Ashampoo Burning Studio Full 24.1.2 Crack Free Download for PC

Ashampoo Burning Studio Full 24.1.2 Crack Free Download for PC 

Ashampoo Burning Studio Mawto 24.1.2 เป็นโปรแกรมผสานรวมมัลติมีเดียที่สามารถรองรับการเบิร์นและการจัดการสื่อต่างๆ อย่างมืออาชีพ เมื่อพูดถึงซีดีและดีวีดี ซอฟต์แวร์มีฟังก์ชันการทำงานมากมายและคุณลักษณะที่มีประสิทธิภาพซึ่งช่วยให้คุณสามารถสร้างแผ่นดิสก์ที่ปลอดภัยและปรับเปลี่ยนได้ ในบทความนี้ เราจะสำรวจและอธิบายคุณสมบัติหลักของการดาวน์โหลด Ashampoo Burning Studio รวมถึงข้อกำหนดของระบบ การติดตั้ง และคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับโปรแกรม

Ashampoo Burning Studio Crack

คุณอาจจะชอบ

คุณสมบัติสำคัญ

 1. การสร้างดิสก์คุณภาพสูง: Ashampoo Burning Studio Crack สามารถสร้างแผ่นซีดีและดีวีดีคุณภาพสูงได้ รวมถึงรองรับการเบิร์น Blu-ray ที่ความละเอียดสูงสุดเพื่อความชัดที่ยอดเยี่ยมเมื่อรับชมภาพยนตร์หรือฟังเพลง
 2. คุณสมบัตินี้คุณสามารถสร้างแผ่นดิสก์ประเภทต่างๆ ที่สามารถจัดเก็บเนื้อหาได้หลากหลายได้อย่างง่ายดาย ด้วย  ซอฟต์แวร์นี้ให้การสนับสนุนรูปแบบสื่อ เช่น MP3, WAV, AVI, MPEG, JPEG, PNG และอื่นๆ อีกมากมาย
 3. การสร้างแผ่นดิสก์สำรองข้อมูล: ดาวน์โหลดฟรี Ashampoo Burning Studio มีเครื่องมือสำหรับสร้างแผ่นดิสก์สำรองข้อมูล คุณลักษณะนี้ช่วยให้คุณสร้างข้อมูลซ้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพและปกป้องข้อมูลของคุณในทุกสถานการณ์
 4. การสร้างแผ่นดิสก์ด้วยขั้นตอนง่ายๆ: Ashampoo Burning Studio Mawto มาพร้อมกับเครื่องมือสร้างแผ่นดิสก์ที่มีขั้นตอนง่าย ๆ ที่ช่วยให้คุณสร้างแผ่นดิสก์ได้โดยไม่ยาก ไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในการบูรณาการ
 5. การจัดการดิสก์มัลติมีเดีย: คุณสามารถคัดลอกแผ่น CD, DVD หรือ Blu-ray ได้อย่างง่ายดายด้วย Ashampoo Burning Studio นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกสำหรับการลบข้อมูลอีกด้วย
 6. การสร้างและบันทึกปฏิทิน: โปรแกรมนี้มีความสามารถในการสร้างปฏิทิน และการบันทึกข้อมูลอย่างมืออาชีพ ช่วยให้คุณสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจหรือการใช้งานส่วนตัวของคุณ
 7. การตัดต่อรูปภาพและวิดีโอ: Ashampoo Burning Studio Free มีเครื่องมือแก้ไขรูปภาพและวิดีโอที่ใช้งานง่าย สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพสื่อของคุณก่อนที่จะเบิร์นลงแผ่นดิสก์
 8. รองรับการคัดลอกอย่างปลอดภัย: Ashampoo Burning Studio Mawto รองรับการคัดลอกดิสก์และข้อมูลที่ปลอดภัย ด้วยคุณสมบัตินี้ คุณสามารถสร้างสำเนาข้อมูลของคุณได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องกังวลว่าข้อมูลจะสูญหาย
 9. การสร้างป้ายและปก: โปรแกรมนี้มาพร้อมกับเครื่องมือสำหรับสร้างป้ายและปกที่สวยงามและมีสไตล์

Ashampoo Burning Studio Free Download

Ashampoo Burning Studio Download

รหัสผ่าน 123

ความต้องการของระบบ

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8, 10
 • หน่วยประมวลผล: Intel or AMD 1.5 GHz หรือสูงกว่า
 • หน่วยความจำ: 2 GB RAM
 • อุปกรณ์เก็บข้อมูล: 250 MB ขึ้นไปของพื้นที่ว่างในฮาร์ดไดรฟ์
 • การ์ดเสียง: หากคุณต้องการการเผาผลาญเสียง
 • อุปกรณ์เขียนแผ่น: การ์ดเสียง CD/DVD/Blu-ray (สำหรับการเผาผลาญแผ่น)

วิธีการติดตั้ง

 1. ดาวน์โหลดตัวติดตั้งจากเว็บไซต์หลักของ Ashampoo Burning Studio Mawto.
 2. คลิกที่ไฟล์ตัวติดตั้งที่ดาวน์โหลดขึ้นมา.
 3. ปฏิบัติตามขั้นตอนการติดตั้งบนหน้าต่างที่ปรากฏ.
 4. เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้นแล้ว, เปิดโปรแกรม Ashampoo Burning Studio.
 5. คุณสามารถลงทะเบียนและกำหนดค่าต่าง ๆ ตามที่คุณต้องการ.

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Ashampoo Burning Studio

1. Ashampoo Burning Studio เหมาะกับใครบ้าง?

Ashampoo Burning Studio Mawto เหมาะสำหรับทุกคนที่ต้องการสร้างสื่อ สำรองข้อมูล หรือจัดการมัลติมีเดีย ไม่ว่าคุณจะเป็นนักธุรกิจ นักออกแบบ หรือผู้ใช้ทั่วไป คุณก็สามารถใช้โปรแกรมนี้ได้

2. Ashampoo Burning Studio มีค่าธรรมเนียมหรือไม่?

Ashampoo Burning Studio มีเวอร์ชันทดลองใช้ฟรีและเวอร์ชันเต็มที่ต้องชำระเงิน คุณสมบัติเวอร์ชันสมบูรณ์ ไม่มีข้อจำกัดใดๆ ในการใช้งาน

3. Ashampoo Burning Studio ปลอดภัยหรือไม่

ใช่ Ashampoo Burning Studio Mawto ปลอดภัยในการใช้งาน ซอฟต์แวร์นี้ไม่มีส่วนประกอบใดๆ มีเครื่องมือและการทำซ้ำดิสก์และข้อมูล

4. Ashampoo Burning Studio มีการอัปเดตอย่างต่อเนื่องหรือไม่

ใช่ Ashampoo Burning Studio ได้รับการอัปเดตอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงและเพิ่มคุณสมบัติใหม่ คุณสามารถดาวน์โหลดการอัปเดตเหล่านี้ได้จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ

สรุป

Ashampoo Burning Studio Full 24.1.2 เป็นโปรแกรมที่มีความสามารถมากมายในการบูรณาการและจัดการมัลติมีเดีย ซอฟต์แวร์นี้มีความสามารถในการสร้างดิสก์มีเดียเพื่อสร้างสำเนา และจัดการดิสก์มัลติมีเดีย การออกแบบที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้เหมาะสำหรับบุคคลที่มีระดับความเชี่ยวชาญ และปลอดภัยในการใช้งาน ด้วยคุณสมบัติที่ครอบคลุมและการอัปเดตอย่างต่อเนื่อง มันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการรวมและจัดการมัลติมีเดียของคุณ Ashampoo Burning Studio Mawto และสร้างโปรเจ็กต์สื่อคุณภาพสูงที่น่าประทับใจ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *