Adobe Incopy Free Download 18.2.1.455 CS6

Adobe Incopy Free Download 18.2.1.455 CS6 รุ่นล่าสุด 2023

Adobe InCopy Mawto 18.2.1.455 เป็นซอฟต์แวร์ที่ถูกพัฒนาโดย Adobe Inc. ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของชุด Creative Cloud ที่มีเหมือนกับ Adobe InDesign แต่ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับการใช้งานของนักเขียนและบรรณาธิการ โดยที่ InCopy มีบทบาทสำคัญในกระบวนการสร้างงานพิมพ์ ที่ใช้ในการจัดรูปแบบข้อความและเนื้อหาของสื่อต่าง ๆ

Adobe Incopy Mawto

คุณอาจจะชอบ

คุณสมบัติที่สำคัญของ Adobe Incopy Mawto

 1. รองรับการแก้ไขแบบสด: ผู้ใช้สามารถแก้ไขเนื้อหาของเอกสาร InDesign ที่เปิดใน Adobe InCopy Mawto ในเวลาเดียวกันกับคนอื่นๆ ในทีมที่ใช้ InDesign โดยไม่ต้องรอบันทึกหรือนำเข้าเอกสารไปยังระบบอื่น
 2. เครื่องตรวจตัวสะกด: Adobe InCopy มาพร้อมกับเครื่องมือตรวจสอบตัวสะกดที่ช่วยให้ผู้เขียนตรวจสอบและแก้ไขข้อผิดพลาดในการสะกดในเอกสาร
 3. ระบบติดตามการใช้งาน: มีระบบติดตามการใช้งานที่ช่วยให้ทีมงานทราบการแก้ไขและบันทึกเอกสารในระบบได้อย่างรวดเร็ว
 4. ความสามารถในการจัดวางหน้าและการออกแบบ: Adobe InCopy ช่วยในการจัดรูปแบบข้อความและเนื้อหาของเอกสาร รองรับการจัดวางหน้าเพื่อปรับแต่งรูปแบบให้เหมาะกับนิตยสารหรือสื่อหนังสือ
 5. การทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์: ผู้ใช้สามารถทำงานร่วมกับสมาชิกในทีมแบบเรียลไทม์ผ่านทางอินเทอร์เน็ต ทำให้การทำงานร่วมกันง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 6. การจัดการสื่อที่เก็บข้อมูล: Adobe InCopy ช่วยจัดการเอกสารและสื่อที่เกี่ยวข้องในพื้นที่เก็บข้อมูล ทำให้ง่ายต่อการค้นหาและนำเอกสารกลับมาใช้ใหม่
 7. การสนับสนุนแบบอักษรอัจฉริยะ: ซอฟต์แวร์นี้รองรับการใช้แบบอักษรอัจฉริยะ ทำให้การจัดรูปแบบและการแก้ไขข้อความง่ายและรวดเร็ว
 8. การสร้างเทมเพลตเอกสารแบบกำหนดเอง: ผู้ใช้สามารถสร้างเทมเพลตเอกสารแบบกำหนดเองเพื่อให้งานของตนเป็นระเบียบและเป็นไปตามข้อกำหนด
 9. การสนับสนุนแบบออฟไลน์: Adobe InCopy Mawto มีความสามารถในการทำงานแบบออฟไลน์ ที่ให้ผู้ใช้สามารถทำงานและแก้ไขเอกสารได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

Adobe Incopy CC 2015 Download

Adobe Incopy CS6 Download

ความต้องการของระบบ

 • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 (64 บิต) หรือ macOS
 • CPU: Intel หรือ AMD 64 บิต
 • RAM: 4GB ขึ้นไป
 • พื้นที่ว่างบนฮาร์ดไดรฟ์: 2GB ขึ้นไป
 • หน้าจอ: การสนับสนุนการแสดงผล 1024×768 หรือมากกว่า
 • การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต: จำเป็นสำหรับการลงทะเบียนและใช้งานบางคุณสมบัติ

วิธีการติดตั้ง

 1. ดาวน์โหลด Adobe InCopy Mawto จากเว็บไซต์ของ Adobe Inc.
 2. ใช้งานไอดี Adobe ของคุณเพื่อเข้าสู่ระบบ
 3. ติดตั้งโปรแกรมโดยปฏิบัติตามขั้นตอนในตัวติดตั้ง
 4. เมื่อติดตั้งเสร็จสิ้น คุณสามารถเริ่มใช้ Adobe InCopy ได้ทันที
 5. คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Adobe InCopy

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Adobe InCopy

1. Adobe InCopy แตกต่างจาก Adobe InDesign อย่างไร

Adobe InCopy Mawto เป็นซอฟต์แวร์ที่ออกแบบมาสำหรับนักเขียนและบรรณาธิการโดยเฉพาะ ช่วยในการแก้ไขและจัดรูปแบบข้อความและเนื้อหาของเอกสารที่สร้างโดย Adobe InDesign ในขณะที่ Adobe InDesign เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้ในการจัดวางหน้าและออกแบบสื่อ

2. Adobe InCopy ใช้กับระบบปฏิบัติการใดได้บ้าง

Adobe InCopy พร้อมใช้งานทั้งบนระบบปฏิบัติการ Windows และ macOS

3. Adobe InCopy สามารถทำงานแบบออฟไลน์ได้หรือไม่

ใช่ Adobe InCopy สามารถทำงานแบบออฟไลน์ได้ ผู้ใช้สามารถเขียนและแก้ไขเอกสารโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต

4. Adobe InCopy ราคาเท่าไหร่?

ราคาของ Adobe InCopy ขึ้นอยู่กับแพ็คเกจและประเภทการสมัครที่คุณเลือก สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ Adobe Inc. เพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและแผนที่มีให้บริการ

สรุป

Adobe Incopy Free Download 18.2.1.455 เป็นส่วนขยายที่สร้างสรรค์ของ Adobe InCopy Mawto ช่วยจัดรูปแบบและแก้ไขเนื้อหาของเอกสารที่สร้างด้วย Adobe InDesign ช่วยให้นักเขียนและนักออกแบบกราฟิกทำงานร่วมกันได้ง่าย และมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซอฟต์แวร์นี้มาพร้อมกับคุณสมบัติอันทรงพลังและความสามารถในการทำงานแบบออฟไลน์ ทำให้เป็นเครื่องมือสำคัญในกระบวนการสร้างสื่อสิ่งพิมพ์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *