Autodesk Revit 2021 Crack

Autodesk Revit Crack 2021.1.2 Free Download + Torrent

Autodesk Revit Crack 2021.1.2 Free Download + Torrent รุ่นล่าสุด 2023

Autodesk Revit Full 2021.1.2 เป็นโปรแกรมที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Autodesk และเป็นหนึ่งในเครื่องมือสำคัญสำหรับการออกแบบและจัดการโครงสร้างต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมสถาปัตยกรรมและก่อสร้าง โดยเฉพาะสำหรับโครงการที่มีขอบเขตใหญ่และซับซ้อน

Revit 2021 เป็นโปรแกรมที่ให้ความสามารถในการสร้างแบบ 3 มิติและดาวน์โหลดข้อมูลเชิงสถิติของโครงสร้างทั้งหมดในโครงการเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติที่ช่วยในการจัดการเอกสารงานออกแบบ รวมถึงการแสดงผลสร้างสรรค์สำหรับการนำเสนอแก่ลูกค้าหรือผู้อื่น

Autodesk Revit 2021 Full

แนวคิดหลักของ Revit คือ “BIM” หรือ Building Information Modeling ซึ่งหมายถึงการใช้ข้อมูลเชิงสถิติในการออกแบบและก่อสร้างโครงสร้าง ทำให้ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลทั้งหมดของโครงการในเวลาเดียวกัน นี่คือคุณสมบัติหลักของ Revit ที่ทำให้เกิดความตระหนักในโครงการและทำให้การทำงานกับผู้อื่นเป็นไปอย่างราบรื่น

คุณอาจจะชอบ

คุณสมบัติหลักที่ 9 ของ Autodesk Revit 2021

 1. โมเดลบนแบบ 3D: Autodesk Revit 2021 Full มีความสามารถในการสร้างแบบ 3 มิติที่มีความละเอียดสูง ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นโครงสร้างโดยละเอียดและจัดการกับส่วนต่าง ๆ ของ
 2. การจัดการข้อมูลเชิงสถิติ: Revit 2021 ช่วยให้คุณสามารถจัดการข้อมูลเชิงสถิติของโครงการได้อย่างรวดเร็ว ทำให้สามารถเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงโครงการได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 3. การจัดการงานออกแบบ: Revit 2021 มีเครื่องมือที่ช่วยในการจัดการงานออกแบบ ซึ่งทำให้สามารถติดตามและจัดการกับงานที่ต้องทำได้อย่างมีระบบ
 4. การจัดการเอกสารงานออกแบบ: คุณสามารถสร้างและจัดการเอกสารงานออกแบบต่าง ๆ โดยใช้ Revit 2021 โดยที่ไม่ต้องพึ่งโปรแกรมอื่น
 5. การสร้างแบบสรรค์: คุณสามารถสร้างภาพสรรค์สำหรับการนำเสนอโครงการแก่ลูกค้าหรือผู้อื่นได้อย่างง่ายดาย
 6. การสร้างแบบร่วมกัน: Revit 2021 ช่วยให้คุณสามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นในโครงการ ทำให้การสื่อสารและการทำงานร่วมกันเป็นไปอย่างราบรื่น
 7. การจัดการวัสดุและระบบเข้าสู่โครงการ: คุณสามารถจัดการวัสดุและระบบที่เข้าสู่โครงการได้อย่างง่ายดาย ซึ่งช่วยให้การควบคุมคุณภาพและความถูกต้องของโครงการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
 8. การสร้างแสดงผลเสมือนจริง: Autodesk Revit 2021 Full ช่วยให้คุณสามารถสร้างแสดงผลที่เหมือนจริงของโครงการ ซึ่งทำให้การนำเสนอแก่ลูกค้าหรือผู้อื่นเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ
 9. การจัดการข้อมูลเชิงสถิติของโครงการ: คุณสามารถดาวน์โหลดและจัดการข้อมูลเชิงสถิติของโครงการในเวลาเดียวกัน ทำให้การทำงานกับข้อมูลของโครงการเป็นไปอย่างราบรื่น

Autodesk Revit 2021 Free Download

Autodesk Revit 2021 Download

ความต้องการของระบบ

 • กระบวนการทางศาสตร์: 64 บิต
 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10
 • หน่วยประมวลผล: Intel Core i5
 • หน่วยความจำ: 8 GB RAM
 • หน่วยความจำวิดีโอ: 2 GB
 • หน่วยความจำฮาร์ดดิสก์: 30 GB
 • การสื่อสาร: คีย์บอร์ดและเมาส์หรือเคอร์บอร์ดและเมาส์พาดเดิม

วิธีการติดตั้ง

 1. ดาวน์โหลด Autodesk Revit 2021 Full จากเว็บไซต์ของ Autodesk หรือจากแหล่งที่เกี่ยวข้อง
 2. รันตัวติดตั้งและปิดโปรแกรมอื่น ๆ ที่กำลังรันอยู่บนคอมพิวเตอร์
 3. ติดตั้ง Autodesk Revit 2021 โดยที่คุณสามารถเลือกติดตั้งอ็อฟชันที่คุณต้องการ
 4. เมื่อติดตั้งเสร็จสิ้น คุณสามารถเริ่มใช้งาน Autodesk Revit 2021 ได้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Autodesk Revit 2021

Revit 2021 เหมาะสำหรับใคร?

Autodesk Revit 2021 Full เหมาะสำหรับนักสถาปัตยกรรม วิศวกร ผู้ออกแบบและผู้ทำงานในอุตสาหกรรมสถาปัตยกรรมและก่อสร้างที่ต้องการสร้างแบบ 3 มิติและจัดการโครงการใหญ่ ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ

ความแตกต่างระหว่าง Revit 2021 กับเวอร์ชันก่อนหน้าคืออะไร?

Revit 2021 มาพร้อมกับการปรับปรุงและคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่ช่วยให้การทำงานกับโครงการเป็นไปอย่างราบรื่น นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงในประสิทธิภาพและการปรับปรุงความถูกต้องของโครงการ

อย่างไรกับการสนับสนุนลูกค้าสำหรับ Revit 2021?

Autodesk มีฐานความรู้ออนไลน์และฟอรั่มที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถแก้ไขปัญหาและรับความช่วยเหลือในการใช้ Revit 2021 นอกจากนี้ยังมีการสนับสนุนผ่านทางอีเมลและโทรศัพท์

ราคาของ Autodesk Revit 2021 เป็นอย่างไร?

ราคาของ Autodesk Revit 2021 Full ขึ้นอยู่กับการเลือกอ็อฟชันที่คุณต้องการและปริมาณการใช้งาน คุณสามารถติดต่อ Autodesk เพื่อข

สรุป

Autodesk Revit Crack 2021.1.2 ไม่เพียงเพิ่มความสามารถในการออกแบบโครงการสถาปัตยกรรมอย่างมีประสิทธิภาพ แต่ยังเปิดโอกาสให้ทีมงานสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ และแชร์ข้อมูลโครงการอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยระบบ Building Information Modeling (BIM) นี่คือความสำคัญของ Autodesk Revit 2021 Full ที่เชื่อว่าจะช่วยลดความยุ่งยากในกระบวนการสถาปัตยกรรมและทำให้โครงการสถาปัตยกรรมเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *