Iobit Uninstaller Pro Full Crack 13.2.0.3 Free Download

Iobit Uninstaller Pro Full Crack

Iobit Uninstaller Pro Full Crack 13.2.0.3 Free Download รุ่นล่าสุด 2023

Iobit Uninstaller Pro Mawto 13.2.0.3 เป็นโปรแกรมระดับมืออาชีพสำหรับลบโปรแกรมและไฟล์ที่ไม่จำเป็นออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณ โปรแกรมนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์และเครื่องมืออันทรงพลังทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อให้คุณสามารถควบคุมและจัดการโปรแกรมบนเครื่องของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณต้องการลบโปรแกรม ลบไฟล์ที่ไม่ต้องการ หรือต้องการล้างเส้นทางการติดตั้งสำหรับโปรแกรม Iobit Uninstaller Pro ช่วยให้ง่ายขึ้นด้วยฟีเจอร์ที่รวมมาให้

Iobit Uninstaller Pro Download

การลบโปรแกรมออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องทำเป็นประจำ แต่ไม่ใช่ว่าทุกโปรแกรมจะถูกลบออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างเหมาะสม บางครั้ง มีไฟล์ค้างอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณซึ่งทำให้เครื่องช้าลง และพื้นที่ฮาร์ดดิสก์ที่จำกัด แต่ไม่ต้องกังวล มีโปรแกรมที่ช่วยให้คุณลบโปรแกรมและไฟล์ที่ไม่จำเป็นได้อย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ บทความนี้เราจะมารีวิว Iobit Uninstaller Pro โปรแกรมลบโปรแกรมระดับมืออาชีพที่มีฟีเจอร์น่าสนใจและใช้งานง่าย

คุณอาจจะชอบ

คุณสมบัติหลัก

 1. ลบโปรแกรมอย่างมืออาชีพ: Iobit Uninstaller Pro Key ช่วยให้คุณลบโปรแกรมที่ไม่ต้องการทั้งหมดได้อย่างรวดเร็ว มีระบบการติดตั้งและสแกนที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้มั่นใจว่าคุณจะไม่พลาดไฟล์หรือเข้าถึงข้อมูลที่ไม่ควรอยู่ในระบบของคุณ
 2. สแกนและลบไฟล์ที่ไม่จำเป็น: โปรแกรมนี้สามารถสแกนคอมพิวเตอร์ของคุณและค้นหาไฟล์ที่ไม่จำเป็นนับแสนไฟล์ในเครื่องของคุณ จากนั้นคุณสามารถลบสิ่งเหล่านี้ออกจากระบบได้ด้วยคลิกเดียว
 3. เส้นทางการติดตั้งที่ได้รับการปรับปรุง: Iobit Uninstaller Pro Mawto ช่วยให้คุณสามารถควบคุมเส้นทางการติดตั้งโปรแกรมของคุณได้ ฟีเจอร์นี้ทำให้คุณลดพื้นที่ของโปรแกรมที่ไม่ต้องการและเลือกเส้นทางการติดตั้งที่ต้องการได้
 4. Program Deletion Speed Cleaner: โปรแกรมนี้ทำให้การลบโปรแกรมเร็วขึ้นโดยลดเวลาที่ใช้ในการลบโปรแกรมขนาดใหญ่และซับซ้อน ด้วยระบบการลบข้อมูลที่รวดเร็ว
 5. ล้างข้อมูลส่วนตัว: คุณสมบัตินี้ช่วยให้คุณสามารถลบข้อมูลส่วนตัวออกจากโปรแกรมที่คุณไม่ต้องการได้อย่างสมบูรณ์ และป้องกันการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
 6. การอัปเดตโปรแกรม: รหัสลิขสิทธิ์ Iobit Uninstaller Pro ช่วยให้คุณอัปเดตโปรแกรมที่คุณต้องการได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องเข้าเว็บไซต์ของแต่ละโปรแกรม
 7. โหมดสแกนปลอม: คุณสมบัตินี้ช่วยให้คุณสแกนโปรแกรมโดยไม่ต้องติดตั้ง และค้นหาไฟล์ที่ไม่จำเป็น ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ดีในการตรวจสอบโปรแกรมก่อนทำการติดตั้ง
 8. การล้างเส้นทางการรัน: คุณสมบัตินี้ช่วยให้คุณสามารถล้างเส้นทางการรันของโปรแกรมที่ถูกลบได้ และลดความเหนื่อยล้าของระบบ
 9. สำรองและคืนค่า: ดาวน์โหลดฟรี Iobit Uninstaller Pro ช่วยให้คุณสามารถสำรองโปรแกรมของคุณและกู้คืนเป็นสถานะดั้งเดิมได้ ในกรณีที่คุณต้องการติดตั้งโปรแกรมอีกครั้ง

Iobit Uninstaller Pro Free Download

Iobit Uninstaller Pro Download

รหัสผ่าน 123

ความต้องการของระบบ

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8, 8.1, 10
 • CPU: 1 GHz หรือมากกว่า
 • RAM: 1 GB หรือมากกว่า
 • ฮาร์ดดิสก์: 100 MB ของพื้นที่ว่าง
 • การ์ดแสดงผล: ความละเอียดหน้าจอ 1024×768 หรือมากกว่า

วิธีการติดตั้ง

 1. ดาวน์โหลด Iobit Uninstaller Pro Mawto จากเว็บไซต์หรือแหล่งที่เชื่อถือได้
 2. ดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์ดาวน์โหลดเพื่อเริ่มติดตั้ง
 3. ปฏิบัติตามขั้นตอนการติดตั้งบนหน้าจอ และคลิก “ติดตั้ง” เมื่อคุณพร้อม
 4. เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้น, เริ่มใช้งาน Iobit Uninstaller Pro

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Iobit Uninstaller Pro

คำถาม 1: ราคาของ Iobit Uninstaller Pro เป็นเท่าไร?

คำตอบ: ราคาของ Iobit Uninstaller Pro Mawto มักขึ้นอยู่กับแพ็คเกจที่คุณเลือก แต่ราคาเริ่มต้นที่ถูกที่สุดจะเป็นราคาประมาณ $19.99 ต่อปี โดยมีส่วนลดสำหรับแพ็คเกจที่ยืดหยุ่นและแพ็คเกจรวมคุณสมบัติอื่นๆ

คำถาม 2: มีเวอร์ชันฟรีของ Iobit Uninstaller หรือไม่?

คำตอบ: ใช่, มีเวอร์ชันฟรีของ Iobit Uninstaller ที่มีคุณสมบัติพื้นฐาน แต่ Iobit Uninstaller Pro มีคุณสมบัติเพิ่มเติมและระดับมากขึ้น

คำถาม 3: โปรแกรมสามารถลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นจากที่ใดบ้าง?

คำตอบ: Iobit Uninstaller Pro สามารถลบไฟล์ที่ไม่จำเป็นจากแฟ้มต่างๆ ในคอมพิวเตอร์ของคุณ, รวมถึงแฟ้มระบบและแฟ้มโปรแกรม

คำถาม 4: มีฟังก์ชันการคืนค่าข้อมูลหรือไม่?

คำตอบ: ใช่ Iobit Uninstaller Pro มีฟังก์ชันกู้คืนข้อมูล สามารถสำรองข้อมูลโปรแกรมและคืนค่าเป็นสถานะดั้งเดิมได้หากคุณต้องการติดตั้งโปรแกรมอีกครั้ง

สรุป

Iobit Uninstaller Pro Full Crack 13.2.0.3 เป็นเครื่องมือที่มีฟีเจอร์หลากหลายซึ่งมาพร้อมกับความสามารถในการลบโปรแกรมและไฟล์ที่ไม่จำเป็นออกอย่างมืออาชีพ ฟีเจอร์นี้ช่วยให้คุณควบคุมและจัดการโปรแกรมบนเครื่องของคุณได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีความต้องการระบบต่ำและการติดตั้งก็ทำได้ง่าย หากคุณต้องการลบโปรแกรมอย่างมืออาชีพและควบคุมเส้นทางการติดตั้งของโปรแกรม Iobit Uninstaller Pro Mawto เป็นตัวเลือกที่คุณควรพิจารณา โปรแกรมที่ทำให้การลบโปรแกรมง่ายและสะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้คอมพิวเตอร์ทุกคนในการจัดการและปรับปรุงคอมพิวเตอร์ของตน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *