Adobe XD Crack 57.1.12 โหลดฟรี + Keygen

Adobe XD Crack

Adobe XD Crack 57.1.12 โหลดฟรี + Keygen รุ่นล่าสุด 2023

Adobe XD Mawto 57.1.12 (Experience Design) เป็นโปรแกรมออกแบบอินเทอร์เฟซที่ถูกพัฒนาโดยบริษัท Adobe Systems ซึ่งเป็นผู้พัฒนายอดเยี่ยมที่มีชื่อเสียงในวงการออกแบบและการสร้างสรรค์ที่มี Adobe Photoshop และ Adobe Illustrator ในครอบครอง หากคุณเป็นนักออกแบบเว็บหรือแอพพลิเคชันที่กำลังมองหาโปรแกรมที่มีความสามารถในการออกแบบโดยเฉพาะและที่สนับสนุนการทำงานร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นสำหรับพิระมิดที่กำลังสร้างแอพพลิเคชันใหม่หรือนักออกแบบที่ต้องการทำความรู้จักกับ Adobe XD ในบทความนี้ เราจะศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับ Adobe XD รวมถึงคุณสมบัติหลัก ความต้องการของระบบ เชิงละเอียดเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง และการตอบคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Adobe XD

Adobe XD Free Download

คุณอาจจะชอบ

คุณสมบัติหลัก

 1. การออกแบบต้นแบบ: Adobe XD Mawto มีเครื่องมืออันทรงพลังสำหรับการสร้างต้นแบบและการแก้ไขชิ้นส่วน ของอินเทอร์เฟซ การสร้างภาพข้อมูลที่สร้างขึ้นด้วยการออกแบบต้นแบบช่วยให้คุณเข้าใจโครงสร้างของแอปพลิเคชันหรือเว็บไซต์ของคุณได้อย่างรวดเร็ว
 2. การสร้างโปรติโพลีโอต (Prototypes): คุณสามารถสร้างต้นแบบที่เชื่อมโยงเพจและสมาชิกได้ ของอินเทอร์เฟซเพื่อสร้างประสบการณ์การทดสอบและทดลองใช้งาน
 3. การทดสอบผู้ใช้: Adobe XD Free มีเครื่องมือเพื่อช่วยสร้างการทดสอบผู้ใช้ ช่วยให้คุณสามารถทดสอบและปรับปรุงอินเทอร์เฟซของคุณโดยใช้การคิดที่มุ่งเน้นผู้ใช้
 4. การแชร์และการทำงานร่วมกัน: Adobe XD Download ช่วยให้คุณสามารถแบ่งปันต้นแบบและส่งข้อมูลไปยังทีมของคุณได้อย่างรวดเร็ว และทำให้การทำงานร่วมกับผู้อื่นเป็นเรื่องง่าย
 5. การออกแบบอินเทอร์เฟซหลายอุปกรณ์: คุณสามารถสร้างอินเทอร์เฟซที่ปรับให้เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์หลายเครื่อง เช่น โทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และเดสก์ท็อป ด้วยคุณสมบัติ “การปรับขนาดที่ตอบสนอง”
 6. การเรนเดอร์แบบเรียลไทม์ (แสดงตัวอย่างสด): คุณสามารถดูการเรนเดอร์อินเทอร์เฟซของคุณแบบเรียลไทม์บนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่อ และรับข้อเสนอแนะจากผู้ใช้
 7. การสร้างเชิงโต้ตอบ (เชิงโต้ตอบ) และภาพเคลื่อนไหว: Adobe XD Mawto มีเครื่องมือที่จะช่วยคุณสร้างการโต้ตอบและภาพเคลื่อนไหวในส่วนต่อประสานของคุณ ทำให้ประสบการณ์ผู้ใช้น่าสนใจและน่าตื่นเต้น
 8. นำเข้าและส่งออก: คุณสามารถนำเข้ารูปภาพและอินเทอร์เฟซจากโปรแกรมอื่นได้อย่างสะดวก และสามารถส่งออกต้นแบบและการเรนเดอร์ต่าง ๆ ไปยังรูปแบบที่ต้องการได้
 9. การออกแบบเนื้อหาออนไลน์ (การออกแบบเว็บไซต์): Adobe Xd Full มีคุณสมบัติที่ช่วยในการสร้างเว็บไซต์และอินเทอร์เฟซออนไลน์ ช่วยให้คุณออกแบบเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดายและง่ายดาย

Adobe XD Download Full Crack + ถาวร 

Adobe XD Download

ความต้องการของระบบ

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 (64 บิต) หรือ macOS 10.15 tr
 • หน่วยประมวลผล: Intel® CPU แบบ 64 บิต
 • แรม: 4 GB ขึ้นไป
 • พื้นที่ว่างบนดิสก์: 1 GB
 • ความละเอียดหน้าจอ: 1280 x 800
 • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต: ความเร็วอินเทอร์เน็ตที่เร็ว

วิธีการติดตั้ง Adobe XD

 1. ดาวน์โหลด Adobe XD Mawto จากเว็บไซต์ทางการของ Adobe หรือจากแหล่งที่มีสิทธิ์ในการแจกจ่าย Adobe XD.
 2. คู่มือการติดตั้งอยู่ในไฟล์ดาวน์โหลด ทำการดาวน์โหลดและติดตั้งตามคำแนะนำ.
 3. เมื่อติดตั้งเสร็จสิ้น คุณสามารถเริ่มใช้ Adobe XD ได้ทันที.
 4. หากคุณมีบัญชี Adobe Creative Cloud คุณสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อเปิดใช้งานฟีเจอร์เสริมเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Adobe XD

Adobe XD คืออะไร

Adobe XD เป็นซอฟต์แวร์ที่สร้างขึ้นโดย Adobe โดยเฉพาะสำหรับการออกแบบอินเทอร์เฟซของเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน

มีมูลค่าการใช้งานหลักหรือไม่?

คุณสามารถใช้ Adobe XD Mawto ได้ฟรีในเวอร์ชันพื้นฐาน แต่มีเวอร์ชันเพิ่มเติมที่ต้องสมัครสมาชิก Adobe Creative Cloud เพื่อเข้าถึงคุณสมบัติเพิ่มเติม

Adobe XD เน้นผู้ใช้เป็นหลักหรือไม่?

ใช่ คุณสามารถสร้างการทดสอบผู้ใช้และรับคำติชมจากผู้ใช้ใน Adobe XD

คุณสามารถใช้ Adobe XD บนระบบปฏิบัติการ Mac ได้หรือไม่

ใช่ Adobe XD พร้อมใช้งานบน macOS และ Windows

สรุป

Adobe XD Crack 57.1.12 เป็นโปรแกรมออกแบบอินเทอร์เฟซพร้อมคุณสมบัติที่ได้รับการปรับปรุงสำหรับการออกแบบต้นแบบ การทำงานร่วมกันและอื่นๆ ช่วยให้นักออกแบบสร้างประสบการณ์ที่น่าดึงดูดและน่าดึงดูดในแอปพลิเคชันและเว็บไซต์ของตนได้อย่างง่ายดาย ความต้องการของระบบของ Adobe XD นั้นง่ายมาก สามารถดาวน์โหลดและติดตั้งโปรแกรมได้ฟรี เวอร์ชันขยายต้องสมัครสมาชิก Adobe Creative Cloud เพื่อเข้าถึงคุณสมบัติเสริมเพิ่มเติม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *