิกในทีมสื่อสารและทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเรียนรู้การใช้ Microsoft Project 2016 จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในการบริหารโปรเจกต์หรือไม่?

ไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในการบริหารโปรเจกต์ในระดับเทคนิคหรือวิชาชีพ แม้ว่าความรู้ในการบริหารโปรเจกต์จะเป็นประโยชน์ แต่ Microsoft Project 2016 มีอินเตอร์เฟซที่ใช้ง่ายและคู่มือออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้ใช้เรียนรู้การใช้งานได้อย่างรวดเร็ว

สรุป

Microsoft Project 2016 Full Crack 16.0.6741 เป็นโปรแกรมการบริหารโปรเจกต์ที่มีความทันสมัยและมากมายคุณสมบัติที่ช่วยให้คุณวางแผน ติดตาม และควบคุมโปรเจกต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะสำหรับโปรเจกต์ที่มีความซับซ้อน คุณสามารถจัดการทรัพยากร สร้างแผนภูมิ Gantt และสร้างรายงานเพื่อแสดงผลงานของทีมทำงานได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการใช้งานง่ายและการแชทเพื่อสื่อสารภายในทีม ถ้าคุณต้องการเครื่องมือที่ช่วยในการบริหารโปรเจกต์อย่างมีประสิทธิภาพ Microsoft Project 2016 Mawto อาจเป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณาใช้งานและอัปเกรดในการบริหารโปรเจกต์ของคุณในอนาคตให้ดียิ่งขึ้น

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *